Phát triển sự nghiệp – HBR OnPoint kỳ 2/2022

Tác giả: Harvard Business Review
Mã sản phẩm: 8935251418989
(Đánh giá 5 sao)
726.300₫ Giá cũ: 807.000₫ Rẻ hơn 80.700₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

HBR Onpoint Kỳ 2/2022 – Tự tạo “cú hích” cho sự nghiệp cá nhân 

Muốn có một sự nghiệp thành công, ai cũng phải bắt đầu với chính bản thân mình. Có mục tiêu, chăm chỉ, sáng tạo, không ngừng học tập sẽ là những yếu tố vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, lối mòn tư duy, môi trường làm việc không có sự đồng lòng học hỏi và sự sáng tạo ngày càng mai một sẽ là những điều ngăn cản chúng ta “bật” lên.

Để giải quyết những vấn đề này, không gì phù hợp hơn việc nghiên cứu cứu và rút ra những bài học bổ ích từ bộ HBR Onpoint 2022 kỳ 2:

  •  Giúp các cá nhân cải tiến tư duy và kỹ năng bản thân để thích nghi với sự đổi mới công việc, xác định được các thế mạnh bản thân từ đó tạo nên bước chuyển mình đột phá trong sự nghiệp.
  •  Giúp các nhà quản lý doanh nghiệp xây dựng một tổ chức luôn học tập, đổi mới sáng tạo không ngừng, hướng đến nâng cao năng suất từng cá nhân, xa hơn là hiệu quả của toàn tổ chức.

3 cuốn sách được chắp bút bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực của series HBR Onpoint 2022 kỳ 2 gồm:

  •  Xây dựng tổ chức học tập: Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta trả lời các câu hỏi: Nỗ lực học tập là tốt, nhưng liệu đã hiệu quả? Tổ chức nào cũng đang học tập, nhưng đã xác định đúng mục tiêu và có sự thống nhất nội bộ? Làm sao để việc học không gặp phải những rào cản như thời gian, tiền bạc và công sức?
  •  Sáng tạo dưới áp lực: Cuốn sách này cung cấp những góc nhìn đa chiều và sâu sắc về sự sáng tạo trong môi trường kinh doanh, từ đó đề xuất nhiều ý tưởng đột phá để các nhà quản lý nâng tầm văn hóa đổi mới cho doanh nghiệp của mình.
  •  Sức bật trong sự nghiệp: Tuyển tập các bài viết trong sách được đúc kết từ nhiều nghiên cứu uy tín đã đề cập tới cách tái tạo bản thân trong công việc và những ý tưởng vực dậy tinh thần sau khó khăn giúp các cá nhân và nhà lãnh đạo nâng cao sức bền trong sự nghiệp.

Harvard Business Review là ấn phẩm quản trị kinh doanh hàng đầu dành cho lãnh đạo và quản lý. HBR có nội dung hữu ích, phù hợp với cả doanh nghiệp nước ngoài lẫn Việt Nam; không chỉ các nhà lãnh đạo, quản lý mà ngay cả nhân viên cũng có thể đọc và áp dụng. 

HBR là tổng hợp những phân tích chi tiết từ hàng trăm chuyên gia và giám đốc hàng đầu trong ngành, mang tới góc nhìn, tư duy đúng đắn, trang bị kỹ năng và kiến thức hữu ích để mỗi cá nhân hay doanh nghiệp đều sẵn sàng đối diện với những khó khăn, biến động trên thị trường.

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...