Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui (Managing For Happiness)

Tác giả: Jurgen Apello
Mã sản phẩm: 8935251403633
(Đánh giá 5 sao)
242.100₫ Giá cũ: 269.000₫ Rẻ hơn 26.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
100 cuốn

Mô tả

 Tác giả  Jurgen Appelo
 Nhà phát hành  Alpha Books
 Khổ sách  24x19 cm
 Loại bìa  Bìa mềm

 

Thông tin sách:

LÃNH ĐẠO GIỎI PHẢI BIẾT TẠO NIỀM VUI

Quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc dễ dàng khi một người phải mang cả trách nhiệm vận hành một doanh nghiệp đi đến thành công, những quyết định của họ đều mang tính ảnh hưởng to lớn đến vận mệnh của doanh nghiệp đó. "Lãnh đạo giỏi phải biết tạo niềm vui" tập trung vào quản trị con người, một tập thể thống nhất sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đây là cuốn sách về quản trị phù hợp với tất cả mọi người: Các nhà phát triển, nghệ sĩ, nhà văn, quản lý nhóm, nhà thiết kế, quản lý dự án, nhà đào tạo, doanh nhân và những người làm việc tự do,v.v... Tất cả mọi người, ở các mức độ khác nhau, đều phải chịu trách nhiệm về hoạt động quản trị. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách quản lý hiệu quả hơn, với ít nhà quản lý hơn, thông qua những phân tích về các phương pháp đã và đang được các công ty khác trên thế giới áp dụng. 

Hãy đọc cuốn sách này và đúc rút 20 năm trăn trở của tác giả thành vài ngày học hỏi của bạn. Jurgen Appelo sẽ chỉ cho bạn cách tạo dựng một doanh nghiệp/tổ chức hạnh phúc hơn thông qua các phương pháp thực hành vô cùng hiệu quả cùng nhiều hoạt động quản lý khác, mà trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí không cần đến các nhà quản trị.

 

TÁC GIẢ:

Jurgen Apello là nhà quản trị tiên phong trong việc giúp các tổ chức sáng tạo tồn tại và phát triển trong thế kỷ XXI. Công ty Inc.com đã xếp ông vào Top 50 chuyên gia về lãnh đạo hàng đầu, Top 100 nhà diễn thuyết hàng đầu và Top 50 nhà đổi mới hàng đầu.

 

TRÍCH ĐOẠN:

- "Khi văn hóa trong một tổ chức xuống cấp thì không nên chỉ quy trách nhiệm cho các nhà quản trị. Hạnh phúc của một tổ chức là trách nhiệm của mỗi cá nhân."

- "Niềm hạnh phúc của nhà quản trị và người lao động rất quan trọng vì người hạnh phúc thường làm việc hiệu quả hơn."

- "Mọi người nên hiểu công việc của nhau để biết rõ hơn những gì đang diễn ra bằng cách đi lại gặp gỡ, kê bàn ghế gần nhau, gọi điện cho nhau. Thu hẹp khoảng cách với người khác sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin tốt hơn, sáng tạo hơn."

- "Việc quản lý một tổ chức cũng tương tự như việc cầm cương một con ngựa. Một số tổ chức giống những con ngựa gầy và chạy rất nhanh mà ta thường gặp trên đường đua. Một số khác lại giống những con ngựa khỏe mạnh, chuyên kéo những cỗ xe chứa đầy hàng. Dù tổ chức của bạn thuộc nhóm ngựa nào thì cũng cần được chăm sóc, cho ăn, yêu thương, chải lông và thi thoảng là vài cú giật cương mạnh."

 

Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui thuộc Combo Bộ Công Cụ Xây Dựng Doanh Nghiệp gồm 4 cuốn với 4 chủ đề riêng biệt:

Đặt trọn bộ 4 cuốn để được giảm ngay 308.000đ: Tại đây.

 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5