Quảng Cáo Sáng Tạo

Tác giả: Mario Pricken
Mã sản phẩm: 8936066709286
(Đánh giá 5 sao)
269.100₫ Giá cũ: 299.000₫ Rẻ hơn 29.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Kích thước 24 x 27,5 cm
Dịch Giả Anh Tú
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 252

Mô Tả Sản Phẩm

Quảng Cáo Sáng Tạo

Quảng cáo sáng tạo là cuốn cẩm nang chứa đựng những ý tưởng tuyệt vời. Tham vọng của nó là khiến người ta thích thú, đồng thời lạc quan. Với mong muốn đem lại một nhận thức sâu sắc về cách tư duy sáng tạo, cẩm nang này hứa hẹn sẽ lật mở các chiến lược của những nhà sáng tạo hàng đầu và giúp bạn hiểu thêm về những khuôn mẫu nằm ẩn sau những ý tưởng vĩ đại. Hãy vận dụng trực giác của bạn khi sử dụng cuốn sách này và tận hưởng nó – hãy tìm hiểu xem điều gì giúp bạn phát triển các ý tưởng tuyệt vời và thích thú khi làm công việc này.

Xem thêm Thu gọn

 

"Nội dung sáng tạo, mới lạ, thú vị thích họp cho những ai quan tâm đến lĩnh vực truyền thông - quảng cáo!"

"Trong thời đại ngày nay, việc các nhà bán hàng cạnh tranh nhau là điều không thể tránh khỏi. Việc thu hút khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên đã trở thành điều tiên quyết. Việc quảng cáo phải thực sự độc đáo sáng tạo, nhưng cũng không tách xa với thực tế, tạo sự ảo tưởng đối với khách hàng. Mình tin cuốn sách này sẽ giúp không chỉ những nhà marketing, mà là tất cả mọi người đều có thể áp dụng những quy tắc, những chiêu thức để việc quảng cáo trở nên hữu ích. Với lượng kiến thức khá nhiều, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi bỏ thời gian để đọc cuốn sách này. Sách có bìa mềm và thiết kế rất đẹp. Nội dung bên trong rất chất lượng."

"Đây là một trong những quyển sách hay nhất về sự sáng tạo và thú vị nhất về quảng cáo mà tôi từng được đọc. Thứ nhất, quyển sách sáng tạo ở chỗ là nó toàn hình ảnh minh họa và rất ít chữ chủ yếu cho người đọc ngoài việc tham khảo ý kiến của chính tác giả về những quảng cáo đó mà bản thân họ cũng có những ý kiến riêng của mình và thứ ha, nó thú vị ở chỗ là những mẫu quảng cáo rất khác với những mẫu quảng cáo truyền thống khi tác giả đưa vào những mẫu quảng cáo có những hình ảnh khỏa thân,... Về hình thức thì sách in màu, hình ảnh nhiều và in rất rõ, chữ in rất rõ. Sách là nguồn tài liệu tham khảo dành cho những người làm tiếp thị cũng như những người làm quảng cáo chuyên nghiệp."

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5