Đời ngắn đừng khóc, hãy tô son

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: 8935251420494
(Đánh giá 5 sao)
89.100₫ Giá cũ: 99.000₫ Rẻ hơn 9.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng


Công ty phát hành Alpha Books
Ngày phát hành 05/2023
Kích thước 13x20,5 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 192
Tác giả Gari - Nguyễn Yến Phượng

 

TÓM TẮT NỘI DUNG SÁCH

“Đời ngắn đừng khóc, hãy tô son” là lời tâm sự mộc mạc, giản dị của Gari với góc nhìn đa chiều về cuộc sống. Cuốn sách với ba phần chính như tiêu đề đã thể hiện, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những lời khuyên chân thực, giúp độc giả tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và tiến về tương lai phía trước để thành công, thay vì trốn tránh và bi lụy trong nỗi ám ảnh thất bại hay khắc nghiệt cuộc đời.


Phần 1: Đời ngắn
Đời người là một thước phim, mỗi người chính là đạo diễn cho thước phim của chính mình. Đừng do dự, đừng nản chí, hãy vạch rõ mục đích và kiên định với mục đích ban đầu để từng bước chinh phục nó.
Phần 2: Đừng khóc
“Đừng cố cười khi bạn muốn khóc.” Cuộc sống là sự kết hợp của mọi cung bậc cảm xúc và mọi trạng thái tư tưởng. Đừng vì áp lực mà nản chí, hãy biến nó thành cảm xúc tích cực, một chân đế lò xo đưa bạn bay xa hơn.
Phần 3: Hãy tô son
Mọi thách thức hay áp lực đều là một phần của cuộc sống. Ai cũng chọn sống an nhàn thì vất vả để ai lo? Qua lăng kính nhìn đời của từng cá nhân, thạch thức hay rào cản ấy sẽ biến thành chất xúc tác khiến ta mạnh mẽ hay là hòn đá tâm lý chèn ép ta. Đừng  vội rơi nước mắt, tất cả mới chỉ là giai đoạn hiện tại, vượt qua nó là cả một tương lai tràn ngập hạnh phúc.

 

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

Nguyễn Yến Phượng, sinh năm 1995, bút danh Gari, đã từng là CTV của các tờ báo teen với bút danh: Yến Phượng, Nhóc Gari, Mạc Song Kỳ.
Gari là nhà đầu tư tự do và là nhà sáng lập của vông ty GARI Content Agency; là Founder của trang blog S2G VietNam.
Từng là sinh viên khoa Báo chí & Truyền thông - ĐH KHXH & NV TP.HCM và làm cộng tác cho một công ty quảng cáo; đồng thời cũng gặt hái được nhiều giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016). 
Năm 2020 & 2021, Gari  từng là Top 3 tác giả Việt Nam trên Facebook do Social Bakers xếp hạng, chỉ sau Nguyễn Nhật Ánh và Gào.
Tác giả từng được nhắc tên trên 140 tờ báo Mỹ, Canada như NBC2, MorningStar, Culture Magazine,...

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...