Người Đồng Đội Lý Tưởng

Tác giả: Patrick Lencioni
Mã sản phẩm: 8935251415704
(Đánh giá 5 sao)
116.100₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 12.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

 

Mô tả: 

 Công ty phát hành  Alpha Books
 Tác giả  Patrick Lencioni
 Khổ sách  16 x 24 cm
 Loại bìa  Bìa mềm

 

-----

Thông tin sản phẩm:

NGƯỜI ĐỒNG ĐỘI LÝ TƯỞNG

 

I/ NỘI DUNG CHÍNH

Không thể phủ nhận hệ quả của sự không tương tác trong một nhóm làm việc. Khi mà các nhà lãnh đạo có thể nhận diện, tuyển dụng và trau dồi những nhân viên có cả 3 đứa tính khiên tốn, khát vọng và khéo leo, họ sẽ có lợi thế hơn hẳn so với những người không thể làm được điều này. Họ có thể xây dựng được những đội ngũ mạnh hơn một cách nhanh chóng hơn cũng như gặp ít khó khăn hơn, đồng thời sẽ giảm đáng kể các chi phí về mặt tinh thần và vật chất liên quan đến vấn đề chính trị, doanh thu và động lực tinh thần. Cùng với đó, những nhân viên là hiện thân của các đức tính này sẽ làm cho bản thân mình trở nên có giá trị hơn và sức hút hơn đối với bất kỳ tổ chức nào coi trọng tinh thần làm việc nhóm. 

Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn hiểu cách thức thúc đẩy quá trình hiện thực hóa tinh thần làm việc nhóm trong tổ chức hoặc trong đời sống của bạn bằng sự kết hợp khó nắm bắt ba đức tính đơn giản , để bạn có thể đạt được những lợi ích đặc biệt mà nó mang lại một cách hiệu quả hơn. 

 

II/ TRÍCH ĐOẠN HAY 

“Chỉ khiêm tốn: Con tốt, Chỉ khát vọng: Xe Ủi đất, Chỉ khéo léo: Người bỏ bùa.”


“Khiêm tốn và có khát vọng nhưng không khéo léo: Người vô tình gây rắc rối. Khiêm tốn và khéo léo nhưng không có khát vọng: Kẻ chểnh mảng đáng yêu. Có khát vọng và khéo léo nhưng không khiêm tốn: Chính trị gia tài giỏi.”


“Người lãnh đạo nhóm tuyệt vời là người không ngại vinh danh một hành động đơn giản biểu hiện tinh thần đồng đội mà họ nhìn thấy.”


“Chúng ta không bàn về việc ôm nhau, bắt tay nhau hay đỡ nhau khi bị ngã ra khỏi ghế. Chúng ta nói về việc buộc mọi người thừa nhận khi họ mắc sai lầm trong quá trình thực hiện dự án. Và buộc họ tranh luận về hướng đi đúng đắn hoàn thành mọi việc mà không phải lo lắng rằng mình sẽ xúc phạm ai đó.”


Những người bất hạnh nhất trong công ty là những người không phù hợp với văn hóa công ty và vẫn được phép ở lại. Họ biết rằng họ không thuộc về nơi này. Trong thân tâm, họ chẳng hề muốn ở đây. Họ vô cùng khổ sở.”


“ Họ phải làm việc mà không đặt cái tôi lên trên, làm việc thực sự chăm chỉ và biết cách giao tiếp với mọi người”.

 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...