How Brands Grow - Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng dụng

Tác giả: Byron Sharp, Jenni Romaniuk
Mã sản phẩm: 8935251420685
(Đánh giá 5 sao)
224.100₫ Giá cũ: 249.000₫ Rẻ hơn 24.900₫ so với thị trường
Loại sách:Chiến Lược
Số lượng còn lại:
Còn hàng
ng ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 08/2023
Kích thước 16x24 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 328 trang
Tác giả Byron Sharp, Jenni Romaniuk

1. CON ĐƯỜNG TĂNG TRƯỞNG THƯƠNG HIỆU: ỨNG DỤNG

(Nghiên cứu từ các thị trường mới nổi, dịch vụ, hàng tiêu dùng, B2B và thương hiệu xa xỉ)

Nội dung cuốn sách

Tiếp nối thành ng của phần 1, Con đường tăng trưởng thương hiệu  Phần 2 đưa độc giả đi xa hơn trên hành trình tiếp thị thông minh hơn, dựa trên nghiên cữu kỹ lưỡng và xác đáng.

Con đường tăng trưởng thương hiệu Phần 2 nghiên cứu về chiến lược phát triển thương hiệu và đưa ra các lời khuyên cho các nhà quản lý thương hiệu về cách tăng trưởng thương hiệu một cách hiệu quả. Cuốn sách này bao gồm các chủ đề liên quan đến thị trường mới nổi, dịch vụ, hàng tiêu dùng, B2B và thương hiệu xa xỉ.

Những nội dung chính trong cuốn sách bao gồm:

- Việc tăng trưởng nhanh chóng cho các thương hiệu được đạt được bằng cách thu hút khách hàng mới thay vì tập trung vào việc giữ chân khách hàng hiện có.

- Các nhà quản lý thương hiệu cần hiểu rõ khách hàng của mình bao gồm ai, ở đâu và cách họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm.

- Tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt để khách hàng quay lại và giới thiệu sản phẩm đến những người khác.

- Đánh giá tính hiệu quả của quảng cáo không chỉ dựa trên mức độ nhận thức về thương hiệu của khách hàng, mà còn dựa trên mức độ khách hàng thực sự mua sản phẩm.

- Tập trung vào các hoạt động marketing định kỳ, như quảng cáo liên tục và khuyến mãi, để giữ chân khách hàng hiện có.

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

Đầu tiên, cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách các khách hàng thực sự mua hàng và tương tác với thương hiệu. Các nhà quản lý sẽ học được cách phát hiện ra các yếu tố quan trọng trong quá trình mua hàng và cách thiết lập mối quan hệ với khách hàng của mình.

Thứ hai, cuốn sách chỉ ra các ng cụ và phương pháp nghiên cứu giúp độc giả hiểu rõ hơn về thị trường và khách hàng của họ, đồng thời đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng cũng như cách tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất để tăng trưởng doanh số bán hàng.

Cuối cùng, cuốn sách mang lại cho độc giả một cái nhìn toàn diện về tăng trưởng thương hiệu và doanh số bán hàng không chỉ trong các thị trường phát triển mà còn ở các thị trường mới nổi, dịch vụ, hàng tiêu dùng, B2B và thương hiệu sang trọng. Các độc giả sẽ học được cách phát triển chiến lược marketing hiệu quả và tăng trưởng doanh số bán hàng trong nhiều loại hình thị trường khác nhau.

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách hướng tới độc giả là các nhà quản lý thương hiệu, các chuyên gia marketing, các nhà nghiên cứu cũng như những người cần giải quyết các ng việc liên quan đến tăng trưởng thương hiệu và phát triển chiến lược marketing hiệu quả.

Các độc giả mong muốn có thêm các kiến thức và phương pháp để phát triển chiến lược marketing và tăng trưởng doanh số bán hàng. Cuốn sách giúp các độc giả hiểu rõ hơn về các yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện có, cũng như đưa ra các khuyến nghị cụ thể về cách tăng trưởng thương hiệu trong các thị trường mới nổi, dịch vụ, hàng tiêu dùng, B2B và thương hiệu xa xỉ.

Giới thiệu về tác giả

Giáo sư Byron Sharp là Giám đốc Viện Khoa học Tiếp thị Ehrenberg-Bass tại Đại học Nam Úc. Nghiên cứu cơ bản của Viện được sử dụng và hỗ trợ tài chính bởi nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới bao gồm Coca-Cola, Kraft, Kellogg's, British Airways, Procter & Gamble, Nielsen, TNS, Turner Broadcasting, Network Ten, Simplot, Mars và nhiều tập đoàn khác. Tiến sĩ Sharp đã xuất bản hơn 100 bài báo học thuật và là thành viên ban biên tập của năm tạp chí. Gần đây, ông đồng tổ chức một hội nghị tại Trường Kinh doanh Wharton về luật quảng cáo và cùng với Giáo sư Jerry Wind, đang biên tập một số đặc biệt của Tạp chí Nghiên cứu Quảng cáo về chủ đề này.

Giáo sư Jenni Romaniuk là Phó Giám đốc (Quốc tế) của Viện Ehrenberg-Bass, Đại học Nam Úc. Trước đây, Jenni là biên tập viên điều hành của Tạp chí Nghiên cứu Quảng cáo, và hiện là thành viên Ban Cố vấn Cấp cao của Tạp chí.

Đánh giá về cuốn sách

“Nếu đã đọc và yêu thích Con đường tăng trưởng thương hiệu phần 2, đã đến lúc bạn cần chuyển sang cấp độ tiếp thị cao hơn. Và nếu chưa đọc, hãy chuẩn bị sẵn sàng -- cuốn sách này sẽ thay đổi cách bạn tư duy về tiếp thị mãi mãi.” - Goodreads

“Đây là cuốn sách không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai đang làm việc trong lĩnh vực Tiếp thị và Xây dựng Thương hiệu. Nếu bạn dày dạn kinh nghiệm, hãy từ những gì bạn NGHĨ bạn biết và đọc cuốn sách này.” - Henry Manampiring, tác giả

Xem thêm Thu gọn

Đang cập nhật

"Đây thật sự là cuốn sách dành cho các nhà tiếp thị sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ dựa trên khoa học cổ điển và rũ bỏ sự mê tín (và suy đoán vô căn cứ). Và với tôi, đây là cuốn sách nhắc nhở về tính hiệu quả gửi đến thời đại Tiếp thị mục tiêu." - Phan Minh Thu, Nhà sáng lập Senplus, Người kể chuyện thương hiệu.

"Điều tôi tâm đắc nhất trong cuốn sách là tính hữu ích dành cho doanh nghiệp Việt Nam. Sự kết hợp giữa lý thuyết và các ví dụ thực tế giúp người đọc áp dụng những chiến lược và phương pháp trong thực tế kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp." - Đặng Thanh Vân, Chủ tịch HDQT Thanhs, Tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Quản trị.

"Trên tất cả, bộ sách đối diện vào vấn đề thực tế nhất của tiếp thị thương hiệu, đó là hiệu quả tiếp thị dựa trên thực tế khách hàng và thị trường (evidence-based marketing) để xây dựng chiến lược sản phẩm. Đây là bộ sách nên đọc với những người làm nghề, đặc biệt là các vị trí từ quản lý đến C level liên quan đến tiếp thị và quản trị." - Phan Lê Khôi, Giám đốc Marketing ng ty CP Bitexco, Nguyên Giám đốc miền Bắc Viện Nghiên cứu và Đào tạo Quảng cáo Việt Nam (ARTI).    

"Với những nghiên cứu khoa học mang tính đột phá kéo dài hàng thập kỷ, Con đường tăng trưởng thương hiệu chắc chắn sẽ mang lại cho các nhà quản lý doanh nghiệp và chuyên gia tiếp thị những góc nhìn mới mẻ cũng như những đúc kết đầy giá trị trên hành trình xây dựng, định hình và phát triển thương hiệu." - Dương Thị Thu Hương, Nguyên Giám đốc Marketing và Truyền thông Bamboo Airways.

"Tôi rất thích cách tiếp cận của Giáo sư Byron Sharp từ một lần nghe chia sẻ của ông ở TED Talk và hoàn toàn bị thuyết phục sau khi đọc cuốn Con đường tăng trưởng thương hiệu với hướng tiếp cận rất khoa học của ông. Trong cuốn sách này, các nguyên lý về thương hiệu được viết theo lối đơn giản và ngắn gọn, đầy đủ dẫn chứng, số liệu và hoàn toàn thuyết phục." - Hoàng Tùng, CEO chuỗi Pizza Home.

“Hãy trở nên độc đáo, chứ không phải khác biệt.” Thương hiệu phải độc đáo để nổi bật, chứ không chỉ đơn thuần là khác nhau. Đây là một luận điểm vô cùng thú vị, và có thể xem là chính xác với thị trường hiện tại, khi đã bão hòa với hàng ngàn doanh nghiệp đang chạy đua khẳng định điểm khác biệt." - Trần Thanh Lâm, Giám đốc Chiến lược MullenLowe Mishra, Nhà sáng lập CLB những Chiến lược gia củ khoai tây.

"Cuốn sách này là một trong số những cuốn sách hay nhất về chiến lược thương hiệu mà bạn nên đọc trong năm nay và cả những năm tiếp theo trên hành trình kinh doanh của mình. Bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về tầm quan trọng của chiến lược thương hiệu, cách phát triển chiến lược thương hiệu phù hợp với nhu cầu của mình kèm theo đó là các phương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả." - Tình Nguyễn, Đồng sáng lập LadiPage, Đồng sáng lập BambuUP, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Vietnam MarTech Network.

"Cuốn sách dành cho “con dân” ngành tiếp thị, những bạn đọc hứng thú với việc tìm hiểu cách khoa học tác động lên quá trình xây dựng chiến lược và triển khai các hoạt động tiếp thị. Hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là người muốn hiểu thế giới quảng cáo vận hành như thế nào, cuốn sách này cũng là một lựa chọn hoàn toàn đáng giá." - Brands Vietnam

"Con đường tăng trưởng thương hiệu là một tựa sách nổi tiếng với dân trong ngành marketing và communication. Cuốn sách cung cấp rất nhiều các bằng chứng khoa học thuyết phục giúp đập đổ đi những lý thuyết, nhận định sẵn có về việc quản trị thương hiệu và chỉ ra rằng hầu hết chúng đều unrealistic (không thật)." - Chuyện truyền thông

"Các nhà tiếp thị cần tránh xa những điều vô nghĩa và đọc cuốn sách này hoặc bị bỏ lại phía sau một cách vô vọng." Joseph Tripodi, ng ty Coca-Cola, Atlanta Hoa Kỳ

"Những bằng chứng được đưa ra trong cuốn sách này khiến bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng phải suy nghĩ kỹ về cách họ quản lý thương hiệu của mình." Kevin Brennan, Tổng Giám đốc Snacks và Giám đốc Tiếp thị, Kellogg UK

"Cuốn sách có tính thực tế cao bao gồm nhiều ý tưởng đột phá."CHOICE