Những Đế Chế Công Nghệ

Tác giả: Kokubo Shigenobu
Mã sản phẩm: 8935251410839
(Đánh giá 5 sao)
134.100₫ Giá cũ: 149.000₫ Rẻ hơn 14.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 02-2020
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Hương Linh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 232

Những Đế Chế Công Nghệ

Điều gì tạo nên vị thế bá chủ của 4 ông trùm trong ngành IT thế giới?

Apple, Amazon, Google, Facebook sở hữu những loại hình kinh doanh khác nhau. Apple sản xuất smartphone người người sử dụng mỗi ngày, giờ đây họ đã phát triển thành công cả những sản phẩm khác bên ngoài mảng điện thoại. Amazon nổi tiếng thế giới với nền tảng thương mại điện tử EC. Google thì tập hợp và sắp xếp các nguồn thông tin trên thế giới để bất cứ ai sử dụng thiết bị điện tử cũng có thể truy cập miễn phí. Facebook thì mang đến không gian kết nối cho lượng người dùng khổng lồ, vượt xa dân số của cả một đất nước.

Bốn công ty này sở hữu triết lý kinh doanh khác biệt, tuy nhiên bên trong lại ẩn chứa nhiều điểm tương đồng. Chẳng hạn, họ đều sở hữu những sản phẩm cốt lõi mà không công ty nào có thể bắt chước, ngoài ra họ còn rót nguồn vốn đầu tư khổng lồ vào những lĩnh vực mà thoạt nhìn, chúng ta sẽ không thấy chúng có liên quan với lĩnh vực ban đầu của họ. Đó là chưa kể bốn ông lớn này đều có tư duy liều lĩnh trong vấn đề đầu tư nghiên cứu, tự vạch ra tương lai.

Thông qua cuốn sách, độc giả sẽ hiểu được những chiến lược cốt lõi nào đã giúp cho bộ tứ quyền lực này trở nên khác biệt với phần còn lại và nắm giữ được vị thế bá chủ của ngành IT thế giới.


Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...