Hành Trình Biến Thương Hiệu Thành Biểu Tượng

Tác giả: Douglas B. Holt
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
125.100₫ Giá cũ: 139.000₫ Rẻ hơn 13.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2014-08-19 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 515
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Mô Tả Sản Phẩm

Hành Trình Biến Thương Hiệu Thành Biểu Tượng

Nelson Mandela, Ronald Reagsan, Steve Jobs, Sam Walton, Oprah Winfrey, Martha Steward, Michael Jordan, Muhammad Ali, Andy Warhol, Bruc Sprinsteen, John Wayne, Woody A là các biểu tượng văn hóa đã và đang chi phối thế giới chúng ta đang sống. Bằng cách nào các nhà quản lý có thể tạo nên các thương hiệu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến khách hàng? Điều gì vạch ra lằn ranh phân chia giữa thành công và sự tầm thường trong các nhóm sản phẩm thể hiện phong cách sống?

Dựa trên những phân tích mở rộng về các thương hiệu biểu tượng thành công nhất của Mỹ, gồm ESPIN, Mountain Dew, Wolkswagen, Budweiser và Harley - Davidson, cuốn sách các bạn đang cầm trên tay đại diện cho mô hình hệ thống đầu tiên nhằm lý giải về cách biến thương hiệu trở thành biểu tượng. Với Hành trình biến thương hiệu thành biểu tượng, các nhà quản lý co thể học hỏi thêm về các nguyên tắc đằng sau một số thương hiệu thành công nhất trong nửa cuối thế kỷ trước để xây dựng thương hiệu biểu tượng chính của mình.

Xem thêm Thu gọn

 

"Cuốn sách đã được tác giả viết khá lâu nhưng những kiến thức, cách nhìn về việc xây dựng thương hiệu vẫn rất thực tiễn ở thời đại này. Đặc biệt, tác giả đưa ra rất nhiều ví dụ, phân tích có cả số liệu về cách làm của những brand lớn, mà mình ít thấy có blog nào nói đến (ít nhất là các blog ở Việt Nam ^^) Tác giả không dùng quá nhiều thuật ngữ khó hiểu nên mình nghĩ những bạn chưa từng có kiến thức về marketing vẫn có thể nắm bắt được nội dung. Mấy bạn muốn làm branding, pr hoặc mở start up nên đọc cuốn này!"

"Nó phân tích những điều cơ bản của một thương hiệu. Song song đó là những ví dụ rất dễ hiểu nếu bạn thật sự chú tâm đọc. Mình nghĩ những có chí lớn xây dựng sự nghiệp trên nền tảng bền vững nên có cuốn sách này!"

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5