Nhìn Mặt Là Bắt Hình Dong

Tác giả: Văn Hàn
Mã sản phẩm: 8935251415124
(Đánh giá 5 sao)
118.150₫ Giá cũ: 139.000₫ Rẻ hơn 20.850₫ so với thị trường
Loại sách:ALPHA GEN
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2020
Kích thước 13 x 25 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 244

Giới thiệu cuốn sách Nhìn mặt là bắt hình dong. 

22 phương pháp đọc thấu diễn biến tâm lý qua ngôn ngữ hành vi

Trong thời đại hiện nay, sự cạnh tranh hết sức khốc liệt, việc quan sát và nắm bắt được diễn biến tâm lý của người khác qua những chi tiết nhỏ nhất, từ đó chiếm thế chủ động trong quá trình giao tiếp chính là thứ vũ khí lợi hại mà bất cứ ai muốn thành công cũng đều phải có.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng quan sát đối phương, ngay lập tức phân tích được diễn biến tâm lý của họ, qua đó nhìn thấu tư tưởng và thậm chí thao túng họ trong quá trình giao tiếp. Khi kết hợp với việc phân tích các tình huống thực tế, ít nhất chúng ta sẽ học được một số kỹ năng “đọc tâm” để giúp cuộc sống và công việc vơi bớt khó khăn, thêm phần thuận lợi.

Các đoạn hay trong sách:

- Nhà tâm lý học nổi tiếng người Áo Sigmund Freud thì cho rằng: “Bất cứ ai cũng không thể giữ kín hoàn toàn nội tâm của mình. Ngay cả khi họ im lặng, các đầu ngón tay vẫn sẽ liên tục mấp máy, thậm chí đến cả lỗ chân lông cũng sẽ phản bội họ!”

- Cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá những kỹ năng quan sát đối phương một cách tỉ mỉ, ngay lập tức phân tích được diễn biến tâm lý của họ, qua đó nhìn thấu tư tưởng và thậm chí còn có thể thao túng họ trong quá trình giao tiếp. Khi kết hợp cuốn sách này với việc phân tích các tình huống thực tế, ít nhất chúng ta sẽ học được một số kỹ năng “đọc tâm” để giúp cuộc sống và công việc vơi bớt khó khăn, thêm phần thuận lợi.

- Càng trưởng thành, chúng ta sẽ càng phát hiện ra mình phải tuân theo rất nhiều quy tắc ngầm trong giao tiếp. Do không thể vô tư kín đáo, thậm chí còn giấu kỹ dưới lớp ngụy tran, thoải mái thể hiện tâm tư, tình cảm như khi còn nhỏ, thế nên chúng ta dần dần học cách biểu đạt theo hướng g nào đó. Tuy vậy, con người không thể nào giữ nguyên một nét mặt trong suốt thời gian dài. Khi bắt đầu nảy sinh cảm xúc, hệ thần kinh sẽ kích hoạt các cơ mặt để thể hiện một hàm ý đặc biệt nào đó. Ví dụ, khi chúng ta ngụy tạo lời nói dối, chắc chắn sẽ để lộ những biểu cảm thiếu tự nhiên, hay khi nở nụ cười giả tạo, ánh mắt sẽ không hấp háy. Con người luôn cố gắng che đậy những bí mật trong lòng bằng cách kiểm soát biểu cảm, nhưng những “biểu cảm nhỏ” thì luôn là kẻ phản bội khó trị nhất.

Alphabooks trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...