Kế Hoạch Bí Ngô

Tác giả: Mike Michaleowicz
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
134.100₫ Giá cũ: 149.000₫ Rẻ hơn 14.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2019-03-01
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 348
Tác giả Mike Michaleowicz

 

KẾ HOẠCH BÍ NGÔ

Kế Hoạch Bí Ngô là cuốn sách “hoàn hảo” dành cho: 
- Những cá nhân đang dành trọn tâm huyết để gây dựng một doanh nghiệp thành công rực rỡ. 
- Những doanh nhân đang kiệt quệ vì giấc mơ kinh doanh đã biến thành cơn ác mộng trong đời thực. 
- Những doanh nhân đang cần tới một hệ phương pháp đã được kiểm chứng để vượt qua những gập ghềnh gian khó và bước tiếp trên con đường dẫn đến thành công. 
- Và bất cứ ai mong muốn đóng góp điều gì đó thật sự ý nghĩa cho thế giới này. 

Bằng cách thực hiện theo từng bước của Kế hoạch Bí ngô, bạn sẽ gây dựng được một doanh nghiệp có khả năng thổi bay đối thủ, thu hút khách hàng mạnh mẽ như nam châm và chắc chắn sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

"Trong cuốn sách này, tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách áp dụng phương pháp mà các nông dân đã dùng để trồng những quả bí ngô khổng lồ của họ – tôi đã nghĩ ra cái tên độc nhất vô nhị cho hệ phương pháp này: “Kế hoạch Bí ngô”. Chính nhờ nó mà tới sinh nhật thứ 30 của mình, tôi đã gây dựng được hai doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô-la, trở thành nhân vật đáng gờm trong giới doanh nghiệp hàng đầu, rồi chính tôi lại quay ra giúp họ phát triển rực rỡ. Tôi sẽ không chỉ kể cho bạn câu chuyện thành công của tôi và của họ, mà quan trọng nhất, tôi cũng sẽ dạy cho bạn cách áp dụng những ý tưởng và bài học ấy vào lĩnh vực kinh doanh của chính bạn. "

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

Đừng hiểu nhầm, đây không phải là một cuốn sách về trồng cây. Đây là một cuốn sách thật sự xuất sắc và rất thực chiến về kinh doanh.
Quyển sách Kế hoạch Bí Ngô của Mike Michalowicz chứa đựng những bí quyết giúp các công ty thoát khỏi những cái bẫy trong sự nghiệp kinh doanh, thu hút khách hàng như nam châm, đánh bay đối thủ và biến công ty trở thành doanh nghiệp có sức hút lớn trong lĩnh vực của bạn.
Hãy tưởng tượng cách bạn phát triển doanh nghiệp để trở nên lớn mạnh nhất giống như nuôi dưỡng để có được quả bí ngô khổng lồ nhất. Nhưng trên thực tế bạn đang tập trung nguồn lực vào việc tạo ra MỘT quả quả bí ngô to nhất hay chỉ là NHỮNG quả bí ngô nhỏ bé, tầm thường?
Không chỉ là những lý thuyết chung chung, tác giả sẽ làm rõ cách thức bạn áp dụng một cách dễ hiểu, từng bước chi tiết rõ ràng, cụ thể với nhiều ví dụ thành công khác. Đồng thời, bạn sẽ thực hiện làm bài tập chỉ trong vòng khoảng 30 phút cuối mỗi chương để sau đó có thể triển khai ngay cho doanh nghiệp của mình trên thực tế.
“Sao mình không nghĩ ra điều này nhỉ? Một cuốn sách quá xuất sắc, quá ấn tượng! Kế hoạch Bí Ngô ư? Ai lại nghĩ ra cái tên này chứ? Bât cứ ai – từ doanh nhân đến chủ doanh nghiệp- đều nên sở hữu nó! Hãy làm điều đó ngay bây giờ đi!”- Tác giả của loạt sách nổi tiếng về kinh doanh The E-Myth cũng đã nhận xét như vậy về cuốn sách Kế hoạch bí ngô.
Sở hữu ngay cuốn sách cần có trong tủ sách kinh doanh của bạn. Mua sách tại đây để nhận được giá tốt nhất nhé!

- Độc giả Hương Bùi

 

Hữu ích, đầy cảm hứng và thú vị khi đọc? Đúng. Một phát hiện hiếm.
Tôi hiếm khi đọc sách phi hư cấu. Tôi không bao giờ đọc những cuốn sách không thuộc lĩnh vực của mình (tâm lý học, công tác xã hội, tâm lý trị liệu). Tôi chỉ chấm năm sao cho những lần đọc khiến tôi cảm động đáng kể.
Vì vậy, bây giờ tôi bị thổi bay, chuyển sang hành động vì cách tiếp cận hấp dẫn, hợp lý, để phát triển một doanh nghiệp (hoặc bất cứ thứ gì đáng có - một đứa trẻ, một khu vườn, hành vi tốt của con chó của bạn, một cuộc hôn nhân, v.v.). Michael làm cho một trong những chủ đề khô khan nhất trở nên cá nhân, vui vẻ, sâu sắc và ngon lành. Tôi cảm thấy như mình có một huấn luyện viên cá nhân và chuyên nghiệp khuyến khích tôi chấp nhận những rủi ro cần thiết để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Tôi sẽ mua bất kỳ cuốn sách nào anh ấy viết. Hãy tận hưởng những điều đã đọc và những lời khuyên rất thú vị, hợp lý về con đường độc lập tài chính của bạn.

- Độc giả Mai Ngọc

 

Nay đầu năm mình review nhẹ cho anh em tăng sale cho cuốn này, chắc chắn cũng là cách tăng sale cho chính mình. Tin mình đi!
Thoạt đầu, nghe cái tên sách có vẻ hơi Cartoon. Nghe cảm tưởng như Cô bé Lọ Lem biến bí ngô thành cỗ xe khổng lồ. Nhưng cũng có vẻ khá liên quan khi nhà văn liên tưởng sự nghiệp kinh doanh của bạn như một quả bí ngô và việc của chính ta đơn giản là làm một quả bí ngô trở nên to tướng khổng lồ, như kỉ lục Guiness năm 2016. Mình đã phải tò mò tìm trên GG về quả bí ngô này và đúng là thế giới có một cuộc thi dành cho những nhà vườn muốn biến quả bí ngô trở nên khổng lồ như thế thật. Nếu muốn có một quả bí ngô khổng lồ, chúng ta cần một hạt giống “siêu khủng khiếp”, một cách chăm sóc tập trung cao và diệt trừ tất cả những quả bí ngô nhỏ bé xung quanh hút chất dinh dưỡng của nó!
Nghe có giống giống cách chúng ta đang làm nghề nhiếp ảnh không? Để mình nói cho mà nghe! 👇
📍 Muốn có được một sự phát triển trông thấy trong ngành nhiếp ảnh ẩm thực nói riêng và nhiếp ảnh nói chung thì chắc chắn mình phải có được một sự tập trung. Giống như ngày xưa mình quyết nói không với các thể loại nhiếp ảnh khác và chỉ tập trung vào một từ là Food vậy. Sự tập trung cao vào một lĩnh vực nào đó khiến mình trở nên tinh thông hơn, “lành nghề” hơn và biết được rất nhiều mẹo và thủ thuật hay để khiến công việc trở nên không bao giờ nhàm chán. Đó cũng chính là cách diệt trừ những quả bí ngô xấu xí xung quanh đang cố chiếm lấy thời gian chăm sóc của chúng ta. Vì mải mê nó mà quả bí khổng lồ không thể phát triển mạnh. Mình chắc chắn cũng sẽ có những bạn làm nhiếp ảnh giống như mình ngày trước không thể nói không với những dự án không phải thế mạnh sở trường chỉ vì kiếm được những thu nhập nhanh dễ dàng. Rồi lao vào một cái bẫy mà trong cuốn sách nói đó là bẫy sinh tồn.
📍 Cuốn sách này nó hay ở việc đưa ra những ví dụ rất đời, không xa vời lí thuyết như việc tát cho mình 1 phát đau điếng và nói rằng mình vẫn chỉ là người làm công ăn lương. Làm công việc nhiếp ảnh freelancer cũng giống việc làm công ăn lương. Lao vào một cái tự do ảo. Khi chúng ta phải làm 24/7 thay vì 9h sáng tới 5h chiều về nhà ăn cơm. Tất nhiên làm freelance cho mình rất nhiều cảm hứng và niềm vui nhưng nghỉ làm là nghỉ… lương. Phải tìm kiếm khách hàng liên tục, đôi khi vì bẫy sinh tồn mình phải hài lòng với những khách hàng không tốt, những khách hàng chậm thanh toán, những khách hàng ép giá? Vậy có cách nào cải thiện điều này không? Có cách nào mà mình có thể không phải kiếm khách hàng? Tăng giá chụp hình? Khách hàng vẫn tìm đến và đặt lịch shooting full cả tháng, thậm chí 3, 4 tháng. Đó có thể là mơ ước của nhiều nhiếp ảnh gia mới làm nghề. Cuốn sách này thực sự sẽ chỉ cho mọi người điều đó. Uy tín luôn! 👌
Sau khi đọc cuốn này, mình đã ngồi lại, cải tổ toàn bộ công ty và bạn thấy đấy, năm 2022 mình sẽ chắc chắn thực hiện điều này. Kết quả chưa biết nhưng mình lại có cái để phấn đấu vì bạn thấy đó, nếu cuộc sống mà không có mục tiêu phấn đấu thì vô vị lắm. 2022 thì chắc chắn nhiều vị rồi! Thôi review vậy thôi để mọi người đọc tiếp cho nhiều sự bất ngờ! 
Nếu hay thật thì cho mình biết cảm nghĩ nhé, năm nay mong muốn có thêm nhiều bạn mới! 🔥🔥🔥

- Anh Đức Bùi - Giám đốc Sáng tạo, Nhiếp ảnh gia Ẩm thực và cũng chính là người đồng sáng lập nên thương hiệu FPDB Creative. Anh đã có hơn 6 năm trong nghề để thử sức với nhiều vai trò trong ngành sáng tạo, nhiếp ảnh ẩm thực và đã nổi tiếng với rất nhiều bộ ảnh ẩm thực mang giá trị sáng tạo và thương mại hiệu quả cho khách hàng. Đức Bùi đồng thời cũng tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng nhiếp ảnh ẩm thực với vai trò của một blogger, speaker, instructor và co-host trên FPDB podcast - Ăn Bằng Mắt.

 

KÊNH ĐƯA TIN

Bookademy

Trạm Đọc

Nội dung đang được cập nhật...