Giàu Có Hơn, Khôn Ngoan Hơn, Hạnh Phúc Hơn

Tác giả: William Green
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
197.100₫ Giá cũ: 219.000₫ Rẻ hơn 21.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

GIÀU CÓ HƠN, KHÔN NGOAN HƠN, HẠNH PHÚC HƠN 

Những nguyên tắc đầu tư trường tồn và phương châm sống thịnh vượng đúc rút từ các bậc thầy đầu tư

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Cuốn sách chia sẻ về cách đầu tư, suy nghĩ và cách sống khôn ngoan và hạnh phúc của hơn 40 nhà đầu tư siêu đẳng. Lần lượt gặp gỡ và tham gia vào cuộc trò chuyện của tác giả cùng những nhà đầu tư xuất chúng. Mỗi chương sách mang đến một màu sắc và cái nhìn cá nhân độc đáo về triết lý sống của một nhà đầu tư, mở ra cho chúng ta những tấm bản đồ về hành trình dẫn đến thành công mà các nhà đầu tư này đã đi qua. Từ John Templeton đến Charlie Munger, Jack Bogle đến Ed Thorp, Will Danoff đến Mohnish Pabrai, Bill Miller đến Laura Geritz, Joel Greenblatt đến Howard Marks, những cái tên lẫy lừng trong giới đầu tư của Mỹ cũng như thế giới.

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

  • Doanh nhân, nhà đầu tư chuyên nghiệp
  • Độc giả muốn tìm hiểu về đầu tư, làm giàu
  • Nhân viên văn phòng, người trẻ, sinh viên, ... đang muốn tìm hiểu cách thức sống hạnh phúc, giàu có...

C. CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  • Mang đến những nguyên tắc đầu tư trường tồn trong mọi thời điểm và hoàn cảnh.
  • Mở rộng góc nhìn về khái niệm “thành công”.
  • Không phải là cuốn sách cầm tay chỉ việc về các bước đầu tư tài chính và dạy làm giàu thông thường, mà là cuốn sách giúp người đọc thay đổi tư duy, phương châm sống, từ đó tự mình tìm ra lối đầu tư phù hợp nhất cho bản thân.

D. ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ 

WILLIAM GREEN là tác giả, nhà báo. Ông viết bài cho nhiều ấn phẩm, gồm The New Yorker, Time, Fortune, Forbes, Barron's, Fast Company, Bloomberg Markets The Economist. Ông cũng biên tập các ấn bản Time châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Á.

William Green cũng là đồng tác giả, biên tập viên cho một số cuốn sách nổi tiếng khác về chủ đề tài chính. Ông hợp tác với nhà quản lý Quỹ phòng hộ Guy Spier trong cuốn hồi ký bán chạy The Education of a Value Investor (Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị). Green cũng viết và biên tập cuốn The Great Minds of Investment (tạm dịch: Những bộ óc vĩ đại về đầu tư) mô tả chân dung và thành công của 33 nhà đầu tư nổi tiếng.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...