CHẾ NGỰ TÂM LÝ “NO BỤNG ĐÓI CON MẮT”

Tác giả: Tác giả Michael Easter
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:Sách mới
Số lượng còn lại:
Còn hàng

1. Giới thiệu về nội dung

Trong một thế giới tràn ngập ham muốn và sự quyến rũ của nhiều thứ khác, chúng ta cần hiểu tại sao con người luôn mong muốn nhiều hơn, đồng thời từ bỏ những thói quen xấu và tận dụng những gì chúng ta đang có. 

Chế ngự tâm lý “no bụng đói con mắt" của Michael Easter đưa người đọc vào một hành trình kích thích tư duy để tìm hiểu sự phức tạp của tâm trí con người và lý do đằng sau những ham muốn vô độ của chúng ta. Easter khám phá khái niệm về tư duy khan hiếm, "vòng lặp thiếu thốn" - một chu kỳ liên tục khiến chúng ta mong muốn sở hữu nhiều hơn trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống, từ thực phẩm và của cải vật chất đến thông tin cũng như sức ảnh hưởng.

Cuốn sách đi sâu vào khoa học đằng sau những ham muốn này, rút ra từ khoa học thần kinh, tâm lý học và nhân chủng học. Cuốn sách cũng đưa ra những phương pháp đơn giản giúp chúng ta hướng tới lối sống “vừa đủ”,, củng cố những thói quen lành mạnh và sống trọn vẹn cũng như trân trọng những gì mình có, bao gồm:

• Phát hiện các chỉ dấu khan hiếm tiềm ẩn để ngăn chặn ham muốn khi chúng bắt đầu

• Khơi lại bản năng khám phá để có một cuộc sống thú vị và trọn vẹn hơn

• Điều chỉnh cách chúng ta tư duy và khắc phục chứng thèm muốn cũng như những thói quen xấu

• Nhận ra khi nào bạn đã “có đủ”

2. Cuốn sách có gì đặc biệt

- Cuốn sách về tư duy khan hiếm đầu tiên trên thị trường, đóng góp cho bộ sưu tập những cuốn sách về tư duy - thế mạnh của Alpha Books, giúp độc giả nhìn nhận bản chất và khống chế ham muốn ko bao giờ ngừng nảy sinh, và biết cách sống sao cho thấy đủ và an yên với những gì mình có

- Xuất sắc vượt qua hàng triệu đối thủ khác lọt vào danh sách Amazon's Best books of the year 2023

- Tác giả Michael Easter là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu hành vi con người và là giảng viên trường University of Nevada Las Vegas

- Cách tiếp cận của tác giả kết hợp nghiên cứu dựa trên nên tảng sinh học và tiến hóa cùng kinh nghiệm thực tế, tăng thêm độ tin cậy cho những ý tưởng được trình bày trong cuốn sách.

3. Giới thiệu tác giả

Michael Easter là Giáo sư tại Đại học Nevada, Las Vegas (UNLV). Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về thay đổi hành vi. Ông viết Bản tin 2%, một bản tin phổ biến về tất cả các khía cạnh của sức khỏe và thể chất. Tìm hiểu thêm về ông và đăng ký nhận bản tin 2% tại Eastermichael.com.

 

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...