Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo

Tác giả: William M. Luther
Mã sản phẩm: 8935251411805
(Đánh giá 3 sao)
116.100₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 12.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Kích thước

13 x 20.5 cm

Loại bìa Bìa mềm

Mô Tả Sản Phẩm

Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo (Tái Bản 2018) - (Sách Marketing, Bán Hàng / Tặng Kèm Postcard Greenlife)

Chiến lược marketing hoàn hảo là cuốn cẩm nang cho những chiến lược gia marketing tiếp cận với sự ra đời của chiến lược kinh doanh tại Web 2.0 như Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, mạng xã hội, Pay-Per Click, … Bằng cách trả lời các câu hỏi trong mỗi chương, độc giả sẽ xác định các mục tiêu tiếp thị của mình và triển khai các chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn của chu kỳ tiếp thị, từ phân tích cạnh tranh và thị trường để lập kế hoạch, ngân sách, phát triển thương hiệu, và quản lý. Việc nghiên cứu trường hợp và các ví dụ từ những thành công thương hiệu lớn trong mười năm qua, Chiến lược marketing hoàn hảo chắc chắn sẽ rất thiết thực với chiến lược tiếp thị tài nguyên sẵn có. 

Bạn đọc sẽ học được cách:

  • Phân tích thị trường của công ty, cạnh tranh, kinh doanh, và khách hàng.
  • Chọn thị trường có lợi nhuận.
  • Cách ly thế mạnh kinh doanh quan trọng.
  • Xây dựng một nhân cách thương hiệu.
  • Hành động về chiến lược.
  • Thu thập phản hồi bằng cách sử dụng các mục tiêu đo lường và nghiên cứu thị trường.

Cho dù bạn là một chiến lược gia marketing giàu kinh nghiệm hoặc mới lần đầu tạo ra một kế hoạch tiếp thị, cuốn sách này sẽ giúp bạn cân nhắc được điều hướng của môi trường marketing mới. Chiến lược marketing hoàn hảo có những phần tương tác câu hỏi và câu trả lời hữu ích dựa trên các chương trình khuyến mại bán hàng, quan hệ công chúng, giúp quản lý toàn bộ kế hoạch tiếp thị của bạn.

Xem thêm Thu gọn

"Mình đã từng đọc rất nhiều sách về đề tài marketing nhưng quả thực mà nói thì quyển chiến lược marketing hoàn hảo thực sự rất hay và khác biệt so với những quyển khác cùng đề tài. Nội dung sách trình bày rất đầy đủ một quy trình lập kế hoạch marketing từ lúc nghiên cứu thị trường đến các chiến lược về sản phẩm (dịch vụ), chiến lược quảng cáo,… nội dung sách còn bao gồm cả kế hoạch bán hàng và quản trị marketing. Ngoài phần lý thuyết ra, sách còn có các ví dụ dẫn chứng rất thực tế giúp người đọc hiểu được ngay."

"Với đầy đủ các chi tiết cho một bản kế hoạch Marketing, bạn có thể sử dụng cuốn sách để hoạch định một cách chi tiết những công việc phải làm, đo lường chi phí Marketing và lợi nhuận cũng như mục tiêu đề ra. Tuy nhiên là một cuốn sách không dễ cho người ngoài ngành, thích hợp cho người theo học chuyên ngành Marketing hay ít ra là có kiến thức tổng quát về Marketing. Thú vị nhất là cách hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các chương trình tin học để bổ trợ cho bản kế hoạch Marketing, và những hướng dẫn, lời khuyên của tác giả. Một cuốn sách đáng đọc cho những người theo ngành Marketing"

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

3