Hiểu Về Trump

Tác giả: Newt Gingrich
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
199.200₫ Giá cũ: 249.000₫ Rẻ hơn 49.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

| NỘI DUNG CHÍNH |

Tổng thống Donald Trump đánh dấu một sự thay đổi sâu sắc trong quỹ đạo của chính phủ, chính trị và văn hóa Mỹ. Giống như chính quyền của ông, phong trào đưa ông vào văn phòng đại diện cho một hiện tượng đáng để nghiên cứu.

Donald Trump không giống bất kỳ tổng thống nào chúng ta từng có. Ông là người duy nhất từng được bầu làm tổng tư lệnh, người đầu tiên chưa từng giữ chức vụ công cộng hoặc từng là một tướng lĩnh trong quân đội. Nguyên tắc của ông phát triển từ năm thập kỷ kinh doanh và thành công của người nổi tiếng – không phải chính trị – vì vậy ông cư xử khác với các chính trị gia truyền thống.

Trong HIỂU VỀ TRUMP, Newt Gingrich chia sẻ những gì ông thu nhận được từ hơn hai năm giúp Trump và đội ngũ của ông trong suốt chiến dịch tranh cử, cuộc bầu cử và trong những tháng đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống.

Newt Gingrich cung cấp cái nhìn sâu sắc và độc đáo về cách những kinh nghiệm trong quá khứ của tân tổng thống đã định hình cuộc đời và phong cách điều hành của ông. Cuốn sách này cũng bao gồm phân tích kỹ lưỡng của Gingrich về cách Tổng thống Trump tư duy và ra quyết định, cũng như triết lý, học thuyết và chương trình nghị sự sắp tới của tổng thống.

Hơn nữa, cuốn sách này còn bàn luận chi tiết về các giải pháp “kiểu Trump” cho các vấn đề an ninh quốc gia, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tăng trưởng kinh tế, cải cách hành cính và các chủ đề quan trọng khác. Tác giả cũng xác định các lực lượng chính trị, giới truyền thông và bộ máy quan liêu ở Washington sẽ chống lại chương trình nghị sự của Tổng thống.

Cuối cùng, HIỂU VỀ TRUMP giải thích những hành động của Tổng thống Trump cho đến nay ( tháng 6/2017) và đưa ra một tầm nhìn cho những gì người Mỹ có thể làm để giúp chương trình nghị sự của Tổng thống Trump thành công.

| ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT CHUYÊN GIA |

Cực kỳ giàu kiến thức và truyền cảm hứng- Tôi đặc biệt đề xuất nó” 

Sean Hannity

“Để thấu hiểu Donald Trump không quá lời khi nói rằng, bạn không cần độc một cuốn sách nào ngoài cuốn mà bạn đang cầm trên tay. Hiểu về Trump cở bản đã khắc phục được những nhược điểm khi đánh giá về Trump hiện nay đó là bị hiểu lầm, bị hiểu sai và đánh giá thấp. Với tác phẩm xuất sắc này, Newt Gingrich lần đầu tiên hệ thống hóa được các ý tưởng xuyên suốt, kiên định, có viễn kiến của Trump lên tầm tư tưởng, triết lý và cả học thuyết một cách khoa học mà không cho chúng ta cảm giác thiên vị.”

Trương Xuân Danh – Chủ tích Unique Media

| TÁC GIẢ |

Newt Gingrich: là cựu chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ. Ông cũng là ứng viên Đảng

Cộng hoà chạy đua vào Nhà Trắng năm 2012. Năm 2016, chính ông trở thành “cố vấn tự nguyện” cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump. Sau chiến thắng của ông Trump, Gingrich từ chối mọi chức vụ và tuyên bố sẽ không phục vụ trong nội các.

Ông cũng là cộng tác viên của Fox News và tác giả của 34 đầu sách, trong đó có 14 đầu sách lọt vào top New York Times bestseller.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...