Da Thịt Trong Cuộc Chơi

Tác giả: NASSIM NICHOLAS TALEB
Mã sản phẩm: 8935251410365
(Đánh giá 4 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 372
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Mô Tả Sản Phẩm

Da thịt trong cuộc chơi, cuốn sách mới nhất trong bộ Incerto (Tính bất định) của Nassim Nicholas Taleb, một trong những nhà tư tưởng nổi bật nhất trong thời đại chúng ta, là một công trình táo bạo, thách thức nhiều quan điểm đã tồn tại từ lâu của chúng ta về rủi ro và phần thường, tài chính và trách nhiệm cá nhân, và nhiều lĩnh vực quen thuộc khác.

Trong cuốn sách này, được đánh giá là mang tính gợi mở và thực tế nhất của Taleb cho đến nay, Taleb tái định nghĩa về cách tìm hiểu và nhìn nhận về thế giới cùng phương thức vận hành của nó, cách phát triển trong sự nghiệp, đóng góp xây dựng một xã hội công bằng, phát hiện rủi ro, và gây ảnh hưởng tới người khác. 

Tuy nhiên, để thực sự lĩnh hội được những tư tưởng độc đáo của Taleb, độc giả phải làm quen với cách thể hiện quan điểm thẳng thắn, không khoan nhượng, đôi khi có phần thô lỗ của ông. Nhưng đổi lại, mỗi cuốn sách của ông chắc chắn sẽ là một cuộc hành trình vô cùng sống động và lý thú.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

"Một tác phẩm nữa đầy thú vị của Nassim Taleb, "ông hoàng của sự ngẫu nhiên". Thêm 1 cách nhìn nhận mới về thế giới này, sự tồn tại, vận hành và phát triển của nó, cũng như các yếu tố bất định đang ngày đêm chi phối đầy âm thầm nhưng cực kì quyết liệt. Nên đọc cùng "Trò đùa của Sự ngẫu nhiên" và "Thiên nga đen"."

-- Độc giả Đinh Hồng Châu

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

 

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4