Kỹ Năng Bán Hàng Bất Động Sản Trong Kỷ Nguyên Mới

Tác giả: Dương Tống
Mã sản phẩm: 8935251420210
(Đánh giá 5 sao)
197.100₫ Giá cũ: 219.000₫ Rẻ hơn 21.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 04/2023 (dự kiến)
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 200
Tác giả Dương Tống

KỸ NĂNG BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG KỶ NGUYÊN MỚI

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Kỹ năng bán hàng Bất động sản trong Kỷ nguyên mới là cẩm nang hữu ích dành cho những ai đang hoặc sẽ bắt đầu sự nghiệp môi giới bất động sản. Cuốn sách là sự đúc kết hơn mười năm làm nghề với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của tác giả, mang đến cho bạn đọc một hướng dẫn chi tiết về các kỹ năng cần thiết để trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp. 

Xuyên suốt hai trăm trang sách, tác giả chỉ ra những yếu tố cốt lõi về nghề môi giới bất động sản; thái độ và tâm lý cần thiết nhằm xây dựng nền tảng cho sự thành công trong nghề; những kỹ năng mà một môi giới hiện đại cần có nếu muốn tìm kiếm khách hàng; các chiến lược và bài học kinh nghiệm giúp bạn đối phó với những tình huống khó khăn cũng như phát triển sự nghiệp môi giới bất động sản bền vững, và nhiều hơn thế nữa…

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

  • Nhân viên bán hàng (sales) bất động sản muốn nâng cấp bản thân.
  • Những người muốn tham gia công việc môi giới bất động sản.
  • Quản lý cấp trung và các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn tham khảo kiến thức nhằm đào tạo đội nhóm.
  • Các tổ chức như trường Đại học, hoặc học viện đào tạo tham khảo nhằm xây dựng giáo trình, phục vụ môn học.

C. CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Hiện nay, rất nhiều người mong muốn trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Bởi lẽ đây là một ngành mang lại thu nhập rất tốt, giúp chúng ta có chỗ đứng trong xã hội nếu làm đúng và chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn đạo đức. Song, dấn thân vào bất kỳ nghề nào cũng khó, bất động sản cũng không phải là ngoại lệ. Nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để rút ngắn con đường họ đang đi.

Điều khiến cuốn sách đặc biệt có lẽ nằm ở tính thực tế của nó. Đó không đơn thuần chỉ là lý thuyết suông mà chứa đầy những câu chuyện thật với người thật, trải nghiệm thật của tác giả qua hơn 10 năm làm nghề. Gấp lại cuốn sách, bạn đọc sẽ có góc nhìn cụ thể hơn về lĩnh vực hấp dẫn này. Bạn sẽ nhận ra rằng, một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp trong kỷ nguyên mới không chỉ cần trang bị vốn kiến thức sâu rộng; từ kinh tế, chính trị đến văn hóa, xã hội; mà còn phải làm chủ nhiều kỹ năng nhằm thích nghi với thế giới không ngừng thay đổi.

Cuốn sách này không chỉ hữu ích cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản, mà còn cung cấp cho những người đã có kinh nghiệm nhiều bài học giá trị nhằm cải thiện kỹ năng của họ. Từ những kiến thức về tìm kiếm khách hàng, sử dụng công cụ tiếp thị số đến kỹ năng chăm sóc khách hàng và chốt đơn hàng, cuốn sách sẽ giúp bạn trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công.

D. GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Dương Tống khởi nghiệp từ năm 2017, là một nhà chiến lược kinh doanh thành công, đồng thời là một giảng viên và nhà đào tạo tâm huyết. Từ năm 2018 đến nay, anh liên tục tham gia thỉnh giảng tại các trường đại học (như Đại học Thủ Dầu Một). Anh là nhà sáng lập kiêm CEO của HomeNext Corporation và On Home Asia.

Dương Tống có niềm đam mê với văn chương, sách vở, thích đọc và thích viết; có nhiều bài viết đăng trên các trang báo điện tử. Kỹ năng bán hàng Bất động sản trong Kỷ nguyên mới là tác phẩm đầu tay của anh.

Xem thêm Thu gọn

Đang cập nhật

"Điều khác biệt trong quyển sách này chính là cách truyền đạt đơn giản, dễ tiếp cận cho cả những người mới bắt đầu bán hàng bất động sản lẫn những quản lý kinh doanh lâu năm."

- Võ Huỳnh Tuấn Kiệt (CBRE Việt Nam)

"Kỹ năng bán hàng Bất động sản trong Kỷ nguyên mới là cẩm nang hữu ích dành cho những ai đang hoặc sẽ bắt đầu sự nghiệp môi giới bất động sản. Cuốn sách là sự đúc kết hơn mười năm làm nghề với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của tác giả, mang đến cho bạn đọc một hướng dẫn chi tiết về các kỹ năng cần thiết để trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Xuyên suốt hai trăm trang sách, tác giả chỉ ra những yếu tố cốt lõi về nghề môi giới bất động sản; thái độ và tâm lý cần thiết nhằm xây dựng nền tảng cho sự thành công trong nghề; những kỹ năng mà một môi giới hiện đại cần có nếu muốn tìm kiếm khách hàng; các chiến lược và bài học kinh nghiệm giúp bạn đối phó với những tình huống khó khăn cũng như phát triển sự nghiệp môi giới bất động sản bền vững, và nhiều hơn thế nữa…"

- Andy Trần (Chủ tịch MGI PropTech & CLB CSMO Vietnam)

"Một cuốn sách rất hay, rất bổ ích và cần thiết cho cộng đồng môi giới bất động sản. Là người đã từng trực tiếp đào tạo cho đội ngũ môi giới bất động sản từ tờ giấy trắng nên với tôi, quyển sách này cực kỳ hữu ích cho bất cứ nhà môi giới bất động sản nào muốn phát triển và thành công trong sự nghiệp. Cám ơn tác giả Dương Tống - người em trai dễ thương - đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng giúp thế hệ môi giới bất động sản trẻ có một con đường, một hướng dẫn rõ ràng và tươi sáng để đi đến thành công trong tương lai."

- Đỗ Thị Hoàng Yến (CEO Ruby Group)

“Cuốn sách đã cho tôi nhiều khoảnh khắc “A ha!” tuyệt vời, vì có thể nói 10 năm kinh nghiệm làm TOP sales đã được tác giả gói ghém trong hơn hai trăm trang sách. Tôi tin rằng đây sẽ là kim chỉ nam hướng dẫn hiệu quả cho những ai mới vào nghề, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian tự mày mò. Cùng với đó, cuốn sách sẽ giúp những người làm nghề lâu năm có thể chiêm nghiệm để chọn lựa, thay đổi phương pháp, chiến lược phù hợp hơn. “International Standards - Local Expertises”!”

- Nguyễn Khánh Duy (Giám đốc Khối phát triển Kinh doanh, Era Việt Nam; Cựu Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Savills Việt Nam)

"Dương Tống là một trong những chuyên gia như thế, một CEO mã đáo thành công mà lúc khởi hành chỉ là một nhân viên sales chân ướt chân ráo vào nghề bất động sản. Năm 2009, anh gia nhập công việc môi giới bất động sản khi thị trường đang cực nóng với những cơn sốt đất. Năm 2011, khởi nghiệp lần đầu và nếm mùi thất bại (thị trường bất động sản đóng băng, giá đất rớt thảm, sale bỏ nghề). Năm 2013, gia nhập nhiều doanh nghiệp địa ốc trong nhiều vị trí khác nhau, trải qua mọi biến động thăng trầm của ngành. Với hơn 10 năm học tập kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng, thay đổi tư duy, thực chiến thành công, anh trở thành nhà sáng lập kiêm CEO của HomeNext Corporation và On Home Asia."

- Theo CafeF

"Cuốn sách được giới chuyên môn đánh giá cao này chia sẻ 3 bí kíp: sử dụng MXH để học hỏi và bán hàng; sử dụng CRM; xây dựng website, tiếp thị email, tận dụng online review."

- Theo ICT Việt Nam