Làm Việc Trực Tuyến, Quán Xuyến Tương Lai

Tác giả: Jason Fried & David Heinemeier Hansson
Mã sản phẩm: 8935251406450
(Đánh giá 5 sao)
116.100₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 12.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 1900-01-04 00:00:00
Kích thước 13 x 20,5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 324
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

Làm Việc Trực Tuyến, Quán Xuyến Tương Lai

“Làm việc không cần văn phòng” không phải chuyện tương lai – mà chính là hiện tại. 

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 ngày nay, mô hình “làm việc trực tuyến” đang ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, dần thay thế cho thói quen buộc phải đến công sở mỗi ngày suốt bao nhiêu thế kỷ nay vì những lợi ích to lớn nó mang lại. 

Trong cuốn Làm Việc Trực Tuyến, Quán Xuyến Tương Lai, Jason Fried và David Heinemeier Hansson đã giải thích tại sao đến văn phòng làm việc là một điều thuộc về quá khứ. Các dẫn chứng khách quan được đưa ra một cách vô cùng thuyết phục và dễ hiểu, cho thấy những mặt được và mất của “làm việc trực tuyến”, đồng thời cung cấp chính xác cách thiết lập công việc có thể được thực hiện từ xa. Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới ngày càng ưa chuộng mô hình này với mục đích hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhưng lại tốn ít thời gian, chi phí cũng như khiến người làm việc từ xa luôn trong tâm thái thoải mái nhất.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

"Đang đi làm xa nhà cách 12km thì đọc quyển này xong muốn dẹp hết, ở nhà. :)) Đợt covid vừa rồi thì cuốn này được trans qua bản tiếng việt. Ngôn từ hài hước, dí dỏm, dễ hiểu nếu bạn không hiểu cụm từ Remote Work có nghĩa là gì và cách nó vận hành như nào. Không phải cứ làm việc thì nhất thiết phải đến văn phòng, ngày 8 9 hay 12 tiếng gì đó rồi về. Mà tuỳ tính chất làm việc và môi trường nữa, ngồi ở đâu cũng có thể tạo ra những giá trị. Như mô hình này, 2 anh này giải thích cụ thể và cách để làm việc từ xa như nào để mấy doanh nghiệp có thể áp dụng. Bạn có thể nghiên cứu thêm ở đây https://basecamp.com . Trong này cũng nói freelancer và remote khác nhau như nào. bạn nào đang lăn tăn 2 khái niệm này thì có thể tìm đọc để hiểu nhiều hơn. Quyển này hay, như expect. Đọc xong rồi thấy có nhiều thứ phải suy ngẫm về sự nghiệp. :)). Cũng 9x đời đầu là già rồi, thì có được nhiều thứ và trải nghiệm được đủ nhiều hay chưa? Và… có được gì rồi? Nhiều khi tự bản thân nghĩ là nhiều vậy thôi, chứ không bao giờ là đủ. Dù đọc quyển Lagom rồi mà con người mà, tham sân si là điều hiển nhiên. :)). Có khi sắp tới tự tạo 1 cú hick cho cuộc đời mình cũng nên. Ai mà biết được chuyện ngày mai như nào., cứ sống hết ngày hôm nay đã".

-- Độc giả Hoàng Mann

 

 

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...