Platform Ứng Dụng

Tác giả: Michael Hyatt
Mã sản phẩm: 8935251407846
(Đánh giá 5 sao)
224.100₫ Giá cũ: 249.000₫ Rẻ hơn 24.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Kích thước 350
Dịch Giả Huỳnh Hữu Tài
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 380
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương

Mô Tả Sản Phẩm

Platform Ứng Dụng
Hướng dẫn từng bước cách thức kết nối và mang lại giá trị cho khách hàng của bạn

Hơn bốn thế kỷ trước, William Shakespeare đã viết: “Thế giới này là một sân khấu lớn”, và ngày nay những lời lẽ đó càng trở nên đúng đắn hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn nói điều gì đó thông qua blog, buổi hội thảo, cuốn sách, bài hát, kịch bản phim, bài thuyết giáo hay vở kịch sân khấu thì tức là bạn đang đứng trên sân khấu rồi đó. Nếu bạn muốn bán hàng, dù là bán trực tiếp, trước một đám đông hay trên Internet, thì bạn cũng đang góp mặt trên một sân khấu đấy!

Tuy nhiên, sân khấu chưa bao giờ đông đúc hơn thế, và việc đứng trên sân khấu đó sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu như ánh đèn không chiếu vào người bạn, hoặc bên dưới không có ai làm khán giả cho bạn cả.

Cuốn sách này nhắm đến mục tiêu thu hút lượng khán giả đó, soi rọi những ánh đèn sáng nhất chiếu vào bạn, và xây dựng lòng trung thành tha thiết để khán giả luôn bên bạn qua mỗi lời thoại, từng phân cảnh, mọi màn kịch. Cuốn sách này không nói về cái tôi hay việc trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nó đề cập đến việc đem lại thứ gì đó có giá trị cho người khác và tìm kiếm cách thức mạnh mẽ nhất để đưa thông điệp đó đến với những đối tượng có thể hưởng lợi từ nó.

Nếu bạn là một tác giả, nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn giả, người bán hàng, nhân viên công sở đang khao khát thành công (hay đã thành công) – bất kỳ ai có điều gì muốn nói hay có thứ gì muốn bán – thì tôi muốn giúp bạn trở thành tâm điểm và nhận được sự chú ý vượt ngoài sức tưởng tượng điên cuồng nhất của bạn.

SÂN KHẤU MỚI
Có thể bạn chưa bao giờ nghe nói đến tôi trước khi cầm cuốn sách này trên tay, trừ phi bạn liên lạc được với nhà xuất bản hay theo dõi blog của tôi. Suy cho cùng, tôi không phải là người nổi tiếng, tôi không có talk show trên truyền hình cáp, cũng không sở hữu bản ghi âm nào đứng đầu bảng xếp hạng Billboard*. (Ơn giời.)

Dẫu vậy, tôi lại có thứ mà bạn cần, thứ mà bạn nên thực sự khao khát nếu muốn thành công trong lĩnh vực của mình. Nó được gọi là nền tảng (platform).

Rất đơn giản, nền tảng, theo nghĩa đen là thứ mà bạn phải đứng lên để có thể được lắng nghe. Đó chính là sân khấu của bạn. Tuy nhiên, không giống sân khấu trong nhà hát, nền tảng ngày nay không được dựng bằng gỗ hay bê-tông hoặc nằm trên một ngọn đồi đầy cỏ xanh. Nền tảng ngày nay được xây dựng từ con người. Từ các mối liên hệ. Mọi kết nối. Những người theo dõi.

Nền tảng là phương tiện giúp bạn kết nối với người hâm mộ hiện có và tiềm năng. Nó có thể bao gồm trang web, blog, tài khoản Twitter và Facebook, chương trình video trực tuyến hay podcast**. Nó còn là sự xuất hiện của cá nhân bạn với vai trò diễn giả, nhạc sĩ hay nghệ sĩ. Nó thậm chí còn bao gồm các phương tiện truyền thông truyền thống như mục báo, bài viết trên tạp chí hay chương trình radio. Nó gần như có khả năng kết hợp tất cả những đối tượng này lại với nhau.

“Tôi biết Michael Hyatt được hơn một thập kỷ và trong suốt khoảng thời gian đó, tôi đã chứng kiến anh ấy làm chủ mọi nền tảng truyền thông xã hội. Anh ấy sử dụng blog, Facebook, Twitter và nhiều thứ khác nữa để mở rộng nền tảng cá nhân của mình – từ một người xuất bản sách thành công đến một giám đốc sở hữu thương hiệu quốc gia hàng đầu. Tin tôi đi, anh ấy biết mình đang nói về điều gì – vì thế, hãy chú ý đến cuốn sách này!”
— DAVE RAMSEY
Người dẫn chương trình của The Dave Ramsey Show
(tạm dịch: Buổi trình diễn của Dave Ramsey),
Tác giả có sách bán chạy nhất của tờ New York Times

“Michael Hyatt là chuyên gia xây dựng nền tảng ở thế giới đông đúc của chúng ta và Platform ứng dụng là lời chỉ dẫn dứt khoát, rõ ràng từng bước để xây dựng nền tảng – từ đầu đến cuối. Nếu bạn đang khát khao gây dựng tầm ảnh hưởng thực sự trong thế giới này, Hyatt có thể chỉ dẫn cho bạn. Bằng cuốn sách Platform ứng dụng, Hyatt đã làm được điều tưởng chừng không thể: tạo ra những hướng dẫn tuyệt vời – thậm chí còn hữu ích hơn cả trang blog cực kỳ nổi tiếng của anh ấy!”
— CLAIRE DÍAZ ORTIZ
Bộ phận Đổi mới Sáng tạo Xã hội, công ty Twitter

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...