Mindset - Tâm Lý Học Thành Công

Tác giả: Carol S. Dweck 
Mã sản phẩm: 8935251417890
(Đánh giá 4,3 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Ngày xuất bản      2018-01-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Hồ Hạnh Hảo
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 480

 

Mô Tả Chi Tiết

 

Mindset - Tâm Lý Học Thành Công

Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol Dweck sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá – sức mạnh tư duy của chúng ta.

Mindset - Tâm Lý Học Thành Công sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào. Việc tán dương trí thông minh và khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến thành công sau này. Với tư duy đúng đắn, chúng ta có thể tạo động lực cho con cái và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp. Dweck cho tất cả các bậc cha mẹ, giáo viên, CEO và vận động viên thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập và sự kiên trì – cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.


Đôi nét về tác giả:

Carol S. Dweck được đánh giá là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tính cách, tâm lý học xã hội và tâm lý học phát triển. Bà là giáo sư ngành Tâm lý tại Đại học Columbia, giờ là giáo sư ngành Tâm lý tại Đại học Stanford, đồng thời là thành viên của Viện hàn lâm Nghệ thuật và Khoa học Hoa Kỳ. Bà sống cùng chồng tại Palo Alto, California.  

Alphabooks trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

Đây là một trong số những cuốn sách tâm lý nổi tiếng. Dựa trên những nghiên cứu khoa học, tác giả đề cao việc mỗi người chúng ta nên có tư duy cầu tiến cho mọi công việc, việc làm hàng ngày để từ đó có thể đạt được thành công.

_Vlogger Kira Nguyễn_

Cảm hứng sống tích cực từ blogger Kira Nguyễn | KILALA

Quyển sách tâm lý nên có cho những ai muốn thành công. Thành công là phải thay đổi tư duy, khiến mình có những hành động mới, thay thế những hành động cũ. Hành động mới mới có kết quả mới

_ Nguyễn Thị Thu Thủy_

“Một cuốn sách hay là lời khuyên mà bạn tin tưởng, một cuốn sách hay là lời khuyên mà bạn tuân theo. Đây là cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn, cũng như nó đã thay đổi cuộc đời tôi.”

_Robert J. Sternberg, giáo sư về phát triển con người._

 

“Cuốn sách vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên… cũng như những ai muốn tự hoàn thiện mình.”

_Tạp chí Library Journal_

 

“Nếu bạn làm trong lĩnh vực quản lý con người, hoặc là cha mẹ, hãy gạt mọi thứ sang một bên và đọc cuốn sách này.”

_Guy Kawasaki, tác giả cuốn The Art of the Start 2.0_

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4,3