Luật Trí não

Tác giả: John Medina
Mã sản phẩm: 8935251418712
(Đánh giá 5 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:ALPHA GEN
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Kích thước 13x20,5
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 444

Mô Tả Sản Phẩm

Luật Trí não

Tất cả chúng ta đều muốn biết điều gì thực sự xảy ra bên trong bộ não của mình.

Các nhà khoa học về trí não đã phát hiện ra rất nhiều điều, và họ mong muốn mỗi nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhân viên công ty, các bậc cha mẹ và giáo viên, học sinh, sinh viên... - rất cần phải biết.

Chúng ta học như thế nào?

Giấc ngủ và sự căng thẳng ảnh hưởng thế nào đến sức mạnh trí não của chúng ta?

Tại sao thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc mà lại là điều không tưởng?

Tại sao chúng ta lại rất dễ quên?

Có thật là nam giới và nữ giới có bộ não khác nhau không?
 

Cuốn Luật trí não của tác giả John Medina là một bài giảng sống động về quy luật của trí não.

Trong cuốn sách Tư duy này, tác giả sẽ chỉ ra cho bạn rằng: Khoa học trí não có thể gây ảnh hưởng đến cách chúng ta dạy dỗ trẻ em và cách chúng ta làm việc như thế nào?

Sau đó, tác giả đã đề xuất với chúng ta những ý tưởng gì để khai thác và phát huy triệt để sức mạnh trí não trong cuộc sống hằng ngày?

Lối hành văn dễ hiểu và có tính đối thoại cao của tác giả trong từng trang sách sẽ giúp cho người đọc trở thành những người tự học qua sách một cách tự nhiên và tự nguyện. “Đọc là cách học tốt nhất”, câu nói ấy vẫn không hề giảm đi giá trị trong thời đại công nghệ ngày nay. Những câu chuyện cuốn hút và dí dỏm trong cuốn sách sẽ:

  • Làm cho việc đọc cuốn sách về khoa học trí não này trở nên sinh động và dễ chịu.
  • Cho bạn biết tại sao Michael Jordan lại rất giỏi môn bóng rổ.
  • Giúp bạn đóng vai một phẫu thuật viên, rồi thật ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng bạn cũng có nơ ron thần kinh như của minh tinh màn bạc Jennifer Aniston.
  • Thu xếp cho bạn gặp một cậu bé có trí nhớ phi thường về âm nhạc, nhưng lại không hề biết buộc dây giày cho chính mình.

Luật Trí não - 2 quy luật để tồn tại và phát triển ở nơi làm việc, ở nhà và trường học sách kinh doanh quản trị hay và ý nghĩa.

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

John Medina là nhà sinh học phân tử thực nghiệm và cố vấn nghiên cứu.

Hiện ông là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Quy luật Trí não trong Học tập của trường Đại học Seattle Pacific. Ông cũng tham gia giảng dạy tại khoa Công nghệ Sinh học, trường Đại học Y khoa Washington.

Không chỉ thành công trên cương vị một nhà khoa học (Viện hàn lâm Quốc gia vinh danh năm 2004) mà còn là một người thầy được yêu quý (ông liên tục giành giải thưởng Thầy giáo của năm do Hội Sinh viên ngành Công nghệ sinh học bầu chọn.)

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

"Trước tiên là mình mua quyển sách này qua lời giới thiệu của một người anh đang học về tâm lý giáo dục vì mình hay than rằng “Sao em học hoài mà không có nhớ” hay “Em mới học hôm qua mà giờ quên hết trơn rồi”…. Khi nhìn thấy tựa sách “luật trí não” mình nghĩ chắc nó cao siêu lắm (quá nhiều chữ nên có chút nản) nhưng khi đọc rồi mình thấy khá hay vì sách đưa ra được những quy luật hoạt động của não mà hầu như ít ai nghĩ tới, bên cạnh đó là những ví dụ chứng minh, phân tích cụ thể về từng quy luật. Tuy nhiên, chúng ta cần phải có nhiều thời gian để ngẫm nghĩ, liên tưởng và biết cách chọn lựa để đạt được hiểu quả cao nhất. Chất lượng giấy và mẫu mã khá tốt."

-- Độc giả Trương Quế Chi 

 

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5