Đọc vị tính cách

Tác giả: Renee Baron, Elizabeth Wagele
Mã sản phẩm: 8935251407594
(Đánh giá 5 sao)
101.150₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 17.850₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2019-10-01 00:00:00
Kích thước 17 x 22 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 172

 

Đọc vị tính cách là một cuốn sách giúp bạn dễ dàng tìm hiểu, phân loại tính cách không chỉ cho chính mình mà còn cả cho người khác, áp dụng được cả cho chuyên gia lẫn người mới bắt đầu. Các hướng dẫn dí dỏm, hài hước, bài tập trực quan phong phú nhằm kiểm tra tính cách chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và vui nhộn.

Có 9 kiểu tính cách cơ bản được nhắc đến:

Người cầu toàn: Người cầu toàn được thúc đẩy bởi nhu cầu sống một cuộc đời đúng đắn, luôn muốn cải thiện bản thân mình và những người khác, ít khi nóng giận.

Người giúp đỡ: Người giúp đỡ được thúc đẩy bởi nhu cầu được yêu thương và hiểu rõ giá trị, thích thể hiện những cảm nhận tốt đẹp của mình với người khác cũng như không muốn bị coi là hay đòi hỏi.

Người cầu tiến: Người cầu tiến được thúc đẩy bởi nhu cầu đạt được năng suất cao để vươn tới thành công, ghét sự thất bại.

Người lãng mạn: Người lãng mạn có mong muốn hiểu và được hiểu để tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống và không muốn bị coi là tầm thường.

Người quan sát: Người quan sát là kiểu người muốn biết rành rẽ mọi điều, không phụ thuộc và ghét bị làm phiền, tránh rơi vào tình thế không tìm được câu trả lời và trông giống như kẻ ngốc.

     Người đa nghi: Người đa nghi thích được khen ngợi, quan tâm và không muốn bị coi là kẻ nổi loạn.

Người phiêu lưu: Người phiêu lưu có nhu cầu được hạnh phúc và thường lên kế hoạch về những điều vui vẻ, muốn đóng góp cho thế giới, ghét phải chịu đựng và đau khổ. 

Người quyết đoán: Người quyết đoán thích sống độc lập và mạnh mẽ, tác động tới thế giới và không muốn trở nên yếu đuối.

Người ôn hòa: Người ôn hòa được thúc đẩy bởi nhu cầu giữ cho không khí luôn hòa bình, hòa hợp với người khác và tránh xảy ra xung đột.

Được mệnh danh là “Bí quyết chinh phục mọi mục tiêu” (theo Susan Cain), cuốn sách này sẽ giúp bạn:

  • Nắm bắt cặn kẽ tâm lý của đối tượng mà bạn quan tâm.
  • Giúp bạn định hướng công việc phù hợp với tính cách
  • Cha mẹ có thể hiểu hơn về tính cách con cái, từ đó có phương pháp giáo dục và quản lý phù hợp.
Xem thêm Thu gọn

Sách khá mỏng nói sơ lược về 9 loại tính cách, đọc xong có thể để ý và phân loại các loại tính cách để xem 1 người nào đó có hợp với mh k để k tốn tgian vô ích =)) và nhận diện đc tính cách của người xung quanh để ứng xử cho phù hợp, thiết kế ok, ngắn gọn, nội dung dễ hiểu tuy nhiên có cái hình vẽ sai tí cũng k ảnh hưởng lm - độc giả Hồ Kiều Anh

Sách cung cấp cho bạn đọc cái nhìn đa chiều về tính cách bên trong mỗi chúng ta, nhận biết điểm mạnh, điểm yếu từ đó có biện pháp cải thiện bản thân,cách ứng xử với mọi người, phương hướng phát triển sự nghiệp - độc giả Yên Trần

Bìa đẹp, hình ảnh cực thú vị,, không gây nhàm chán khi đọc, giao hàng nhanh, shipper vui tánh. Good hết nhé ?? - độc giả Bùi Vũ Lan Anh

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...