Hơi Thở Con Sen

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: 8935251419870
(Đánh giá 5 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

 

Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 01-2023
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Tác giả Phùng Thái Học - Chủ Quán Trà đá

 

HƠI THỞ CON SEN

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH: 

Sự lên ngôi của content là một điều tất yếu, là xu hướng lâu dài mà không ai có thể đứng ngoài. Dù bạn muốn tiến xa ở bất cứ vị trí nào trong Digital Marketing, kiến thức content vẫn là thứ mà bạn phải nắm chắc. Và để sống tốt với nghề content thì chúng ta cần có hai thứ: Kỹ năng chuyên môn và tư duy phát triển bản thân. Một thứ giúp bạn giải quyết những công việc cụ thể hàng ngày, thứ còn lại giúp bạn đi nhanh hơn và xa hơn trong nghề. Cuốn sách Hơi thở con Sen được lên ý tưởng theo concept “hai nửa lộn ngược”, mỗi nửa sẽ tiếp cận theo một hướng khác nhau, một nửa nói về ngành, nửa còn lại nói về con người. Với những kinh nghiệm qua 10 năm làm nghề, tác giả vẽ ra một tấm bản đồ cho hành trình vào nghề content cùng những bài học quý giá trên hành trình phát triển sự nghiệp của người làm nghề, từ đó cho độc giả hành trang cùng sự tự tin để đi xa và nhanh hơn trong nghề content.

 

B. TÁC GIẢ CUỐN SÁCH NÀY LÀ AI? 

Chủ quán trà đá - Phùng Thái Học 

Founder của cộng đồng “Tâm Sự Con Sen”, một trong những cộng đồng chuyên môn lớn nhất trong lĩnh vực content với hơn 400k thành viên tại thời điểm cuốn sách này ra mắt.

Blogger tại https://phungthaihoc.com/

Founder của TAT Academy – Trường Tiếng Anh Giao Tiếp Nội Trú học 1-1 với giáo viên bản ngữ đầu tiên của Việt Nam. 

Xem thêm Thu gọn

1. Hơi thở content - Hơi thở của tác giả Phùng Thái Học chắc chắn là "một thứ" mà bạn nên "hít hà" thử và "tập thở" cho chính mình.

- Độc giả Tình Nguyễn

2. Cốc trà đậm màu vàng như đôi dép Crocs mà tác giả Phùng Thái Học hay đi trong các sự kiện, những chương đầu sẽ có vị chát dịu bởi ngập tràn những cảnh báo, những ngôn từ sốc óc, và cách bố cục mà nó tự nhận là không hề dễ đọc. Nếu như không tập trung cao độ rất dễ lạc vào mê hồn trận tư duy, nhưng càng uống thì hậu vị sẽ càng ngọt và đem đến những trải nghiệm thú vị cho người đọc

- Độc giả Thu Hằng

đang cập nhật 

"Content được cho là một nghề dễ tiếp cận. Tuy nhiên, để sống tốt và phát triển thì ngoài tư duy ngôn ngữ, người làm content còn phải đáp ứng được nhu cầu từ cả phía khách hàng và thương hiệu. Bằng cách trình bày độc đáo, kết hợp kiến thức lý thuyết và thực tiễn, cuốn “Hơi thở con Sen” cung cấp cho cả những người mới vào nghề hay đã có kinh nghiệm cái nhìn tổng quát và kiến thức quý giá để không chỉ tồn tại mà còn phát triển trong ngành này."

Tramdoc.vn

Đọc bài viết

"Hơi thở con Sen" là cuốn sách không chỉ định hướng mà còn hỗ trợ bạn có thêm động lực để tiến xa hơn tới các mục tiêu mà bạn chưa hề nghĩ tới"

_Vietnamnet_

Đọc bài viết