Bong Bóng Kinh Tế Và Làn Sóng Vỡ Nợ Quốc Gia

Tác giả: Michael Lewis
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
116.100₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 12.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2018
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 350
Tác giả Michael Lewis

 

Bong Bóng Kinh Tế Và Làn Sóng Vỡ Nợ Quốc Gia

Cơn sóng thần tín dụng giá rẻ quét qua thế giới từ năm 2002 đến năm 2008 không phải là một hiện tượng tài chính đơn giản: đó là một sự cám dỗ, một cơ hội cho mọi xã hội phô bày những khía cạnh trong tính cách mà bình thường chúng ta không bao giờ để lộ ra. Người Iceland muốn ngừng câu cá và trở thành nhân viên ngân hàng đầu tư, người Đức muốn trở nên Đức hơn, còn người Ireland không muốn làm người Ireland nữa.

Cuốn sách này bắt đầu với một bản điều tra về những bong bóng vượt ra ngoài nước Mỹ. Nó tuyệt vời và bi hài đến mức các độc giả người Mỹ phải thốt lên rằng: Ồ, những kẻ ngoại quốc này thật ngu ngốc. Nhưng ngay sau đó, khi Lewis chuyển con mắt xét đoán khôn ngoan nhượng về California và Washington, người Mỹ sẽ biết sự hài hước ấy chỉ là miếng mồi dẫn họ đến một cái bẫy khi choáng váng nhận ra rằng những khoản nợ của nước Mỹ - con nợ lớn nhất và tham lam nhất thế giới này - sắp đến hạn thanh toán.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

"Người Iceland muốn ngừng câu cá và trở thành nhân viên ngân hàng đầu tư, người Đức muốn trở nên Đức hơn, còn người Ai-len không muốn làm người Ai-len nữa. Cơ mà nó rất hay và chính xác. Cuốn sách cực hay và bổ ích 🙂 Rất nên đọc nên mua 🙂"

- Độc giả Trương Trần Minh Đức

 

"Cơn sóng thần tín dụng giá rẻ quét qua thế giới từ năm 2002 đến năm 2008 không phải là một hiện tượng tài chính đơn giản: đó là một sự cám dỗ, một cơ hội cho mọi xã hội phô bày những khía cạnh trong tính cách mà ở điều kiện bình thường chúng không bao giờ dám để lộ ra. Không gì là tất cả!. Đã qúa rõ ràng rồi.

Một tác phẩm tiêu biểu của Michael Lewis, phù hợp với nhiều nhóm độc giả. Có thể xem đây là phần sau của “Bán khống” – viết về những diễn biến kinh tế tồi tệ ở một số quốc gia sau cuộc khủng hoảng tài chính thế giới mang tính chất lịch sử (bắt nguồn từ các khoản nợ thế chấp dưới chuẩn tại Mỹ) năm 2008. Bằng cách viết tự sự- kể lại những câu chuyện và suy ngẫm trên hành trình của mình, tác giả mang đến cho người đọc những cảm nhận sâu sắc hơn về những “bong bóng tài chính” mà một khi nó đã sụp đổ sẽ kéo theo những hậu quả mà ít ai ngờ tới."

- Độc giả Trân

 

"Về hình thức, cuốn sách được trình bày đẹp và bìa sách gây ấn tượng với tôi.
Về nội dung, “Boomerang – Bong Bóng Kinh Tế Và Làn Sóng Vỡ Nợ Quốc Gia” của tác giả Michael Lewis làm cho ngươi đọc nhìn rõ hơn về nguyên nhân, nhược điểm kinh tế của những quốc gia lớn như Hy Lạp, Ailen đang mắc phải. Và từ đó chúng ta có thể hiểu thêm được những làn sóng vỡ nợ đã càn quét vào những năm 2008 và kéo dài đến ngày nay……….
Với lối văn dễ hiễu và đơn giản, tác giả giúp cho tôi hiểu chi tiết hơn về những vấn đề kinh tế trong thời kì hiện nay."

- Độc giả An Nguyen

 

BLOG ĐƯA TIN

Bookademy

Nội dung đang được cập nhật...