KIẾM TIỀN TỪ BẤT CỨ THỨ GÌ (KỂ CẢ NHỮNG THỨ TƯỞNG CHỪNG VÔ LÝ)

Tác giả: Chris Guillebeau
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
135.150₫ Giá cũ: 159.000₫ Rẻ hơn 23.850₫ so với thị trường
Loại sách:Sách mới
Số lượng còn lại:
Còn hàng

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Cuốn sách khám phá các chiến lược thay thế và độc đáo để đạt được thành công tài chính trong bối cảnh kinh tế đầy khó khăn; thách thức các chuẩn mực kinh doanh truyền thống và đưa ra một quan điểm mới về tinh thần kinh doanh và tạo ra của cải. Bạn cần phải chấp nhận rủi ro, phá vỡ lối mòn và suy nghĩ độc lập. 

Tác giả cung cấp những hiểu biết sâu sắc và lời khuyên thiết thực về việc điều hướng một nền kinh tế có vẻ thù địch hoặc chống lại sự thành công của cá nhân. Bằng cách khuyến khích người đọc suy nghĩ khác biệt và áp dụng những cách tiếp cận độc đáo, cuốn sách hướng đến việc trao quyền cho các cá nhân vượt qua nghịch cảnh và phát triển trong một nền kinh tế có vẻ như đang chống lại họ.

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

- Doanh nhân: những người đang tìm kiếm các chiến lược độc đáo để vượt qua môi trường kinh doanh đầy thách thức

- Những người gặp khó khăn trong hệ thống kinh tế hiện tại và đang tìm kiếm giải pháp vượt qua trở ngại

- Những người trẻ đang tham gia thị trường việc làm hoặc bắt đầu dự án kinh doanh riêng

- Bất cứ ai muốn kiếm tiền, gia tăng thu nhập bằng cách tận dụng công nghệ và nền tảng đương thời.

C. ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

Chris Guillebeau là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times với cuốn The $100 Startup, The Happiness of Pursuit và những cuốn sách khác. Chris đi khắp thế giới và viết cho một nhóm nhỏ những người đáng chú ý tại Chris Guillebeau.com. Độc giả có thể theo dõi anh trên Twitter (@chrisguillebeau), Instagram (@193countries) hoặc nghe podcast hằng ngày của anh (Side Hustle School), tại SideHustleSchool.com. 

D. CÁC TRÍCH DẪN HAY

Rút lợi nhuận thường xuyên là một nước đi quan trọng phân biệt giữa người chơi chuyên nghiệp và nghiệp dư. Dưới đây là một số lời khuyên:

1. Đặt giới hạn về giá: Nếu đồng tiền game yêu thích của bạn có giá 4 đô-la và giá trị của nó tăng lên 12 đô-la, bạn nên bán hay tiếp tục giữ với hy vọng nó sẽ tiếp tục tăng? Bạn sẽ dễ bị cuốn theo dòng nhiệt và suy nghĩ hãy để nó tăng thêm.

Để tránh việc đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc, hãy tiến hành thu hồi lợi nhuận trước đó và tuân thủ nó.

2. Cách rút tiền lãi: Khi có được tiền lãi từ khoản đầu tư trên thị trường tài chính, việc tái đầu tư để tăng lợi nhuận là hợp lý. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những giao dịch bằng tiền tệ biến động hơn nhiều so với các tài khoản tiết kiệm thông thường. Trong trường hợp này, bạn nên rút một phần lợi nhuận ít nhất một tuần một lần cho đến khi “kiếm ra” được tiền từ khoản đầu tư. Khi làm được điều này, bạn đang ở vị trí tuyệt vời để chấp nhận rủi ro.

3. Giữ tài liệu lưu trữ: Luật về thuế của tiền điện tử khá phức tạp, đặc biệt khi bạn sử dụng ví thay vì đi qua các sàn giao dịch tập trung như Coinbase hoặc Binance. Bạn phải đóng thuế cho những khoản tiền mình kiếm được, nên hãy giữ tài liệu ghi lại những giao dịch mua và rút lớn. Khi bắt đầu kiếm được tiền thật, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia thuế về cách tốt nhất để phân phối dòng tiền

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...