Samsung & Tôi – Lựa Chọn & Thay Đổi (Tái bản)

Tác giả: Tô Chính Nghĩa
Mã sản phẩm: 8935251416480
(Đánh giá 5 sao)
206.100₫ Giá cũ: 229.000₫ Rẻ hơn 22.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Tác giả Tô Chính Nghĩa
Khổ sách 16*24cm
Loại bìa Bìa mềm

GIỚI THIỆU SÁCH: Samsung & Tôi – Lựa Chọn & Thay Đổi

Cuốn tự truyện xuất sắc “SamSung và Tôi: Lựa chọn & Thay đổi” trong lần tái bản đã được tăng khổ sách và bổ sung nhiều bài viết giá trị như Quản trị kinh doanh - giải pháp tổng thể trong khủng hoảng bất quy luật Covid-19, Tổng quan về Quản trị cuộc đời & Sự nghiệp. Ngoài ra trong sách còn được cập nhật thêm những nhận xét, lời khen và review của độc giả. Có thể nói, trong lần tái bản này, tác giả đã thực sự truyền tải được hết những bài học cả về kinh doanh và cuộc sống, hướng độc giả đến một cuộc đời thành công và giá trị.


Sách "Samsung và tôi: Lựa chọn và Thay đổi"

Samsung & Tôi – Lựa Chọn & Thay Đổi - Cuốn tự truyện về nghề của tác giả Tô Chính Nghĩa, một người đã lăn lội trong thương trường hơn 30 năm. Xuất phát là một nhân viên nhà nước, nhưng bằng đam mê mãnh liệt với nghề vô tuyến điện tử, anh chấp nhận từ bỏ một chỗ làm ổn định trong nhà nước - vị trí mà hàng nghìn người mơ ước, để dấn thân vào Samsung - một môi trường mà anh cho là thực sự phù hợp với mình, là nơi tài năng và đam mê của mình được bung tỏa.

Sau những năm chính chiến, Tô Chính Nghĩa ấp ủ thực hiện lời hứa giúp đỡ doanh nghiệp trẻ phát triển bằng tất cả kinh nghiệm hơn 30 năm lăn lộn trong nghề: “Với tất cả những gì đã sống, đã làm việc và trải nghiệm với tư cách một doanh nhân, tôi tổng hợp để chia sẻ trong cuốn sách nhỏ này. Cuốn sách được viết dưới dạng SELF HELP về quản trị cuộc đời và sự nghiệp thông qua những nguyên tắc và quy luật của cuộc sống”.

 

VỀ TÁC GIẢ: TÔ CHÍNH NGHĨA

Tác giả Tô Chính Nghĩa được mệnh danh là người "Anh cả của Samsung Điện tử Việt nam" là người đã góp phần tạo nên thành công to lớn của Samsung tại thị trường Việt Nam và là người Việt đầu tiên làm việc ở 1 công ty nước ngoài sau năm 1975.

Tác giả Tô Chính Nghĩa

Những vị trí mà tác giả đã đảm nhiệm:

- 18 năm làm Giám đốc điều hành khu vực Miền Bắc & Miền Trung kiêm giám đốc sales & marketing cho Tập đoàn điện tử Samsung tại Viêt nam.

- 02 năm làm Giám đốc Toàn quốc B2B & Project cho Tập đoàn LG điện tử tại Việt nam.

- Đã nhận được cả 3 giải thưởng danh giá của Samsung Electronics: Việt nam, Đông Nam Á & Châu Đại dương và Worldwide - Toàn cầu.

- 3 năm là cố vấn cho Quỹ đầu tư Dragon Capital (Anh quốc) kiêm giám đốc VP Miền bắc Việt nam Công ty quản lý quỹ VietFund Management (VFM).

- Làm tư vấn chiến lược kiêm PTGĐ & CMO , tham gia coaching & training cho nhiều Tập đoàn & Công ty nổi tiếng trong nước và đa quốc gia.

 

TRÍCH ĐOẠN:

- “Cuộc đời tôi được may mắn được sống và trải nghiệm trong giai đoạn đầy biến động, thay đổi của Việt nam và thế giới. Tôi được sống qua hai thời khắc Y2K của thiên niên kỷ 1000s và 2000s, hai thế kỷ 20; 21 và đặc biệt là sự kiện làm thay đổi thế giới: sự sụp đổ của hệ thống XHCN tại Đông Âu và Liên Xô; cách mạng công nghệ chuyển từ analog sang digital từ thế hệ 2.0 đến 3.0 và đang chuyển sang 4.0.

- Tôi tự hào và vinh dự được trải nghiệm trong chiến tranh và hòa bình; làm việc trong công ty nhà nước và các tập đoàn đa quốc gia 23 năm, làm tư vấn và cả khởi nghiệp như founder kiêm CEO – nhà đầu tư.   

- Với tất cả những gì đã sống, đã làm việc và trải nghiệm với tư cách một doanh nhân, tôi xin tổng hợp để chia sẻ trong cuốn sách nhỏ này với hy vọng giúp ích cho các bạn trẻ tham khảo!”.

- “Khi còn đi làm toàn thời gian tôi đã từng nói với vợ con rằng: “95% những gì tinh túy nhất tôi đã dành cho công ty, bạn hàng và đối tác”. Điều này đã giúp tôi chạm tới thành công trong sự nghiệp.

- Khi tôi chuyển sang thời kỳ “tự do” tôi đã nói với vợ: “Anh sẽ dành 95% những gì ưu tú nhất của mình cho gia đình” Điều này giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc thật sự trong cuộc đời”.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...