KẾ TOÁN QUẢN TRỊ - Managerial Accounting

Tác giả: Ray H. Garrison, Eric W. Noreen, Peter C. Brewer
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
539.100₫ Giá cũ: 599.000₫ Rẻ hơn 59.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Hết hàng

GIỚI THIỆU SÁCH KẾ TOÁN QUẢN TRỊ - Managerial Accounting

Cuốn sách “nhập môn” không thể bỏ qua về kế toán quản trị

Giống như ngọn hải đăng cần mẫn dẫn đường cho người thủy thủ, Kế toán quản trị đã dẫn dắt hàng triệu người đọc dấn thân khám phá “vùng biển” kế toán quản trị.

Kế toán quản trị được đánh giá là ấn phẩm dẫn đầu thị trường, được hàng triệu sinh viên, học viên tin tưởng sử dụng suốt nhiều năm. Những điểm cốt lõi của Kế toán quản trị được gói gọn trong ba từ: thực tế, chính xác và rõ ràng.

  • Thực tế: Tất cả kiến thức trong đều nhằm mục tiêu liên kết vấn đề lý thuyết với thực tiễn công việc của nhà quản trị. Các bài tập này sẽ về liên kết tất cả kiến thức trong chương để các học viên, sinh viên có thể nắm bắt trọn vẹn mối liên hệ giữa các vấn đề và có cái nhìn sâu sắc hơn về kế toán quản trị.
  • Chính xác: Kiến thức luôn được cập nhật, sửa đổi và bổ sung để đảm bảo tất cả nội dung đều thống nhất và chính xác nhất.
  • Rõ ràng: 12 chủ điểm quan trọng của kế toán quản trị được phân chia thành từng mục cụ thể, phần nội dung chính, nội dung tham khảo được trình bày tách bạch, rõ ràng, giúp người đọc dễ theo dõi.

Kế toán quản trị sẽ là một trong những nguồn tài liệu có giá trị trong việc:

  • Xây dựng nội dung bài giảng: Nhờ những thông tin đã được nghiên cứu, chứng minh, cuốn sách cung cấp nguồn tư liệu chính xác, nhất quán. Nội dung được xây dựng dựa trên những tình huống thực tế, nhiều bảng biểu, sơ đồ, dễ dàng sử dụng trong quá trình giảng dạy và giúp sinh viên dễ theo dõi.

Xây dựng nội dung case study, bài tập lý thuyết: Các bài tập tình huống cũng như tư liệu tham khảo rất phù hợp cho công tác triển khai thảo luận trên lớp.

Kế toán quản trị không chỉ những con số. Như vậy, kế toán quản trị là gì? Tại sao kế toán quản trị lại quan trọng đối với sự nghiệp của bạn? – Nếu bạn hẵng còn băn khoăn tự hỏi thì đây chắc chắn là cuốn sách giải đáp cặn kẽ nhất, đầy đủ nhất những câu hỏi trên.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ UY TÍN:

Tôi là một người hâm mộ trung thành của cuốn sách này. Tôi đã tham gia giảng dạy kế toán quản trị nhiều năm và sử dụng nhiều cuốn giáo trình khác nhau, Kế toán quản trị là cuốn sách truyền tải kiến thức tốt nhất. Khi được ai đó hỏi xin ý kiến, tôi thường dẫn ra cuốn sách này như cuốn sách tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng.

- Pamela Rouse, Đại học Bulter

Kế toán quản trị của Garrison thực sự là chuẩn mực về sách chuyên ngành kế toán quản trị.

- Christopher O’Byrne, Cao đẳng Cuyamaca

Tôi yêu thích cuốn sách này suốt hơn 20 năm giảng dạy chuyên ngành kế toán của mình. Nó dễ đọc, đầy đủ và các bài tập cuối chương giúp việc ôn tập bài học hiệu quả hơn.

- Rama Ramamurthy, Đại học Georgetown

Garrison đã làm rất tốt trong việc giới thiệu kiến thức về kế toán quản trị cũng như những kỹ năng quản trị cần thiết. Thêm nữa, cuốn sách đã cung cấp những chủ điểm quan trọng để giải thích lý do tại sao kế toán quản trị ảnh hưởng đến sự nghiệp, đạo đức và trách nhiệm xã hội của mỗi người.

- Ann K. Brooks, Đại học New Mexico

Kế toán quản trị của Gartion là cuốn sách kế toán quản trị tốt nhất mà tôi từng nhận xét. Các ví dụ xuyên suốt chương giúp người học tối đa hóa việc sử dụng cuốn sách và nghiên cứu kế toán quản trị cả trên lớp học lẫn việc học từ xa.

- Edna Mitchell, Cao đẳng bang Polk

 

 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...