Đừng bán sản phẩm hãy bán giải pháp

Tác giả: Michael T. Bosworth
Mã sản phẩm: 8935251420272
(Đánh giá 5 sao)
197.100₫ Giá cũ: 219.000₫ Rẻ hơn 21.900₫ so với thị trường
Loại sách:Bán Hàng
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2020-06-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Lâm Đặng, Cam Thảo
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 356
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Mô Tả Sản Phẩm

Đừng Bán Sản Phẩm, Hãy Bán Giải Pháp

Hầu hết doanh nghiệp và người bán hàng đều mở đầu bằng những đặc tính của sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Và người tiêu dùng đã, đang và sẽ tiếp tục bị "những đặc tính" này làm cho chán nản, bối rối rồi rơi vào trạng thái phản kháng.

Chúng ta có thể giải quyết vấn đề này theo cách có lợi cho mình. Nếu muốn tạo sự khác biệt cho bản thân, sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp, bạn phải học cách trở nên khác biệt trong phương thức bán hàng. Mục đích chính của Solution Selling là giúp bạn có được sự khác biệt đó.
Cuốn sách dành cho những người muốn thay đổi, táo bạo, có tầm nhìn, cho các nhà điều hành và nhân viên bán hàng, những người hiểu rằng mối quan tâm của bản thân và của doanh nghiệp phải phù hợp với mối quan tâm của người mua – phải tạo ra người mua. Cuốn sách dành cho những ai muốn học hỏi phương thức Solution Selling và muốn bước chân vào những "sàn đấu" rộng lớn hơn của thương trường với vinh dự là người tạo ra quyền lực cho khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

 

"Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc bán hàng của mình, hãy đọc nó. Bạn sẽ có được những thông tin hữu ích, đâu đó các vấn đề bạn đang gặp phải, thay đổi tư duy, thay đổi cách làm biết đâu doanh số của bạn sẽ tăng lên!"

"Đây là cuốn sách rất đáng để đọc dành cho những người làm lãnh đạo, quản lí kinh doanh và những người bán hàng. Tác giả mô tả chi tiết từng bước cần làm trong bán hàng, thay đổi tư duy trong việc bán hàng để có kết quả tốt hơn. Mình rất khuyến khích mọi người đọc quyển này."

"Một cuốn sách kỹ năng sẽ đáng giá nhất khi chúng ta áp dụng được vào thực tế."

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...