Likeable Social Media - Bí Quyết Làm Hài Lòng Khách Hàng, Tạo Dựng Thương Hiệu Thông Qua Facebook Và Các Mạng Xã Hội Khác

Tác giả: Dave Kerpen
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
116.100₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 12.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Likeable Social Media

Bí Quyết Làm Hài Lòng Khách Hàng, Tạo Dựng Thương Hiệu Thông Qua Facebook Và Các Mạng Xã Hội Khác

Ngày nay, khi cơn lốc mạng xã hội đang tung hoành mạnh mẽ, phát tán sự ảnh hưởng vô cùng lớn, len lỏi vào từng ngóc nghách của cuộc sống, thì đối với bạn, Facebook, Twitter và những trang mạng xã hội tương tự khác đóng vai trò gì? Liệu bạn có cho rằng đây là một kênh truyền thông có sức mạnh khủng khiếp? Hay chỉ đơn thuần là một trong những hình thức giải trí, cập nhật thông tin của bạn bè? Hãy đi tìm lời giải đáp trong cuốn sách “Truyền thông xã hội” – cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những điều mới lạ, bất ngờ về sức mạnh vô hình của marketing thông qua mạng xã hội.

Truyền thông xã hội (Social Media) cũng giống như bữa tiệc cocktail lớn nhất thế giới, nơi ai cũng có thể lắng nghe người khác nói và tham gia vào cuộc chuyện trò với bất cứ người nào về mọi chủ đề mà họ lựa chọn. Và quan trong hơn cả là trong bữa tiệc này, có đến hàng trăm triệu người cũng đang lắng nghe và tham gia vào bữa tiệc đó. Do đó, bất cứ ai truyền đạt thông điệp trong bữa tiệc này cần hiểu rằng: marketing trong một xã hội không phải là việc truyền thông điệp của bạn với tần suất lớn nhất – mà là việc truyền tải thông điệp vào mỗi cuộc chuyện trò, lắng nghe, thỏa thuận và trao quyền. Những người nói to và nói nhiều không thể giành chiến thắng trong thời đại này được nữa. Thay vào đó, người lắng nghe thông minh và linh hoạt nhất mới làm được điều này. Đó chính là ý nghĩa đặc biệt của marketing thông qua mạng xã hội.

Thông qua cuốn sách này, những bí mật thú vị của Dave Kerpen trong việc xây dựng một thương hiệu trên Facebook cũng như những mạng truyền thông xã hội khác sẽ được lé hộ. Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các phương thức tương tự đã được sử dụng để tạo nên thành công cho một số công ty lớn như: Cumberland Farms hay 1-800-FLOWERS.

Một điều đặc biệt nữa ở cuốn sách, đó là nó đã bỏ qua được các lý thuyết và kỹ thuật rườm rà của truyền thông qua mạng xã hội, thay vào đó nó cung cấp cho bạn những điều thiết yếu để nhanh chóng hoà nhập vào sự thay đổi thần tốc của mạng truyền thông và marketing. Đây là một cuốn sách hay về kinh doanh nói chung và marketing nói riêng.

Xem thêm Thu gọn

 

"Sách viết khá hay và thực tế, văn phong rất dễ hiểu. Giúp các bạn thay đổi những suy nghĩ lối mòn lâu nay về chạy quảng cáo hay làm truyền thông."

"Bạn có biết vì sao Sách này đạt giải thưởng sách quốc gia hoa kỳ không? Vì nội dung cuốn sách này đã giúp nhiều người giải quyết vấn đề, làm sao để làm hài lòng khách hàng, đặc biệt là trên facebook. Cuốn sách chia sẻ cho bạn những bí mật, những kinh nghiệm quý báu giúp bạn lấy lòng khách hàng. Và đi kèm theo đó là những ví dụ thực tế chứng minh cho những bí quyết, chính điều đó, khiến những bí quyết được chia sẻ trong cuốn sách này, càng trở nên xác thực và quang trọng. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc muốn chăm sóc khách hàng tốt trên mạng xã hội, thì nên đọc nó ngay!"

"Đang rất cần cuốn này vì đang chuẩn bị ra mắt dự án mới. Và xem qua nội dung cũng như bình luận của mọi người thất ok, nên đã quyết định mua cuốn này. Cuốn sách này giúp cho người mới bắt đầu như tôi bước vào một thị trường hiện đại, đầy tính công nghê. Nó giúp ích cho tôi khá nhiều. Tôi có thêm kiến thức, cái nhìn rõ hơn về xây dựng thương hiệu thông qua mạng xã hội, kênh hiện nay rất phổ biến. Một cuốn sách hữu ích.Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những người quảng bá sản phẩm cảu mình chủ yếu qua facebook."

"Quyển sách thật sự bổ ích cho những người đang tìm hiểu và làm việc trong môi trường marketing, đặc biệt là mảng truyền thông xã hội. Hiện nay các mạng xã hội phát triển cực kì nhanh chóng, thu hút một lượng lớn người dùng, đay cũng chính là cơ hội béo bở cho các nhà kinh doanh muốn khai thác, tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng. Mạng xã hội thực sự có mực độ phân tán mạnh mẽ, thu hút khách hàng với chi phí quảng cáo rẻ, nhưng để đạt được hiệu quả cao thì cũng không phải dễ dàng chút nào, quyển sách đã đưa ra các bài học dựa trên kinh nghiệm mà tác giả gặt hái được, phân tích các ưu điểm, nhược điểm của những chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội."

"Sách về social media được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế từ 1 công ty về social media. Cách viết mạch lạc, xúc tích & dễ hiểu. Sách được trình bày với 18 bài học với các ví dụ thực tế cho từng phương pháp giúp dễ hiểu & hình dung hơn Cách viết lúc đầu của sách hơi khô nên nếu không kiên nhẫn thì sẽ chóng chán & bỏ qua nhưng càng đọc sâu thì sẽ thấy rất hay & cách áp dụng thực tế rất tốt ( trong tình hình social media đang rất phát triển & sách hay về social cũng không nhiều). Sách gồm 18 phần, tuy lý thuyết kết hợp ví dụ thực tế nhưng nên đọc sach ít nhất là 2 lần trở lên để có thể apply cho từng trường hợp khác nhau"

"Tất cả những thứ bạn cần để bắt đầu khai thác các mạng xã hội cho công việc kinh doanh của mình đều nằm trong cuốn sách này. 18 chiến lược mà tác giả đưa ra là những điều cơ bản, nền tảng giúp bạn xây dựng một cơ sở vững chắc cho các hoạt đông marketing hay kinh doanh thông qua các mạng xã hội. Có những chiến lược thiên về kỹ thuật – công cụ, phương pháp và có những chiến lược thiên về nội dung – xây dựng, quản lý, truyền tải, thu nhận phản hồi. Tác giả thật sự đúc kết những kiến thức của mình vào các chiến lược được viết trong cuốn sách. Ông đưa thêm rất nhiều những kinh nghiệm của bản thân, bạn bè, gia đình và chính công ty của mình để giúp chúng ta phần nào có được những hình dung và liên tưởng thực tế cơ bản với các lý thuyết hay kỹ thuật được đưa ra. Dù công ty bạn ở quy mô nào thì bạn cũng có thể áp dụng các kiến thức trong cuốn sách này, tuy nhiên để thực sự biến các mạng xã hội thành mỏ vàng (chứ không phải là các cạm bẫy chết người) bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng, xây dựng cho mình các chiến lược, chính sách, và phương thức cụ thể và sau đó bạn sẽ sẵn sàng để tham gia vào một sân chơi lớn nhất và đông đúc nhất từ trước đến nay trong lịch sử kinh tế. Với bản thân tôi, thì cuốn sách thực sự là một cuốn cẩm nang giúp định hướng và xây dựng các kế hoạch cho công việc xây dựng thương hiệu và công tác truyền thông qua mạng xã hội. Cách viết đơn giản với một cấu trúc rõ ràng, thống nhất giúp bạn đọc có thể tổng hợp và đúc kết các chiến lược một cách dễ dàng. Tuy nhiên vẫn cần nhắc lại, các mạng xã hội là một con dao hai lưỡi, nó sẽ là vũ khí cực mạnh giúp bạn vượt lên trên các đối thủ, dẫn đầu cuộc chơi, hoặc củng cố vị thế độc tôn của mình nhưng nó cũng sẽ rất dễ dàng biến bạn thành một con nai ngơ ngác để tất cả mọi người không chỉ riêng các đối thủ cạnh tranh nhảy vào cuộc và sẻ thịt bạn, chấm dứt công việc kinh doanh của bạn (kể cả hoạt động kinh doanh offline). Hãy sử dụng mạng xã hội thật thông minh và cẩn thận không thì công việc kinh doanh của bạn và bản thân bạn cũng sẽ đi tong."

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...