Combo Tương Lai Của Nền Kinh Tế Số

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
788.400₫ Giá cũ: 876.000₫ Rẻ hơn 87.600₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Trong bốn thập niên đầu tiên, Internet đã mang đến những khái niệm mới lạ như e-mail, hệ thống World Wide Web, website dot-com, phương tiện truyền thông trên nền tảng mạng xã hội, mạng lưới website dành cho thiết bị di động, dữ liệu lớn (big data), điện toán đám mây và những viên gạch đầu tiên của mạng lưới Internet Vạn Vật. Những cải tiến này của Internet đã góp phần tiết kiệm đáng kể chi phi tìm kiếm, hợp tác và trao đổi thông tin.

Chúng thổi bay các rào cản để mở lối cho các phương tiện truyền thông và giải trí mới, các hình thức bán lẻ và tổ chức tân tiến hơn, và mở ra một thời đại kinh doanh số hóa vô tiền khoáng hậu.

Nhưng rồi với sự xuất hiện của các ngân hàng số 4.0 hay blockchain, thay vì Internet của Thông tin, nó đã trở thành Internet của Giá trị hay Tiền tệ.

Combo 4 cuốn sách TƯƠNG LAI CỦA NỀN KINH TẾ SỐ sẽ làm thay đổi cách bạn nghĩ về hoạt động nền kinh tế số, cụ thể là cuộc cách mạng blockchain cùng tương lai các ngân hàng.

Combo TƯƠNG LAI CỦA NỀN KINH TẾ SỐ

ƯU ĐÃI KHI MUA TRỌN BỘ: 876.000 VND > 700.000 VNĐ

 

1. Bank 3.0 - Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số

Trong vòng 10 năm tới đây, chuyên gia tư vấn tài chính Brett King đã có dự đoán về tương lai của ngành ngân hàng:

  • Các chi nhánh ngân hàng sẽ biến mất vì chúng ngày càng phiền phức và kém hấp dẫn hơn. Khách hàng vẫn hoàn toàn có thể thao tác nhanh chóng trên không gian kỹ thuật số.
  • Website, điện thoại di động và máy tính bảng sẽ là nguồn doanh thu lớn nhất của ngành ngân hàng bán lẻ thay vì là một “mối đe dọa” về bảo mật như trước đây.
  • ATM sẽ chỉ còn chức năng chuyên biệt duy nhất là “rút tiền mặt” mà thôi. Mọi thao tác khác đã có thiết bị di động lo. Khi thẻ ghi nợ cùng với điện thoại gắn ứng dụng và các hệ thống POS cho phép chúng ta thanh toán bằng thiết bị di động, những chiếc thẻ nhựa của ngày hôm nay sẽ trôi vào dĩ vãng.

GIÁ BÌA: 179.000 VNĐ

 

2. Bank 4.0 - Giao dịch mọi nơi, không chỉ là ngân hàng

Là phần cuối cùng trong loạt sách về ngân hàng, cuốn sách Bank 4.0 - Giao dịch mọi nơi, không chỉ là ngân hàng khám phá tương lai của các ngân hàng giữa sự phát triển của công nghệ và nêu bật những khởi đầu của cuộc cách mạng này trong thực tế.

Ngân hàng 4.0 khám phá sự chuyển đổi căn bản đã diễn ra trong ngành ngân hàng và dự đoán tương lai của nó. Ngân hàng sẽ trông như thế nào sau 30, 50 năm nữa? Các ngân hàng tốt nhất trên thế giới đang phản ứng với sự chuyển đổi này; nhiều cơ quan quản lý đang điều chỉnh lại các quy trình kiểm soát, cấp phép và quy định; những công ty khởi nghiệp FinTech đang tái xác lập vị thế của nó đối với ngành ngân hàng hiện nay. Các ngân hàng đang bị buộc phải phát triển các khả năng mới, công việc mới và kỹ năng mới – và đó là một thế giới hoàn toàn mới.

Tương lai của ngân hàng không nằm ở các cửa hàng giá trị, tiện ích thanh toán và tín dụng mới, nó được nhúng trong các trợ lý thông minh dựa trên giọng nói như Alexa và Siri, sẵn sàng 24/7 để giúp con người thanh toán, đặt chỗ, giao dịch hoặc hỏi thăm. Ngân hàng 4.0 có nghĩa là ngân hàng của bạn được nhúng vào thế giới của bạn hoặc không.

GIÁ BÌA: 199.000 VNĐ

3. Cuộc Cách Mạng Blockchain

Công nghệ có thể tác động lớn đến tương lai của nền kinh tế thế giới đã xuất hiện, đó không phải là ô tô tự lái, là năng lượng mặt trời hay trí thông minh nhân tạo. Đó chính là Blockchain.

Thế hệ thứ nhất của cuộc cách mạng số hóa đã đưa chúng ta đến với kỷ nguyên Internet của thông tin. Thế hệ thứ hai – được tiếp sức bởi công nghệ blockchain – đang đưa chúng ta đến với Internet của giá trị: một nền tảng phi tập trung mới mẻ, thứ có thể giúp chúng ta tái định hình ngành kinh doanh và thay đổi cách thức hoạt động của con người theo hướng tốt hơn.

Cuộc cách mạng Blockchain là cuốn sách lý giải tiềm năng kiến tạo tương lai nhân loại của công nghệ blockchain. Cuốn sách là công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng với lối trình bày gần gũi dễ hiểu, phù hợp với cả những người chuyên và không chuyên về công nghệ.

GIÁ BÌA: 299.000 VNĐ

4. Blockchain - Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Blockchain - Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới - cuốn thứ hai trong series sách về tiền ảo của NXB O'reilly (Cuốn đầu tiên là Mastering Bitcoin). Bitcoin bắt đầu được biết đến là tiền ảo (digital currency), nhưng công nghệ blockchain đứng sau còn đáng chú ý hơn. Cuốn sách miêu tả cách công nghệ blockain trở thành công nghệ đột phá không dây thứ 5 (the fifth disruptive computing paradigm) sau loại máy tính lớn (mainframes), máy tính cá nhân (Pcs), internet, và mạng lưới xã hội/ di động. 

Cuốn sách này có gì:

  • Các khái niệm, đặc điểm, chức năng của bitcoin và công nghệ blockchain
  • Cách sử dụng blockchain để kiểm soát một cách tự động các tài sản số
  • Và các khả năng khác mà công nghệ này có thể đem lại phục vụ cho cộng đồng...

GIÁ BÌA: 199.000 VNĐ

 

ĐẶT MUA NGAY TRỌN BỘ 4 CUỐN ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI CỰC HOT

Giảm giá từ: TỪ   876.000  VND  CÒN  700.000 VNĐ

Nhanh tay đặt mua để hưởng ưu đãi nhé!!!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...