Sức Mạnh Thuyết Phục - 12 Quy Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Gây Ảnh Hưởng

Tác giả: Kurt W.Mortensen
Mã sản phẩm: 8935251411867
(Đánh giá 4 sao)
134.100₫ Giá cũ: 149.000₫ Rẻ hơn 14.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Bạn có nhận thấy thành công nghề nghiệp, những mối quan hệ cá nhân, những cơ hội thăng tiến và thu nhập của bạn phụ thuộc nhiều đến thế nào vào khả năng thuyết phục, gây ảnh hưởng và khuyến khích người khác của bạn không? Thực tế là bất kỳ điều gì bạn muốn gây đạt được đều có thể tìm thấy hướng dẫn trong cuốn sách Sức mạnh thuyết phục này. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. 
Chuyên gia về thuyết phục Kurt W. Mortensen đã kết hợp nhiều năm nghiên cứu lý thuyết với những khảo sát thực tế của ông về các kỹ năng gây ảnh hưởng hiệu quả và mạnh mẽ, để nêu ra được những ứng dụng hữu ích vào hành động.

Những chiến thuật đã chứng tỏ hiệu quả thực sự này sẽ giúp bạn:
 
Đánh giá

"Một cuốn sách tuyệt vời! Nó chỉ cho bạn thấy cách bạn có thể nhanh chóng gây ảnh hưởng và thuyết phục người khác trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống"
_Brian Tracy, tác giả cuốn Nhà triệu phú một phút và cuốn Tiêu điểm

"Đây là cuốn sách đáng chú ý! Nó hoàn thiện tới mức không thể tin nổi với những phân tích từ các c góc độ mới và đầy những ví dụ thực tế. Nếu bạn muốn tăng ảnh hưởng của mình trong công việc và trong gia đình, hay ở bất kỳ đâu, hãy đọc và áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này"
_TS. Stephen R.Covey, tác giả cuốn 7 thói quen của người thành đạt

 

Xem thêm Thu gọn

Đây là quyển sách kinh doanh duy nhất mà mình đọc đi đọc lại nhiều lần và dùng nó để training cho nhân viên _Độc giả Phạm Thị Thu Hương_

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4