HBR Handbook - Cẩm Nang Quản Trị Toàn Tập Từ Havard (Trọn bộ 3 cuốn)

Tác giả: Alpha Books
Mã sản phẩm: 0101100074
(Đánh giá 5 sao)
507.450₫ Giá cũ: 597.000₫ Rẻ hơn 89.550₫ so với thị trường
Loại sách:HBR
Số lượng còn lại:
Còn hàng

HBR Handbook - Cẩm nang Quản trị toàn tập từ Harvard

KHẲNG ĐỊNH TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Bộ 3 cuốn HBR Handbook do Alpha Books phát hành là một sản phẩm ấn tượng dành riêng cho lãnh đạo từ Harvard Business Review, tập hợp những tri thức bao gồm nhiều bài học và nghiên cứu quan trọng về kỹ năng lãnh đạo, quản lý đã được đăng trên tạp chí HBR suốt bốn thập kỷ qua từ các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia tư vấn thuộc danh sách Fortune 50. Đồng thời cung cấp nhiều hướng tư duy mới cho doanh nhân để thích nghi trong mỗi quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp.

Từng cuốn sách cung cấp rất nhiều những kỹ năng thiết yếu để trở thành các nhà quản lý có tầm ảnh hưởng: từ quản lý nhân sự đến thúc đẩy lợi nhuận. Bộ HBR Handbook nhấn mạnh vai trò quan trọng của hiệu suất làm việc nhân viên lên chất lượng công việc chung, từ đó đưa ra các phương pháp thực tiễn giúp các nhà quản lý vạch lối chiến lược để bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

 

NỘI DUNG CHÍNH TRONG TỪNG CUỐN SÁCH:

1/ CẨM NANG LÃNH ĐẠO - TẠO ẢNH HƯỞNG, TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ HƯỚNG VỀ PHÍA TRƯỚC

Kỹ năng quản lý cần cập nhật kịp thời trong giai đoạn chuyển đổi, khủng hoảng và gặt hái những thành công mang tính đột phá.

Sách "Cẩm Nang Lãnh Đạo"

Cuốn sách này là tập hợp những hướng dẫn và nghiên cứu quan trọng nhất về kỹ năng lãnh đạo đã được đăng trên tạp chí HBR suốt bốn thập kỷ qua. Những khái niệm mà các tác giả giới thiệu trong cuốn sách này được đúc rút từ tổng cộng 60 năm kinh nghiệm của họ trên cương vị các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia tư vấn, hay đồng nghiệp của các nhà lãnh đạo tập đoàn thuộc danh sách Fortune 50, hoặc của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ, các tổ chức phi lợi nhuận và các công ty khởi nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Thông qua việc gặp gỡ, huấn luyện và đồng hành cùng hàng trăm nhà lãnh đạo đương chức trải qua giai đoạn chuyển đổi, khủng hoảng và gặt hái những thành công mang tính đột phá, các tác giả đã đúc kết và chia sẻ những vấn đề cốt lõi trong quản lý thông qua từng câu chuyện kinh nghiệm được tuyển chọn một cách cẩn thận trong các chương sách.

 

Trong Cẩm nang Lãnh đạo, bạn sẽ thấy:

  • Những giải thích ngắn gọn về các khuôn khổ lãnh đạo đã được kiểm chứng từ những người đóng góp cho HBR như Clayton M. Christensen và Michael E. Porter
  • Các nghiên cứu điển hình chuyên sâu về các nhà lãnh đạo cấp cao như Jim Wolfensohn tại Ngân hàng Thế giới, Paula Kerger tại PBS, Darren Walker tại Quỹ Ford và Jim Smith tại Thomson Reuters
  • Hướng dẫn từng bước để giúp bạn hiểu và bắt đầu thực hiện sáu phương pháp lãnh đạo cốt lõi: xây dựng tầm nhìn thống nhất, phát triển chiến lược, thu hút những người giỏi vào hội đồng quản trị, tập trung vào kết quả, đổi mới cho tương lai và dẫn dắt bản thân

 

 

2/ CẨM NANG DOANH NHÂN - HÀNH TRANG KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP THỜI HIỆN ĐẠI

Tư duy mới mà doanh nhân cần phải nắm rõ trong mỗi quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp.

Sách "Cẩm Nang Doanh Nhân"

Cuốn handbook “Cẩm Nang Doanh Nhân” đưa ra những hướng dẫn cụ thể, những phương pháp hay nhất được mài giũa theo thời gian, những câu chuyện thực tế và giải thích ngắn gọn về nghiên cứu thị trường, cuốn sách cung cấp cho những chuyên gia đầy tham vọng các khuôn khổ, lời khuyên và công cụ mà họ cần để trở nên xuất sắc trong sự nghiệp của mình. 

Đối với một doanh nhân, bạn cần biết những nguyên tắc cơ bản được áp dụng trong công việc hàng ngày: từ việc viết một kế hoạch kinh doanh cho đến việc nhận được khoản vay đầu tiên. Bạn cũng cần biết những tư duy mới nhất về cách tạo ra một bản chào hàng không thể cưỡng lại, giảm thiểu rủi ro thông qua thử nghiệm và phát triển các cơ hội độc đáo thông qua đổi mới mô hình kinh doanh.

Tất cả sẽ có trong cuốn ấn phẩm độc nhất “Cẩm Nang Doanh Nhân” này!

 

Đặc điểm nổi bật:

  • Cuốn sách được viết theo trình tự tuyến tính về khởi nghiệp, từ câu hỏi đầu tiên bạn nên đặt trước khi khởi sự cho tới vấn đề cuối cùng bạn cần cân nhắc khi là một chủ doanh nghiệp thành công. Cho dù kinh nghiệm bản thân bạn có thể khác với bộ khung tinh giản này, quá trình khởi nghiệp vẫn là một vòng luẩn quẩn – cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan tốt về những vấn đề bạn có thể phải đương đầu và cách tiếp cận chúng.
  • Cuốn sách đưa ra một loạt khái niệm căn bản và thiết yếu nhất mà một doanh nhân khởi nghiệp cần nắm vững, từ việc xác định ngành kinh doanh phù hợp với bản thân, phác thảo hình hài doanh nghiệp, xây dựng và nuôi dưỡng nó cho đến khi doanh nghiệp mở rộng và phát triển.

 

3/ CẨM NANG QUẢN LÝ/ QUẢN TRỊ - 17 KỸ NĂNG QUẢN LÝ CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

Làm thế nào để cấp dưới thể hiện được khả năng của mình một cách tốt nhất và chèo lái những thay đổi trong công ty?

Tất cả phụ thuộc vào khả năng của người quản lý.

Sách "Cẩm Nang Quản Lý"

Trong cuốn “Cẩm Nang Quản Lý”, tác giả sẽ đo lường thành công của một nhà quản trị thông qua thành quả của cả đội ngũ chứ không chỉ riêng bản thân bạn. Khi trở thành một nhà quản lý, kiến thức chuyên môn của bạn vẫn đóng vai trò quan trọng, nhưng nó không còn định nghĩa trách nhiệm của bạn nữa. Lúc này nhiệm vụ của bạn là đạt được những kết quả thông qua quá trình sáng tạo, tri thức chuyên môn và năng lượng từ nhiều người khác. 

Dù bạn vẫn cảm thấy mới mẻ với vị trí quản lý hay đã là một nhà quản lý kỳ cựu, “Cẩm Nang Quản Lý” sẽ giúp bạn học hỏi những kỹ năng cần thiết mà tất cả các nhà quản lý có tầm ảnh hưởng cần phải nắm vững. Nó sẽ trở thành một công cụ giúp nhà lãnh đạo vươn tầm ảnh hưởng – một người giúp các nhân viên cấp dưới thể hiện được khả năng của mình một cách tốt nhất và chèo lái những thay đổi trong công ty. 

Cuốn sách này là dành cho bạn, nếu như bạn là một người tham vọng và muốn trở nên hiệu quả hơn nữa, có tầm ảnh hưởng hơn nữa, có khả năng truyền cảm hứng hơn nữa.

 

LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU NGAY COMBO HBR HANDBOOK

  • Bộ 3 cuốn HBR Handbook được thiết kế dành riêng cho những nhà lãnh đạo muốn khẳng định tầm ảnh hưởng của mình.
  • Với những nghiên cứu sâu rộng từ những chuyên gia hàng đầu, ba cuốn Handbook này hứa hẹn trở thành cẩm nang cốt cán giúp các nhà lãnh đạo bứt phá sáng tạo, thúc đẩy lợi nhuận doanh nghiệp.

Độc giả của HBR là các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp hay chuyên gia tư vấn cấp cao trên toàn cầu, và đã mở rộng tới toàn thể cộng đồng những người làm công tác quản trị trong mọi ngành nghề bởi HBR là nguồn cung cấp chất lượng cao những nghiên cứu mới và những ý tưởng đột phá về chiến lược, lãnh đạo, đổi mới và quản lý. Hiện nay tổng lượng phát hành hàng năm bằng tiếng Anh của tạp chí là 300.000 bản chưa kể số lượng phát hành bằng 13 ngôn ngữ khác như tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Do Thái, tiếng Nhật…

SỞ HỮU NGAY COMBO HBR HANDBOOK ĐỂ NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG TRONG LÃNH ĐẠO CỦA BẠN! 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...