Siêu Năng Suất

Tác giả: Chris Bailey
Mã sản phẩm: 8935251411287
(Đánh giá 5 sao)
125.100₫ Giá cũ: 139.000₫ Rẻ hơn 13.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Mô tả:

 Tác giả  Chris Bailey
 Nhà phát hành  Alpha Books 
 Khổ sách  16 x 24 cm
 Loại bìa  Bìa mềm

 

-----

Thông tin sản phẩm: 

 

SIÊU NĂNG SUẤT

Bí quyết tối đa hóa năng suất thông qua quản lý sự tập trung, thời gian và năng lượng

 

I/ NỘI DUNG CHÍNH

Năng suất là gì? Là làm nhiều hơn hay hoàn thành nhiều hơn? Trong nền kinh tế tri thức, liệu thời gian có còn là vàng? Và điều quan trọng nhất, liệu bạn có hiểu đúng về năng suất hay không?

 

Cuốn sách Siêu Năng Suất

 

Trong Siêu Năng Suất, Chris Bailey sẽ cung cấp cho độc giả một hằng đẳng thức gồm ba biến số: thời gian, năng lượng và sự tập trung để có thể đạt được năng vượt trội trong công việc và cuộc sống cá nhân. Hằng đẳng thức này được ông rút ra từ dự án năng suất ông thử nghiệm với chính mình trong một năm. Đồng thời, cũng định nghĩa lại năng suất: Năng suất không phải là làm nhiều việc cùng lúc, mà là hoàn thành nhiều việc có tác động lớn nhất và ý nghĩa nhất với mình.

 

II/ TRÍCH ĐOẠN HAY

"Ngày nay thời gian không còn là tiền bạc. Năng suất mới là tiền bạc."

"Trong tương lai, chắc chắn thời gian vẫn sẽ trôi đi với tốc độ không đổi, nhưng thứ biến động hàng ngày là năng lượng và sự tập trung bạn có. Trong nền kinh tế tri thức, đó chính là thứ định đoạt năng suất của bạn, và quan trọng hơn đó là thứ bạn có thể kiểm soát. Thời gian là một điều thiết yếu của công việc và tự nhiên, nhưng với năng suất thì nó chỉ là bối cảnh làm việc."

"Năng suất không phải là làm nhiều hơn, nhanh hơn – mà là làm những điều đúng đắn, một cách chú tâm và có mục đích. Chính vì thế dành thời gian và sức tập trung cho công việc mới hiệu quả đến vậy: làm thế cho bạn không gian để tập trung thực hiện các việc quan trọng trong hiện tại, loại bỏ các việc ít lợi ích và trở nên năng suất hơn."

 

Alphabooks trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...