HBR ON HIGH PERFORMANCE - Cá Nhân Hiệu Suất Tổ Chức Hiệu Quả

Tác giả: Havard Business Review
Mã sản phẩm: 8935251420630
(Đánh giá 5 sao)
242.100₫ Giá cũ: 269.000₫ Rẻ hơn 26.900₫ so với thị trường
Loại sách:Sách Quản Trị
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Công ty phát hành

Alpha Books

Loại bìa

Bìa mềm, tay gấp

Khổ sách

20.5x26.5 cm

Nhà xuất bản

Nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

HBR ON HIGH PERFORMANCE - Cá Nhân Hiệu Suất Tổ Chức Hiệu Quả

Cá nhân hiệu suất, tổ chức hiệu quả chia sẻ về những phương pháp, cách thức và nhân vật cũng như mô hình điển hình trong việc phát triển bản thân và xây dựng tổ chức làm việc hiệu quả và năng suất.

Các bài viết bao gồm một loạt chủ đề liên quan đến phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Mỗi bài viết cung cấp những hiểu biết có giá trị và lời khuyên thiết thực về các khía cạnh khác nhau của hiệu quả cá nhân, khả năng lãnh đạo và sự phát triển cá nhân. 

“Quá trình hình thành nên một chuyên gia” khám phá khái niệm về chuyên môn và vai trò của việc luyện tập có chủ đích trong việc trở thành chuyên gia. Bài viết phản biện và làm rõ suy nghĩ về tài năng bẩm sinh và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hành tập trung, có cấu trúc.

“Quản lý bản thân” của Peter F. Drucker nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự nhận thức, phát triển bản thân và chịu trách nhiệm về sự nghiệp và cuộc sống của chính mình. Bài viết đưa ra lời khuyên thiết thực về việc tận dụng thế mạnh và đưa ra những lựa chọn có ý thức.

"Bạn có giàu triển vọng" thảo luận về những phẩm chất giúp phân biệt những cá nhân có tiềm năng cao và cách các tổ chức có thể xác định và nuôi dưỡng những tài năng đó. Bài viết nhấn mạnh tầm quan trọng của khát vọng, khả năng, sự gắn kết và sự linh hoạt trong việc đánh giá tiềm năng.

"Thiết yếu hóa bản thân" khám phá những phẩm chất và hành vi mà các cá nhân có thể trau dồi để trở thành những người đóng góp vô giá trong tổ chức của họ. Bài viết nhấn mạnh đến việc học tập liên tục, các mối quan hệ bền chặt và luôn mang lại kết quả đặc biệt.

"Tận dụng sở trường của bạn" tập trung vào việc tận dụng điểm mạnh để tối đa hóa hiệu quả cá nhân và nghề nghiệp. Bài viết khuyến khích các cá nhân xác định những điểm mạnh độc đáo của họ và tìm cách sử dụng chúng để tạo ra tác động to lớn hơn.

"Sức mạnh của những bước tiến nhỏ" nhấn mạnh tầm quan trọng của việc công nhận và tôn vinh những chiến thắng nhỏ trong việc thúc đẩy động lực, năng suất và sự sáng tạo. Bài viết nhấn mạnh tầm quan trọng của việc công nhận sự tiến bộ trong việc đạt được các mục tiêu dài hạn.

"Chín bí quyết khác biệt của người thành công" đưa ra lời khuyên thiết thực về hành vi và tư duy góp phần tạo nên thành công. Bài viết thảo luận về các chiến lược như đặt mục tiêu cụ thể, tìm kiếm phản hồi và duy trì tư duy cầu tiến.

"Dành thời gian cho công việc quan trọng" khám phá thách thức của việc sắp xếp thứ tự ưu tiên trong môi trường làm việc bận rộn. Nó cung cấp những hiểu biết sâu sắc về cách các cá nhân có thể tập trung vào công việc có ý nghĩa và tránh bị cuốn vào những nhiệm vụ không hiệu quả.

"Đừng để chuyên môn cản trở bạn" cảnh báo về những cạm bẫy của chuyên môn và nguy cơ trở nên tự mãn. Bài viết nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luôn cởi mở với những quan điểm mới và tránh cái bẫy của sự tự tin thái quá.

"Chánh niệm trong thời đại phức tạp" thảo luận về lợi ích của chánh niệm trong việc điều hướng các môi trường phức tạp và có nhịp độ nhanh. Bài viết khám phá cách chánh niệm có thể nâng cao khả năng ra quyết định, khả năng sáng tạo và sức khỏe tổng thể.

"Lãnh đạo bằng trí tuệ xúc cảm" tập trung vào vai trò của trí tuệ cảm xúc trong lãnh đạo hiệu quả. Bài viết khám phá tác động của các phong cách lãnh đạo đối với động lực, sự gắn kết và hiệu suất của nhân viên.

"Cách thiết lập thói quen mới hiệu quả" cung cấp những hiểu biết sâu sắc về khoa học hình thành thói quen. Bài viết cung cấp hướng dẫn thực tế về cách xây dựng và duy trì những thói quen mới một cách hiệu quả.

TẠI SAO ĐỘC GIẢ NÊN SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY?

Độc giả nên đọc để hiểu về đời sống công việc, các định hướng, hướng đi của bản thân. Cách những cấp quản lý sử dụng nhân sự và cách nhân viên phát triển bản thân lên thành những nhân sự cấp cao. 

Cuốn sách đem đến góc nhìn sâu sắc về việc phát triển bản thân, phát triển công việc, đời sống công việc và thực hành những phương pháp giúp gây dựng một đời sống công việc cũng như cuộc sống hài hòa.

CUỐN SÁCH CÓ Ý NGHĨA QUAN TRỌNG

Với bất kỳ nhân sự nào muốn phát triển

- Có được những thông tin và công cụ giúp đánh giá lại những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, cách phát triển các kỹ năng, loại bỏ những tác vụ không hiệu quả hướng đến hiệu suất.

- Bằng cách áp dụng những hiểu biết này, độc giả có thể phát triển kỹ năng và tư duy cần thiết, giúp đạt được những mục tiêu cá nhân và trở nên chuyên nghiệp, hài lòng hơn trong công việc và cuộc sống

Với nhà quản lý cấp trung

- Có được những góc nhìn mới về quản lý hiệu quả công việc

- Cách trao quyền và ủy quyền cho cấp dưới

- Cách xác định và phát triển nhân viên có tiềm năng cao, tạo động lực, quản lý nhóm và ra quyết định hiệu quả

Với nhà lãnh đạo

- Có cái nhìn sâu sắc về cách kiến tạo một nên văn hóa doanh nghiệp hướng đến hiệu quả cao

- Xây dựng đội ngũ lãnh đạo xuất sắc, đội nhóm hiệu suất và thúc đẩy sự đổi mới trong môi trường làm việc

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...