Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis)

Tác giả: BENJAMIN GRAHAM & AVID L. DODD
Mã sản phẩm: 8936066708227
(Đánh giá 4,8 sao)
449.100₫ Giá cũ: 499.000₫ Rẻ hơn 49.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
993 cuốn

Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) - Cuốn Kinh thánh cho đầu tư giá trị.

Được xuất bản lần đầu vào năm 1934, Phân tích chứng khoán là một trong những cuốn sách tài chính có ảnh hưởng nhất thế giới từng được viết ra. Với hơn một triệu bản được bán ra thông qua năm phiên bản trước, Phân tích chứng khoán đã cung cấp cho các thế hệ nhà đầu tư những triết lý và kỹ thuật đầu tư vô cùng giá trị của Benjamin Graham và David L. Dodd.

 Trên toàn thế giới, Phân tích chứng khoán vẫn được đánh giá là một trong những bộ sách giáo khoa kinh điển về phân tích cổ phiếu và trái phiếu. Nó cũng được xem là cuốn Kinh Thánh cho đầu tư giá trị. Dựa trên nội dung của phiên bản thứ hai, được xuất bản năm 1940, phiên bản thứ 6 này bổ sung các tiểu luận sinh động và thực tế do những cây viết xuất sắc soạn thảo. Đội ngũ này bao gồm các nhà đầu tư giá trị lỗi lạc, một chuyên gia học thuật tài năng và các cây bút tài chính hàng đầu thế giới. Độc giả sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm và sự thông thái của các chuyên gia thực hành xuất sắc nhất trong thế giới tài chính và các nhà quan sát thị trường thạo tin nhất.

Xem thêm Thu gọn

Đang cập nhật

LỜI KHEN DÀNH CHO CUỐN SÁCH:

“Không cuốn sách nào mang lại cho bạn những công cụ đầu tư thông minh hơn Phân tích chứng khoán. Cuốn sách xứng đáng là một phiên bản vô song từ tác phẩm kinh điển của Ben Graham cho thiên niên kỷ mới.”

- Mason Hawkins, 

Chủ tịch của Longleaf Partner

“Phiên bản thứ 6 của cuốn sách kinh điển Phân tích chứng khoán đã phủ nhận cách ngôn rằng ‘cái gì tốt rồi thì đừng sửa nó’. Một nhóm những nhà bình luận xuất sắc, dẫn đầu là Seth Klarman và James Grant, đã bắc chiếc cầu nối giữa thế giới tài chính đơn giản của thập niên 1930 với đấu trường đầu tư phức tạp của thiên niên kỷ mới. Độc giả sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm và sự thông thái của các chuyên gia thực hành xuất sắc nhất trong thế giới tài chính và các nhà quan sát thị trường thạo tin nhất. Phiên bản mới này là cuốn sách mà tất cả sinh viên tài chính nghiêm túc cần phải đọc.”

- David F. Swensen,

Giám đốc Đầu tư, Đại học Yale

“Các ý tưởng của Graham và Dodd đã vượt qua tất cả các điều kiện thị trường và 75 năm sàng lọc – khiến chúng trở nên xác đáng cho đầu tư hiện đại hơn bao giờ hết. Các bài tiểu luận của Klarman và những nhà đầu tư giá trị huyền thoại khác đã minh họa rõ ràng rằng dù bối cảnh thị trường có thể thay đổi rất nhiều so với những năm trước, nhưng các đặc điểm của nhà đầu tư không thay đổi, và phương pháp ứng dụng có kỷ luật các nguyên tắc của cuốn Phân tích chứng khoán tiếp tục mang lại một lợi thế quan trọng trong đầu tư.”

- Andre F. Perold,

Giáo sư George Gund của khoa Tài chính và Ngân hàng, trường Kinh doanh Harvard

 

"Security Analysis" (Phân tích Chứng khoán) được chắp bút bởi Benjamin Graham - cha đẻ của thuyết đầu tư giá trị, và David Dodd - một giáo sư khác của Trường Kinh doanh Columbia, Đại học Columbia. 

Cuốn sách mô tả đậm nét những lý thuyết cơ bản của thuyết đầu tư giá trị - tức là mua cổ phiếu và giữ trong một thời gian dài. Cuốn sách này được cho là có ảnh hưởng lớn tới Buffett."

_VnEconomy_

Đọc bài viết

"Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1934, “Phân tích chứng khoán” là một trong những cuốn sách tài chính có ảnh hưởng nhất, do giáo sư Đại học Columbia, Mỹ, Benjamin Graham và cha đẻ của đầu tư giá trị David Dodd viết. Bán được hơn một triệu bản thông qua 5 lần xuất bản, cuốn sách đã cung cấp cho nhiều thế hệ nhà đầu tư những triết lý và kỹ thuật đầu tư giá trị vượt thời gian của Benjamin Graham và David L. Dodd.

Phiên bản thứ sáu mới này, dựa trên phiên bản cổ điển năm 1940, được tái bản với 200 trang có bình luận, bổ sung từ một số nhà quản lý tiền tệ hàng đầu Phố Wall. Những bậc thầy về đầu tư này giải thích lý do các nguyên tắc và kỹ thuật của 2 tác giả Graham và Dodd vẫn rất phù hợp, ngay cả trong thị trường vô cùng khác biệt hiện nay."

_Cafeland_

Đọc bài viết

"Không phải ngẫu nhiên mà nhà đầu tư “huyền thoại xứ Omaha” Warren Buffett lại bình chọn cuốn sách “Security Analysis” của hai tác giả Benjamin Graham và David Dodd là bí quyết mang lại thành công cho ông. Cuốn sách dài 800 trang này là tất cả những gì bạn cần biết về đầu tư và bí quyết cơ bản nhất trong đầu tư: Đừng nóng vội, hãy kiên nhẫn!"

_CafeF_

Đọc bài viết

 

Đánh giá sản phẩm

4,8