Combo Cách mạng nền tảng

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
672.300₫ Giá cũ: 747.000₫ Rẻ hơn 74.700₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Công nghệ nền tảng ngày càng phát triển, loài người đã có những thời điểm đắm mình trong những thành công rực rỡ ấy nhưng rồi một ngày bỗng trở nên sợ hãi trước nguy cơ máy móc và nền tảng sẽ làm chủ cuộc sống của chúng ta.

Nhưng đó có lẽ là một nỗi lo thừa thãi. Bởi công nghệ hay nền tảng chỉ là công cụ, chúng không thể quyết định những gì xảy ra với con người. Chúng ta mới là người quyết định và làm chủ vận mệnh tương lai của nhân loại.

Dưới đây là ba cuốn sách chuyên sâu về Nền tảng và cách con người sử dụng chúng để tạo ra cuộc cách mạng định hình cuộc sống và nền kinh tế trong kỷ nguyên mới:

Combo CÁCH MẠNG NỀN TẢNG

ƯU ĐÃI KHI MUA TRỌN BỘ: 747.000 VND > 597.600 VNĐ

  1. Máy móc |Nền tảng |Cộng đồng

Trong Máy móc Nền tảng Cộng đồng – một cuốn sách lớn, dữ dội nhưng cũng đầy thú vị, Andrew McAfee và Erik Brynjolfsson đã cung cấp một hướng dẫn những điều cần làm để làm chủ sự chuyển đổi kỹ thuật số trong tương lai của nhân loại. Ngoài việc khéo léo minh họa cách sự tiến bộ phi thường của công nghệ đang định hình lại cuộc sống của chúng ta, hai tác giả còn nghiêm túc trả lời những câu hỏi về thách thức và cơ hội vốn có của trí tuệ nhân tạo trong những thập kỷ gần đây, như xe tự lái và máy in 3D, nền tảng trực tuyến để thuê trang phục và lên lịch tập luyện, hoặc nghiên cứu y tế xuất phát từ cộng đồng.

Để có thể chuyển đổi kỹ thuật số một cách hiệu quả, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức về học máy (machine learning) và trí tuệ nhân tạo (AI). McAfee và Brynjolfsson đưa ra bản thiết kế chi tiết để hiểu hơn cách thế giới đang vận hành và tổ chức của bạn làm sao để thích ứng với nó.

GIÁ BÁN: 199.000 VNĐ

  1. Cuộc cách mạng nền tảng

Platform Revolution – Cuộc cách mạng nền tảng – là một cuốn sách tổng hợp về cuộc cách mạng thay đổi nền tảng khởi nghiệp trong mọi lĩnh vực trên toàn thế giới.

Airbnb, Uber, Grab, YouTube, Amazon, Facebook, Twitter… những cái tên xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng đã tạo ra những thay đổi chấn động và hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Qua cuốn sách, các tác giả đã mô tả thành công một cuộc cách mạng kinh doanh nền tảng đang diễn ra trên khắp thế giới. Trong mô hình này, những tương tác sinh giá trị giữa các nhà sản xuất bên ngoài và người tiêu dùng được tạo điều kiện để diễn ra trên một nền tảng cung cấp sẵn cơ sở hạ tầng mở, bất cứ ai cũng có thể tham gia và tuân theo các quy tắc của nhà cung cấp nền tảng. Mục tiêu cuối cùng của nền tảng là tạo sự tương hợp giữa những người sử dụng và giúp các giao dịch hàng hóa, dịch vụ diễn ra, từ đó cho phép tạo giá trị cho tất cả những người tham gia.

GIÁ BÌA: 299.000 VNĐ

  1. Platform ứng dụng

Michael Hyatt cung cấp những hướng dẫn thực tế để xây dựng và mở rộng một nền tảng mạnh mẽ. Theo tác giả, để thành công trên thị trường hiện nay, bạn phải sở hữu hai tài sản chiến lược: sản phẩm hấp dẫn và nền tảng ý nghĩa. Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn hướng dẫn người đọc cách mở rộng tầm ảnh hưởng, cách kiếm tiền từ nó và xây dựng sự nghiệp bền vững. Chìa khóa chính là xây dựng một nền tảng – cách thức thực hiện vô cùng dễ dàng và ít tốn kém.

GIÁ BÌA: 249.000 VNĐ

 

ĐẶT MUA NGAY TRỌN BỘ 3 CUỐN ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI CỰC HOT

Giảm giá từ: TỪ  747.000 VND  CÒN  597.600 VNĐ

Nhanh tay đặt mua để hưởng ưu đãi nhé!!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...