Combo Xây Dựng Thương Hiệu Chiếm Trọn Tâm Trí Khách Hàng

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
672.300₫ Giá cũ: 747.000₫ Rẻ hơn 74.700₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

COMBO 3 CUỐN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

1. Chiến lược xa xỉ - Phá vớ quy luật tiếp thị để xây dựng thương hiệu xa xỉ

2. 22 quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu

3. Định vị

Quà tặng đặc biệt: David Ogilvy - Triều đại của ông hoàng quảng cáo

“Nếu được lựa chọn giữa việc sở hữu một nhà xưởng sản xuất và sở hữu một thương hiệu, hãy chọn thương hiệu. Bởi nếu nhà xưởng cháy, bạn sẽ không còn gì, nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo dựng tất cả chỉ với thương hiệu.”

Combo 3 cuốn sách dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu bền vững, giàu bản sắc để chiếm trọn tâm trí khách hàng

  • Chiến lược xa xỉ - Phá vỡ quy luật tiếp thị để xây dựng thương hiệu xa xỉ

Đúng như cái tên của nó, cuốn sách sẽ cung cấp cái nhìn chân thực nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu của các tượng đài xa xỉ lớn nhất thế giới. Tác giả cuốn sách sẽ cung cấp đến 24 "phản quy luật" trong tiếp thị, 4 mô hình kinh doanh xa xỉ phẩm và hàng loạt case study từ những cái tên quen thuộc như Hermès, BMW, Saint Laurent,... từ đó độc giả sẽ được "giải ảo" về các thương hiệu xa xỉ, các nhà chiến lược có cho mình những bài học về phát triển bền vững.

  • 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu

Ngắn gọn, dễ hiểu và có tính thực tiễn cao, cuốn sách đem đến cho người đọc những câu trả lời về quá trình xây dựng thương hiệu với những ví dụ minh họa về các thương hiệu thành công nhất trên thế giới như Rolex, Volvo và Heineken.Trong thời đại kinh doanh 4.0 thiên biến vạn hóa, cuốn sách 22 quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu được coi là kinh thánh trong xây dựng thương hiệu và đã được nhiều thế hệ nhà quản trị kinh doanh - Marketing thương hiệu đón đọc.

  • Định vị - Cuộc chiến giành tâm trí khách hàng

Để giúp doanh nghiệp có một chỗ đứng trong ngăn trí nhớ chật hẹp của khách hàng, 2 tác giả Al Ries và Jack Trout đã đúc kết hàng loạt quy luật về nhận thức và tâm lý hành vi khách hàng rất hữu ích. Cuốn sách quảng cáo có ảnh hưởng nhất từng được xuất bản sẽ cho bạn biết: Đừng đối đầu với kẻ dẫn đầu vững mạnh, giá phải thấp – tốc độ phải cao, ai chơi giỏi hơn kẻ đó tồn tại, thường xuyên rà soát thị trường như một vị tướng khảo sát trận địa, sản phẩm khác biệt chỉ dành cho người khác biệt.

  • Tặng ngay cuốn sách "David Ogilvy - Triều đại của ông hoàng quảng cáo"

Được chắp bút bởi Kenneth Roman, cuốn sách này được coi như cuốn tiểu sử về cuộc sống và sự nghiệp của David Ogilvy - người đã biến quảng cáo thành một ngành công nghiệp năng động, sáng tạo. Nửa thế kỷ trôi qua, phong cách quảng cáo của Ogilvy vẫn chưa bao giờ lỗi thời và luôn được coi như một hình mẫu lý tưởng cho các nhà quảng cáo hiện đại theo đuổi.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...