Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Tác giả: Burton G.Malkiel
Mã sản phẩm: 8935251416589
(Đánh giá 5 sao)
224.100₫ Giá cũ: 249.000₫ Rẻ hơn 24.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

 

Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2021-05-13
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 616
Tác giả Burton G.Malkiel

 

Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm v.v… thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn.

Trong cuốn sách kinh điển về đầu tư này, Burton G. Malkiel sẽ chỉ cho nhà đầu tư cá nhân cách thức để :

Dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công, Malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu cá nhân ở tất cả cấp độ kinh nghiệm những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường – và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư.

 

Đánh giá

« Một cuốn sách kinh điển về thị trường chứng khoán… Kể từ lần đầu xuất bản năm 1973, Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán có một hướng đi đúng đắn. Thậm chí nếu bạn mới đọc hay đang đọc cuốn sách này, thì một lần ôn lại cuốn sách cũng rất cần thiết… Một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn >> _CHICAGO TRIBUNE_

« Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall là một trong số rất ít những cuốn sách đầu tư kinh điển về chứng khoán được xuất bản trong 50 năm qua >>. 
_FORBES_

« Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall của Malkiel nằm trong hầu hết các danh sách những cuốn sách “phải đọc”
_BOOKLIST_


Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

"Nếu tham gia vào thị trường chứng khoán, học chuyên ngành hay đơn giản là chỉ muốn tìm hiểu thì đây là cuốn sách bạn phải đọc. Tôi quảng bá nó vì thực sự tin và xác nhận nội dung truyền tải. Thậm chí, gần phân nửa những gì tôi hay bình luận đều ít nhiều liên quan đến nó.
Bạn không cần phải học tài chính ở đại học như tôi để có kiến thức. Ngay cả những cử nhân tốt nghiệp cũng chưa chắc có và hiểu được những triết lý và nguyên tắc bằng vì nhà trường không dạy.
Khi lên mạng xã hội hay các kênh truyền thông, chúng ta bị tràn ngập bởi những nội dung tài chính giải trí. Nó hoàn toàn khác biệt và không liên quan gì tới những thứ cần thiết để một nhà đầu tư cá nhân có thể tồn tại lâu dài.
Không có gì bí ẩn hơn thị trường chứng khoán và không có gì vô dụng hơn những thông tin bạn hay nghe về nó. Đầu tư không phải là gì đó phức tạp hay cao siêu. Bạn không cần một nhà tư vấn, một môi giới hay một idol nào đó chỉ dẫn.
Những khóa học với giá chục triệu đồng hay clip trên YouTube cũng bao giờ chứa những giá trị bằng cuốn sách này. Burton Malkiel đã làm trách nhiệm tuyệt vời khi quảng bá trường phái đầu tư giá trị dài hạn, hay vì trục lợi.
Các bài học nằm trong cho tới bây giờ vẫn chưa bao giờ sai và cũng không có một thiên tài đầu tư nào dám bác bỏ vì một tên đánh bạc ăn may không bao giờ giữ được phong độ trước sự ngẫu nhiên của thị trường.
Thay vì đốt hàng triệu đồng thì hãy đọc cuốn này, nó sẽ là bàn tay dìu dắt bạn. Đừng chạy theo trào lưu đầu cơ chụp giật để rồi nhận ra rằng nó là vô ích. 
1. Thị trường di chuyển gần như ngẫu nhiên và bạn không thể nào đoán trước được.
2. Những technical và fundamental analysis không khác gì ngộ nhận về kết quả ngẫu nhiên. Tôi đố bạn tìm ra một mô hình nào có thể dự đoán chính xác hơn 50%.
3. Những quỹ đầu cơ đa số có hiệu suất vô cùng tệ hại. 90% đều thua kém index trong dài hạn.
4. Những thần tượng tài chính làm giải trí, chứ không phải làm đầu tư. Hai cái đó khác hoàn toàn và trái nghịch nhau.
5. Ở phương diện cá nhân, bạn nên đầu tư vào quỹ index không phải vì nó đơn giản nhất mà vì nó hiệu quả nhất. Ngay cả Buffett cũng phải thừa nhận nguyên lý này.
Sau khi đọc, bảo đảm bạn sẽ biết nhiều hơn những cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành, những môi giới đang kêu gọi bạn nên mua mã này mã nọ hay những chuyên gia tự phong.
Tôi xin lấy danh dự của người học chuyên ngành để quảng bá. Các bạn thực sự không cần bất cứ chuyên gia nào để thành công trong thị trường, họ sẽ không giúp ích gì mà chỉ làm rối hơn. Một con khỉ bịt mắt cũng có thể có hiệu suất tương tự cho nên tôi thà chọn con khỉ thay vì một thần tượng hay chuyên gia.
Còn nếu ai muốn phản bác thì thị trường đang chờ đợi bạn, hãy thể hiện. Hơn chục năm qua tôi đã chứng kiến vô số kẻ nói mồm nhưng lại ôm hận vì bị thị trường trừng phạt, bạn cũng không khác gì và chỉ là con số trong thống kê." 

- Độc giả Trọng Nhân Nguyễn (Bóc Phốt Tài Chính) 

 

"Dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công, Malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu cá nhân ở tất cả cấp độ kinh nghiệm những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường – và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư. Cuốn sách cực hay và bổ ích 🙂 Rất nên đọc nên mua 🙂"

- Độc giả Trương Trần Minh Đức 

 

"Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm . Có cần mua thêm sữa không?. Có cần mua thêm sữa không?. Có cần mua thêm sữa không? thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn. Cũng không tệ lắm đâu! Trong cuốn sách kinh điển về đầu tư này, Burton G. Cũng không tệ lắm đâu! Malkiel sẽ chỉ cho nhà đầu tư cá nhân cách thức để:. Cũng không tệ lắm đâu!

Một sản phẩm nảy sinh từ kinh nghiệm đã trải qua trên thị trường chứng khoán của chính tác giả Burton G. Malkiel. Ông đã kết hợp giữa thực tiễn và lý thuyết để đưa ra hàng loạt phương pháp lựa chọn cổ phiếu có ích cho nhà đầu tư. Nói chung là rất có ích để tham khảo cho những người đã từng có kinh nghiệm trên thị trường.
Nhưng nội dung chủ yếu liên quan đến kiến thức thực tế trên thị trường chứng khoán Mỹ – nơi là các giao dịch đã được chuẩn hóa và có các sản phẩm phái sinh nên đọc vài chỗ sẽ hơi khó hiểu cho người Việt Nam."

Tóm lại, nếu bạn thực sự muốn thành công trong đầu tư hãy nên đọc cuốn sách này một lần, tuy giá cả hơi cao một xíu, nhưng đáng đồng tiền bát gạo 🙂"

- Độc giả Vũ Đức Hùng

Đang cập nhật

BÁO CHÍ ĐƯA TIN

CafeBiz

"Warren Buffett, Peter Lynch hay Jesse Livermore là những nhà đầu tư chứng khoán tài ba trên thế giới. Bí mật thành công của họ được đúc kết trong nhiều cuốn sách.
Phương pháp của các nhà đầu tư tài ba trên thế giới xuất hiện trong nhiều cuốn sách: Trên đỉnh phố Wall, Phương pháp đầu tư Warren Buffett, Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall hay Chết vì chứng khoán."

_Zingnews_

Đọc bài viết

Đánh giá sản phẩm

5