Phá Tan Sự Ngụy Biện - Kỹ năng phân tích lập luận và đặt câu hỏi phản biện

Tác giả: M. Neil Browne và Stuart M. Keeley
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
116.100₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 12.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Phá Tan Sự Ngụy Biện

KỸ NĂNG PHÂN TÍCH LẬP LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI PHẢN BIỆN

Đa phần nội dung của cuốn sách Kỹ năng này là những thông tin, những lời dạy vô cùng quý giá. Nó giúp ta hiểu sâu những giả định và quy trình ngầm ẩn sau những ý kiến, tư tưởng mà ta phải tương tác. Từ đó có thể thấu suốt sự bí ẩn của ngôn từ, những giả định, ngụy biện và đưa ra những lập luận chặt chẽ.

Hai tác giả M. Neil Browne và Stuart M. Keeley định nghĩa tư duy phản biện là: hiểu rõ một tập hợp các câu hỏi phản biện, khả năng đặt ra và trả lời các câu hỏi phản biện đúng lúc và ý hướng chủ động sử dụng các câu hỏi phản biện. Thật vậy, tư duy phản biện là một thái độ chủ động, tích cực chứ không phải là sự thụ động chấp nhận mọi thứ ta nghe biết. Đó là hỏi, đánh giá và đưa ra những nhận định, tìm ra sự liên kết và phân loại thông tin. Điều đó cũng có nghĩa là ta phải có cái nhìn khai phóng, không mù quáng trong những giả định không được kiểm chứng.

 

 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

nội dung thì ai còn băn khoăn thì mua luôn đi ạ. nội dung hay tuyệt, khá nhiều lý thuyết nhưng cũng chẳng khô khan lắm, nhiều bài học hay, alphabook biên soạn dịch chuẩn, ít lỗi dịch lắm, sách chủ yếu nói về một cách cụ thể nhất về các vấn đề chủ yếu của tư duy phản biện

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5