Đầu Tư Bất Động Sản - Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn

Tác giả: David Lindahl
Mã sản phẩm: 8935251417302
(Đánh giá 5 sao)
152.100₫ Giá cũ: 169.000₫ Rẻ hơn 16.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2018-01-11
Kích thước 13 x 20,5 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 382
Tác giả David Lindahl

 

Đầu Tư Bất Động Sản - Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn

Thị trường bất động sản tại Việt Nam chính thức được hình thành từ năm 1993, với sự ra đời của Luật Đất đai cho phép chuyển nhượng, chuyển đổi, cho thuê, thế chấp giá trị quyền sử dụng đất. Năm 1996, lần đầu tiên khái niệm “Thị trường bất động sản” được chính thức đề cập trong văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VIII. Sau đó, sự ra đời của Luật đất đai 2003, Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Nhà ở và hàng loạt những văn bản dưới luật hướng dẫn thi hành đã khẳng định sự tồn tại và phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Hiện nay, lĩnh vực đầu tư bất động sản đang thu hút được sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là các nhà đầu tư nhỏ. Ngay cả Donald Trump – ông trùm bất động sản cũng bắt đầu sự nghiệp thành công và giàu có của mình bằng việc đầu tư bất động sản nhỏ. Ngoài việc tìm kiếm thông tin về các dự án, các nhà đầu tư và người mua nhà cần biết về kỹ năng đàm phán và cách thức định giá bất động sản… Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam hiện nay, hầu như chưa có các sách nào dạy các kỹ năng này nhưng đây là các thông tin rất cần thiết và được các nhà đầu tư nhỏ tìm kiếm, học hỏi.

Vì vậy, Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLand) và Alpha Books đã hợp tác lựa chọn mua bản quyền, dịch và xuất bản cuốn sách Đầu tư bất động sản: cách thức khởi nghiệp và thu lợi nhuận lớn của tác giả David Lindahl, Trump University, với lời giới thiệu của Donald J. Trump, Chủ tịch Trường đại học Trump. Được xuất bản tại Mỹ tháng 11/2008 và lấy kinh nghiệm từ những thành công trong đầu tư bất động sản của chính Donald Trump cùng các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Trump, cuốn sách Đầu tư bất động sản: cách thức khởi nghiệp và thu lợi nhuận lớn chứa đựng các kỹ năng và phương pháp cần thiết để một nhà đầu tư nhỏ thành công và thu lợi nhuận lớn trong thị trường bất động sản.

Tác giả cuốn sách – David Lindahl là nhà đầu tư bất động sản tài năng, giám đốc điều hành Tập đoàn Đầu tư Lindahl và Bostonian – công ty đầu tư bất động sản xuyên quốc gia, và cũng là người thành lập công ty RE Mentor – nơi hướng dẫn các nhà đầu tư thu lợi nhuận từ tất cả các hình thức đầu tư bất động sản, đồng thời là diễn giả nổi tiếng tầm cỡ thế giới. Qua cuốn sách, bạn sẽ học được những phương pháp hữu hiệu nhất để đọc và hiểu thị trường đầu tư; thu hút các hợp đồng và nguồn vốn tài trợ; hạn chế rủi ro và thu lợi nhuận lớn... Ngoài ra, bạn sẽ thật sự cảm thấy thu hút bởi những ví dụ từ những trải nghiệm của Donald Trump cùng các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Trump.

Hy vọng rằng cuốn sách sẽ là cẩm nang hoàn hảo cho tất cả những ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản bởi nó mang đến những lời khuyên kinh doanh thực tế dựa trên những điều mà độc giả không thể tìm thấy trong bất cứ trường kinh doanh nào – đó chính là kinh nghiệm.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

Cuốn sách tuyệt vời dành cho nhà đầu tư địa ốc nhỏ lẻ

Bạn muốn đầu tư & kinh doanh địa ốc tầm cỡ nhỏ. Nhưng bạn khá lo lắng vì chưa biết được nhiều thứ, cũng chưa có kinh nghiệm. Và nhất là bạn có số vốn quá hạn chế. Vậy thì bạn nên đọc ngay cuốn sách Đầu Tư Bất Động Sản của David Lindahl.

Cuốn sách tập hợp những kinh nghiệm đầu tư thực tế từ những chuyên gia hàng đầu thế giới. Những người đã dành rất nhiều năm kinh nghiệm để đúc rút ra những bài học quý báu. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để thành công. Dù bạn bắt đầu đầu tư địa ốc với số vốn cực kỳ nhỏ lẻ. Đọc sách Đầu tư Bất Động Sản, bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp hoàn hảo để:

- Bắt đầu kinh doanh địa ốc với số vốn hạn chế. Bạn sẽ không cần nguồn tài chính lớn để làm điều này.

- Bạn biết cách đọc vị thị trường bất động sản đang diễn biến ra sao, xu hướng trong thời gian tới,…

- Bạn cũng sẽ biết cách mua bất động sản vào thời điểm tốt nhất

Cuốn sách này là cẩm nang cần thiết, tối quan trọng và nên gối đầu giường. Bởi tất cả những thông tin, bài học, công cụ, phương pháp…. Trong sách sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận tối đa khi đầu tư địa ốc.

- Kênh 24h money

 

 

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...