Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây

Tác giả: Marc Benioff
Mã sản phẩm: 8935251415896
(Đánh giá 5 sao)
125.100₫ Giá cũ: 139.000₫ Rẻ hơn 13.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Giới thiệu sách Khi hạt nước hóa đám mây

(Tái bản đổi tên từ sách Bí mật phía sau điện toán đám mây)

Chuyện chưa kể về Salesforce.com, từ một ý tưởng trở thành công ty tỷ đô và Cuộc cách mạng khai sinh ngành công nghiệp phần mềm SaaS

Làm thế nào từ một doanh nghiệp nhỏ phải đi thuê văn phòng, Salesforce.com trở thành công ty phần mềm phát triển nhất thế giới trong chưa đầy một thập kỷ?

Salesforce.com đã sử dụng ý tưởng biến ứng dụng thương mại thành dịch vụ trực tuyến để tạo ra sự thay đổi trong việc sử dụng phần mềm tại các doanh nghiệp, khẳng định mình là nhà tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây – nhân tố thay đổi ngành công nghiệp máy tính.

Trong cuốn sách Khi hạt nước hóa đám mây, Marc Benioff mang đến cho độc giả cái nhìn rõ nét hơn về những chiến lược hàng đầu trong suốt 20 năm, khiến Salesforce.com trở thành công ty dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ điện toán đám mây trị giá hơn 1 tỷ đô-la, và còn tạo ra một ngành công nghiệp mới đầy hứa hẹn.. Cuốn sách giúp bạn tập trung vào tầm nhìn, tư duy khác biệt và quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn – điều có thể thay đổi sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn.

Có thể coi đây là một cẩm nang đầy đủ và sinh động, bao trùm toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Tác giả đã giúp chúng ta nhận thức rõ hơn về những yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công, đó không phải là thứ mình có mà hãy tạo thứ mình muốn. Khi hạt nước hóa đám mây hữu ích cho bất cứ ai muốn hiện thực hóa ý tưởng và muốn chinh phục đỉnh cao của nghệ thuật kinh doanh.

VỀ TÁC GIẢ

Marc Benioff là đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm CEO của Salesforce.com. Dưới sự dẫn dắt của ông, Salesforce đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ trong điện toán đám mây doanh nghiệp.

 Ông cũng được trao tặng nhiều giải thưởng về tiên phong trong lĩnh vực công nghệ.

Carlye Adler là nhà báo nổi tiếng, thường xuyên viết bài trên các tạp chí hàng đầu như Business Week, Departures, Fast Company, Fortune, Forbes, Portfolio, Wired Time.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...