Sketchnote Thực Hành

Tác giả: Mike Rohde
Mã sản phẩm: 8935251406498
(Đánh giá 4,5 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:sách
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Ngày xuất bản      2019-01-03 00:00:00
Kích thước 18 x 22 cm
Dịch Giả Kim Thành
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 220

Mô Tả Sản Phẩm 

Sketchnote thực hành là phần tiếp theo của Sketchnote lý thuyết.

Trong phần đầu, tác giả Mike Rohde tóm tắt tổng quan nhanh về sketchnote, cũng là nội dung chủ đạo trong Sketchnote lý thuyết. Sau đó, ông tiếp tục đưa ra cách hình thành và sắp xếp ý tưởng sketchnote một cách hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời đưa ra các phương pháp áp dụng sketchnote vào các linh vực, hoạt động như sketchnote tài liệu, trải nghiệm, phim, chương trình truyền hình… Cuốn sách còn bao gồm các bài tập thực hành ở mỗi phần giúp độc giả có thể trực tiếp luyện tập kỹ năng sketchnote.

Về tác giả:

Mike Rohde là một nhà thiết kế giao diện và trải nghiệm, làm việc cho Gomoll Research + Design. Ông có niềm đam mê với các giải pháp thiết kế đơn giản và hữu dụng, điều đó đã truyền cảm hứng cho ông phát triển các bản sketchnote – một nghệ thuật giúp “phiên dịch” những ý tưởng đơn giản và phức tạp thành những thông tin dễ nhớ. Ông từng tạo ra các bản sketchnote trực tiếp cho các sự kiện lớn như SXSW, World Domination Summit…

Alpha Books trân trọng giới thiệu

Xem thêm Thu gọn

Thú vị cho một kỹ năng mới. Bạn sẽ nắm được tổng quan cơ bản. Còn muốn giỏi và tạo được những bức hình thú vị thì phải luyện tập thường xuyên và cần nhiều thời gian. Càng đi sâu sẽ càng mở rộng hơn. 

_Lương Quốc Thịnh_

 

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4,5