Marketing Truyền Miệng

Tác giả: Andy Sernovitz
Mã sản phẩm: 8935251420555
(Đánh giá 5 sao)
107.100₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 11.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2019-08-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20,5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 300

Mô Tả Sản Phẩm

Điều gì đã thổi bùng ngọn lửa đam mê cuồng nhiệt của những người hâm mộ thương hiệu Apple, IKEA, Harley-Davidson?

Tại sao mọi người nói về nhãn hiệu này mà bỏ qua nhãn hiệu kia? Tại sao có sản phẩm đạt được thành công vang dội mà không mất một xu tiếp thị, trong khi những chiến dịch quảng cáo tiêu tốn hàng triệu đô-la lại thất bại?

Trong cuốn sách này, chuyên gia Marketing Truyền miệng Andy Sernovitz sẽ hướng dẫn cách bạn xây dựng một đội ngũ khách hàng trung thành, cuồng nhiệt; những người tình nguyện quảng cáo không công cho bạn.

Cuốn sách rất cụ thể: bạn phải bắt đầu từ đâu; bạn sẽ làm gì, và làm thế nào để đạt được mục tiêu. Hãy học cách sử dụng Marketing Truyền miệng để không ngừng gia tăng lợi nhuận, giảm chỉ phí marketing, và làm cho khách hàng của bạn hài lòng.

Xem thêm Thu gọn

 

"Rất thích luôn, sách nói rất rõ về việc truyền miệng, kiểu mình làm như thế nào thì khách hàng sẽ kể cho người quen của họ nghe á"

"Một cuốn sách hay cho ai quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu vững bền."

"Hoạt động Marketing ra đời để thuyết phục người khác biết về sản phẩm của mình. Đối với nước ta thì đây là một lĩnh vực hoạt động còn rất mới mẻ và có tuổi đời trẻ hơn rất nhiều so với các nước phát triển. Marketing vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính khoa học. Nó là một công cụ phục vụ cho công tác nghiên cứu thị trường, nhằm hiểu biết sâu hơn về tình hình thị trường, về khách hàng và về đối thủ cạnh tranh. Do vậy, nó góp phần mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Và cách marketing hiệu quả nhất là truyền miệng. Tôi đã tìm thấy cuốn sách về lĩnh vực này bằng phương pháp truyền miệng, được ghi rõ và tối ưu hóa bởi tác giả tài năng. Quyển sách hay nên đọc."

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...