Kỹ Năng Bán Hàng - Selling Techniques: Gia Nhập Đội Ngũ Bán Hàng Chuyên Nghiệp (William T. Brooks)

Tác giả: William T.Brooks
Mã sản phẩm: 8935251421576
(Đánh giá 5 sao)
118.150₫ Giá cũ: 139.000₫ Rẻ hơn 20.850₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Sách mới được tái bản đồi bìa. Bìa xanh sang bìa vàng

Tác giả William T. Brooks
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Trầm Hương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 296

Mô Tả Sản Phẩm

Đối với mọi doanh nghiệp, doanh số luôn là một mục tiêu quan trọng và, trong nhiều trường hợp, là mục tiêu quan trọng nhất. Những người làm công việc bán hàng chính là những người trực tiếp mang lại nguồn doanh thu ấy. Kết quả hoạt động hàng tháng, hàng tuần, thậm chí hàng ngày, của họ được thể hiện qua những con số. Đó là những con số biết nói bởi chúng chứa đựng trong mình tư duy, trình độ, kỹ năng, sự chuyên nghiệp và có thể cả những sai lầm nghiêm trọng của người bán hàng.

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách Sales Techniques (Kỹ năng bán hàng) - tổng kết trong hơn 30 năm kinh nghiệm của William T. Brooks - một chuyên gia hàng đầu, được đánh giá cao trên thế giới về lĩnh vực bán hàng và đào tạo bán hàng.

Qua cuốn sách, bạn cũng sẽ thấy công việc bán hàng mình đang làm là một nghệ thuật và bạn chính là người nghệ sỹ. Bạn không bán sản phẩm mình có, cũng không bán thứ khách hàng cần, bạn bán những thứ khách hàng mong muốn. Việc bán hàng của bạn cũng không đơn giản chỉ là bán hàng, mà bạn mua sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng. Và thay vì nhận tiền lương từ công ty, bạn nhận phần thưởng từ khách hàng - "Thượng đế" của mình.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...