Đánh Bại Phố Wall

Tác giả: Peter Lynch - John Rothchild
Mã sản phẩm: 8935251417586
(Đánh giá 5 sao)
197.100₫ Giá cũ: 219.000₫ Rẻ hơn 21.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2021-11-01
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 524
Tác giả Peter Lynch - John Rothchild

 

ĐÁNH BẠI PHỐ WALL

Với 13 năm kinh nghiệm quản lý thành công quỹ đầu tư Fidelity Magellan và lựa chọn hàng nghìn cổ phiếu, Lynch đã đúc kết thành 21 nguyên tắc hài hước mà ông gọi là “Những nguyên tắc của Peter”.
Chìa khóa để đầu tư thành công, theo Lynch, là phải ghi nhớ rằng cổ phiếu không giống như tấm vé số; luôn có một công ty đằng sau mỗi cổ phiếu và một nguyên nhân lý giải cho cách thức vận hành của các công ty - và cổ phiếu của chúng. Lynch chỉ ra làm cách nào chúng ta có thể tìm hiểu tối đa về công ty mục tiêu và xây dựng một danh mục đầu tư sinh lợi dựa trên chính kinh nghiệm, hiểu biết và kết quả nghiên cứu của bản thân. Không có bất kỳ lý do nào cản trở một nhà đầu tư cá nhân tự trở thành chuyên gia, và cuốn sách này sẽ chỉ ra cách thực hiện điều đó.

Trong Đánh bại phố Wall, lần đầu tiên Lynch đã:

- So sánh khả năng sinh lợi giữa đầu tư cổ phiếu với trái phiếu;

- Hướng dẫn từng bước cụ thể của quá trình chọn cổ phiếu; • Chỉ ra làm thế nào nhà đầu tư cá nhân có thể cải thiện thành tích đầu tư của mình sánh ngang với các chuyên gia đầu tư hàng đầu.

Hãy đọc cuốn sách và phát triển một chiến lược đầu tư thắng lợi của chính bạn với lời khuyên quý giá từ “nhà quản lý tiền số 1 của Mỹ”.

Về Tác giả

Peter Lynch: sinh năm 1944, năm 1965 tốt nghiệp Đại học Boston, năm 1968 nhận bằng MBA của Học viện Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Năm 1969 ông trở thành nhà nghiên cứu của Công ty quản lý Fuda; từ năm 1977 làm giám đốc Quỹ Fidelity Megallan.
Peter Lynch được mệnh danh là “nhà quản lý tiền số một trên thế giới”. Ông đã phát triển quỹ Fidelity Magellan Fund từ 20 triệu đô-la năm 1977 lên đến mức 14 tỷ đô-la năm 1990. Trong 13 năm đó, ông đã thắng chỉ số S&P 500 Index 11 năm trong số 13 năm.

Ngoài Đánh bại Phố Wall, Lynch còn là tác giả của hai cuốn sách: One up on Wall Street (Trên đỉnh Phố Wall) và Learn to Earn (Học để kiếm tiền). Đánh bại Phố Wall tập hợp các bài viết xung quanh cuộc thảo luận về chứng khoán trên Tạp chí Barron. Nếu như Trên đỉnh Phố Wall nghiêng về lý thuyết thì Đánh bại Phố Wall lại nghiêng về các vấn đề thực hành trong đầu tư.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

Thực sự nhà đầu tư cá nhân có rất nhiều lợi thế trong đầu tư bằng suy nghĩ thông thường của người bình thường, và tìm kiếm cổ phiếu tốt quanh ta, mua những thứ mình hiểu rõ là triết lý đầu tư của Peter Luych. Đó là lý do ông viết cuốn sách này để diễn giải những triết lý cũng như những phi vụ đầu tư của ông từ ngành ngân hàng, tiệm hớt tóc, tiệm quần áo. Nhiều lúc tôi thấy khá thú vị khi thấy ông áp dụng cả con mình thích gì bằng cách dẫn nó đi chơi mà tìm ra cổ phiếu tốt. Có lẽ đó là một tư duy khác biệt và đáng để ta học hỏi. Quyển sách này khá bổ ích cho mọi nhà đầu tư.

- Độc giả Hữu Ngọ

Mặc dù mới đọc phần đầu nhưng tôi đã thật sự bị cuốn hút bởi cuốn sách này. Sách phân tích hay, hấp dẫn, thú vị. Thế giới của các chuyên gia tại Phố Wall thật sự hấp dẫn tôi, nhưng nguyên tắc đầu tư được đưa ra không có gì là quá khó hiểu nhưng ít người dám làm theo. Vâng, để là một nhà đầu tư giỏi thì điều quan trọng nhất bạn cần có đó là tinh thần thép, lòng kiên định và đừng theo phong trào.
Thật sự tôi đang hối hận vì tại sao không chọn học tài chính.

- Độc giả Thanh Xuân Phạm

Nếu bạn đã đọc quyển sách vô cùng nổi tiếng Trên Đỉnh Phố Wall thì bậc thầy của phố Wall - Peter Lynch đã không còn xa lạ với bạn .
Với kinh nghiệm trải qua những lựa chọn giữa hàng ngàn cổ phiếu khác nhau cùng với những thành công trong thị trường chứng khoán, ông đã rút ra 21 nguyên tắc gọi là Nguyên tắc của Peter và được giới thiệu trong quyển sách này.
Qua quyển sách này, bạn sẽ biết được công ty như thế nào là tiềm năng, nên đầu tư vào cổ phiếu hay trái phiếu … và nhiều điều thú vị khác nữa.

- Độc giả Nunu

KÊNH ĐƯA TIN

Tinh Tế

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5