Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Tác giả: Brian Tracy
Mã sản phẩm: 8935251417616
(Đánh giá 5 sao)
125.100₫ Giá cũ: 139.000₫ Rẻ hơn 13.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2021-11-11 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Huyền Trang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 332
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Mô Tả Sản Phẩm

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Psychology Of Selling) chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông.

Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập.

Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống.

Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ.

Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.

Đọc Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Psychology Of Selling, bạn sẽ biết đến khái niệm "khả năng thành công" - một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm "cây anh đào nở hoa", hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng khuyên bạn:

Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng.

Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức kinh doanh bằng tâm lý mang đến cho bạn không hề vô ích.

Xem thêm Thu gọn

"Sách rất hay, rất bổ ích cho các bạn muốn trở thành nhà bán hàng giỏi nhé 😊😊😊"

"Sách quá hay cho các bạn muốn học kỹ năng bán hàng và kinh doanh. Sách thiết kế đẹp, chất lượng in tốt."

Đang cập nhật

Tiếp tục là tựa sách đến từ tác giả Brian Tracy, khác với “12 tuyệt kỹ bán hàng”, cuốn sách này lấy tâm lý của khách hàng làm trọng tâm, từ đó phân tích để rồi đưa ra những chiến lược kinh doanh đột phá.

Trước khi đến với nội dung cuốn sách, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tác giả. Brian Tracy là một doanh nhân thành đạt, đồng thời là một trong những nhà diễn thuyết chuyên nghiệp. Những câu chuyện của ông truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng triệu người, bởi lẽ, ông có xuất phát điểm từ nghèo khó đến vươn lên trở thành CEO của doanh nghiệp trị giá hàng triệu USD.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách gỡ bỏ các mối bận tâm của khách hàng tiềm năng, thu hút, duy trì sự chú ý và chào hàng ở thời điểm thích hợp. Sau đó, trả lời câu hỏi cũng như vượt qua các rào cản, cuối cùng là kết thúc giao dịch khi khách hàng tiềm năng chuyển thành khách hàng thực sự."

_Brandsvietnam_

Đọc bài viết

Đánh giá sản phẩm

5