HBR'S 10 Must Read - CEO Và Tầm Nhìn Chiến Lược

Tác giả: Harvard Business Review
Mã sản phẩm: 8935251420920
(Đánh giá 5 sao)
242.100₫ Giá cũ: 269.000₫ Rẻ hơn 26.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY: 
- CEOs: CEOs cần hiểu sâu về các chủ đề quan trọng như quản lý thay đổi, lãnh đạo hiệu suất cao, quản trị rủi ro, và chiến lược kinh doanh để phát triển và thúc đẩy sự thành công của tổ chức. 
- Các nhà quản lý cấp cao: những người cần biết cách CEO quản lý và thúc đẩy sự phát triển của công ty. 
- Những người muốn nắm bắt kiến thức về quản lý cấp cao

TÓM TẮT SÁCH
HBR CEOs và tầm nhìn chiến lược là một tuyển tập các bài viết từ Harvard Business Review, hướng dẫn và cung cấp kiến thức chi tiết đối với CEO và những người quan tâm đến lãnh đạo cấp cao. Cuốn sách khám phá một loạt các khía cạnh quan trọng của vai trò CEO, bao gồm cách quản lý thay đổi trong môi trường kinh doanh biến đổi liên tục và xây dựng tổ chức linh hoạt. Nó cũng giới thiệu cách xây dựng đội ngũ tài năng, quản lý hiệu suất và phát triển cá nhân trong tổ chức. Bên cạnh đó, cuốn sách cung cấp những chiến lược kinh doanh cụ thể để xây dựng và thực hiện chiến lược cạnh tranh, quản lý rủi ro và tạo giá trị cho cổ đông. Cuốn sách này là một nguồn thông tin quý báu giúp CEO và các nhà quản lý cấp cao hiểu sâu hơn về cách thúc đẩy sự phát triển bền vững của tổ chức trong bối cảnh kinh doanh ngày nay. 

CUỐN SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT
Được chắt lọc từ hàng trăm bài báo của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý, HBR CEOs và tầm nhìn chiến lược là tuyển tập những bài viết hay nhất giúp các CEOs thay đổi tầm nhìn dài hạn, quản lý rủi ro và đổi mới, đồng thời xây dựng mối quan hệ hiệu quả với nhân viên và hội đồng quản trị. Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn:
- Định hướng môi trường kinh doanh đang thay đổi
- Tùy chỉnh chiến lược của công ty cho phù hợp với thị trường
- Thu hút, gắn kết và giữ chân nhân tài 
- Dự đoán và giải quyết các vấn đề pháp lý
- Nâng cao nhận thức về kỹ năng mềm và chiến lược để lãnh đạo
- Áp dụng tư duy của người sáng lập và xây dựng các dịch vụ mới, thâm nhập vào các thị trường mới và tạo ra các giải pháp đổi mới
- Quản lý và xây dựng mối quan hệ với hội đồng quản trị và các cổ đông

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...