Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn

Tác giả: Pam Grout
Mã sản phẩm: 8935251418842
(Đánh giá 5 sao)
89.100₫ Giá cũ: 99.000₫ Rẻ hơn 9.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2014-06-20 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 215
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

 

Hãy sống cuộc đời như bạn muốn, cuốn sách kỹ năng của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng, và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công. Bằng cách nghĩ lớn, mơ lớn và đặt ra các câu hỏi lớn, mỗi người chúng ta chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.  
 Chúng ta luôn luôn đặt ra cho bản thân câu hỏi rằng, làm thế nào để sống một cuộc sống như chúng ta mơ ước? Mà quên mất một thực tế rằng dù đau đáu về một cuộc sống như thế nhưng chúng ta vẫn đang quẩn quanh với những lịch trình hàng ngày, những việc làm nhàm chán đến mức gần như làm tê liệt ý chí vùng vẫy thoát ra khỏi nó. Chúng ta muốn sống khác nhưng vẫn dành quá nhiều thời gian xem tivi mỗi ngày, sa đà vào những bữa tiệc vui chơi quên ngày tháng, vẫn chấp nhận gắn bó với công việc mà mình không yêu thích, v.v… Vâng, để có một cuộc sống như mơ ước, việc bạn chỉ khao khát, thèm muốn và làm một vài hành động đơn lẻ thôi không đủ, bởi để sống khác cần đến sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố.

Hãy sống cuộc đời như bạn mong muốn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin đầy đủ và hoàn chỉnh từ những nguyên tắc để sống vĩ đại, những ví dụ điển hình về những con người sống vĩ đại rất gần gũi với chúng ta, từ những cô bé cậu bé tật nguyền, người tù binh trên chiến trường Việt Nam hay Mozart và Picasso.

Mỗi chương trong cuốn sách tâm lý giáo dục này đều dành những câu hỏi và bài tập thực tế để độc giả có thể thực hành áp dụng nó vào chính cuộc sống của mỗi người! . Hãy sống cuộc đời như bạn mong muốn là cuốn sách hay đáng đọc nếu bạn muốn có những thay đổi tích cực, tìm ra đam mê và theo đuổi đam mê của chính mình.

TÁC GIẢ : Pam Grout là một người lãng mạn, vẫn tin rằng thế giới là một nơi tuyệt đẹp, con người đều cao quý và mọi thứ đều có thể. Để kiếm sống (và cô luôn tự hỏi tại sao mọi người lại nghĩ đó là câu hỏi quan trọng), cô viết sách (Sống vĩ đại là cuốn sách thứ sáu) và báo cho các tạp chí như People, Travel & Leisure, Outside và Family Circle. Cô cũng thích viết truyện kể trước khi ngủ cho con gái bảy tuổi của mình nhưng đó là hành động tạo ra cuộc sống chứ không phải kiếm tiền. Cô cũng nhận thức rằng đó là sự khác biệt lớn. Để tạo ra cuộc sống, cô du lịch đến mọi châu lục trên thế giới, học 59 cách làm pháo đài từ đệm sofa, hoàn thiện tay thuận chơi tennis và làm tình nguyện tại nhà tù nữ và phòng khám y tế miễn phí.
Cô sống tại Lawrence, Kansas với con gái Tasman và chú mèo Elton.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

Đây là cuốn sách hay và ý nghĩa giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về mục đích thực sự của bản thân. Hãy là chính mình và không phải là ai khác - độc giả Nhi

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...