Giải Mã Siêu Trí Tuệ - Tái bản 2023

Tác giả: Vishen Lakhiani
Mã sản phẩm: 8935251407587
(Đánh giá 5 sao)
152.100₫ Giá cũ: 169.000₫ Rẻ hơn 16.900₫ so với thị trường
Loại sách:ALPHA GEN
Số lượng còn lại:
10546 cuốn

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2020-06-01 00:00:00
Kích thước 15 x 23 cm
Dịch Giả Nguyệt Minh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 356
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương

Mô Tả Sản Phẩm

GIẢI MÃ SIÊU TRÍ TUỆ

10 quy tắc gia tăng hạnh phúc, khơi nguồn thức tỉnh và nâng tầm ảnh hưởng

Điều gì sẽ sảy ra nếu con người cứ vô thức sống theo những quan niệm, niềm tin đã lỗi thời về tình yêu, công việc hay hạnh phúc được truyền từ đời này sang đời khác? Và nếu có nhận ra chính mình cũng đang sống như vậy, bạn có dũng cảm vượt ra ngoài khuôn khổ ấy không?

Giải mã siêu trí tuệ là một bản thiết kế 10 quy tắc giúp bạn phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc đời phi thường. Kết hợp tư duy tính toán, lý thuyết tích hợp, tâm linh hiện đại, sinh học tiến hóa cùng với cách dẫn dắt hài hước, Vishen Lakhiani cung cấp công cụ giúp bạn trở thành một kẻ dám đột phá, thách thức, phát triển cá nhân, bẻ khóa tâm trí và tạo ra các quy tắc mới cho cuộc sống CỦA CHÍNH BẠN.

Cuốn sách gửi tới người đọc một bộ quy tắc “mã hóa bản thân” để hiểu về thế giới theo những cách phi thường; để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc; và hơn cả, là để dám mơ về những điều vượt ngoài khuôn khổ truyền thống.

VỀ TÁC GIẢ

Vishen Lakhiani là kỹ sư máy tính và doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Ông là người sáng lập và CEO của Mindvalley, đồng thời cũng là thành viên của Hội đồng Lãnh đạo Chuyển đổi và là thành viên của Hội đồng Sáng tạo cho Quỹ XPRIZE.

Ông là một diễn giả nổi tiếng về sự phát triển và chuyển đổi cá nhân, hoạt động với sứ mệnh cách mạng hóa hệ thống giáo dục toàn cầu bằng cách đưa ra các mô hình mới nhằm nâng cao tiềm năng của con người ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

"Chỉ có bạn mới có thể khiến mình trở nên phi thường. Bạn đã bao giờ muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình, hoặc làm điều gì đó khác biệt so với bình thường chưa? Đôi khi cuộc sống bình thường khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán, và làm một người bình thường lại càng nhàm chán hơn. Vậy tại sao chúng ta không cố tỏ ra bình thường mà lại sống không tầm thường? Cuốn sách “Giải Mã Trí Thông Minh Siêu Đẳng” sẽ mang đến cho bạn những quy tắc cực kỳ bổ ích và hữu ích mà bạn sẽ cần đến trong quá trình thay đổi bản thân. Với 10 quy tắc của tác giả, độc giả sẽ nhanh chóng có cuộc sống hạnh phúc hơn, thậm chí trở nên phi thường. Đây là một cuốn sách quý giá mà mỗi người nên sở hữu để tiến xa hơn trên con đường phía trước."

-- Độc giả Trúc Quỳnh

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...