Thấu Hiểu Marketing Đại Học

Tác giả: Phillip Lam
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 5 - 2024
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm tay gấp
Số trang 232
Tác giả Phillip Lam

THẤU HIỂU MARKETING ĐẠI HỌC

Những nguyên tắc chuyên gia tuyển sinh đại học và học sinh cần biết

 

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

 Hiểu được những âu lo của học sinh và phụ huynh về việc học tập, áp lực thi cử, chọn ngành, chọn trường, từ đó, tác giả Phillip Lam – người đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị giáo dục đã viết nên cuốn sách “Thấu Hiểu Marketing Đại Học” - một cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích về tiếp thị giáo dục. 
Cách tiếp cận của tác giả về tiếp thị giáo dục được đúc kết từ thực tiễn công việc. Theo tác giả, khi mỗi cá nhân đều có chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, ổn định, họ sẽ có nhiều cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân. Ở một góc độ khác, tiếp thị giáo dục có hiệu quả sẽ tạo ra một lực lượng lao động có định hướng rõ ràng, do họ có năng lực nghề nghiệp tốt, làm tăng năng suất lao động, góp phần cho sự phát triển phồn vinh của đất nước:
🔸 Về giáo dục: Tiếp thị giáo dục giúp học sinh có hiểu biết về thế giới nghề nghiệp, hình thành nhân cách nghề nghiệp cho học sinh, giáo dục thái độ đúng đắn đối với lao động,
tạo ra tâm lý sẵn sàng đi vào lao động nghề nghiệp.
🔸 Về kinh tế: Tiếp thị giáo dục góp phần phân luồng học sinh, bố trí hợp lý 3 nguồn lao động dự trữ đảm bảo sự phù hợp nghề, giảm tai nạn lao động, giảm sự thuyên chuyển nghề – đổi nghề và là phương tiện quản lý công tác kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội trên cơ sở khoa học.
🔸 Về xã hội: Tiếp thị giáo dục giúp học sinh tự giác học nghề, khi có nghề sẽ tự tìm việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, giảm tệ nạn xã hội, giảm tội phạm, ổn định được xã hội.

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

- Những nhà quản lý đại học và tiếp thị giáo dục có một niềm đam mê mãnh liệt nhằm thỏa mãn nhu cầu của người học, mang đến niềm hạnh phúc cho sinh viên và xã hội.
- Các bạn học sinh đang chuẩn bị tốt nghiệp THPT, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, còn đang băn khoăn trong việc chọn trường học, ngành học phù hợp với năng lực bản thân.
- Và cuối cùng là tất cả các bậc phụ huynh, những người sẽ đồng hành, hỗ trợ con em trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

 

C. ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ 

PHILLIP LAM 

hiện là Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển văn hoá, Du lịch sinh thái, trực thuộc Hiệp hội thiết kế Mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam; chuyên gia huấn luyện Marketing và Chiến lược doanh nghiệp – Viện Khoa học công nghệ và Phát triển doanh nghiệp.

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Tp.HCM, Thạc sĩ Đại học Lương Thế Vinh, tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Horizons University (Pháp).

Là người có nhiều năm công tác tuyển sinh và quản lý giáo dục đại học tư thục và tập đoàn giáo dục tại Việt Nam. Từng tham gia tư vấn sáp nhập M&A nhiều thương vụ trong lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp.

 

 

Xem thêm Thu gọn

“Cái giá của việc học sai ngành, chọn nhầm trường là không nhỏ - đó là thời gian, cơ hội và tiền bạc mà hẳn bất cứ ai cũng muốn tránh. 
Cái giá của marketing đại học thiếu hiệu quả? Hẳn chẳng nhà quản lý nào muốn nghĩ đến!
Với tư cách của một chuyên gia tuyển sinh giàu kinh nghiệm – tác giả cung cấp cho các em học sinh những lời khuyên giá trị giúp chọn đúng nghề, đúng ngành.
Với tư cách là một người làm giáo dục đầy trách nhiệm – tác giả mang lại cho phụ huynh nguồn thông tin tham khảo hữu ích giúp chọn cho con đúng thầy, đúng trường.
Còn với tư cách của một cán bộ quản lý giáo dục nhiều tâm huyết – tác giả đã chia sẽ nhiều kiến thức và kinh nghiệm phong phú giúp quản trị đại học thành công hơn.
Bởi vậy, đây là cuốn sách nên đọc!”

— Trịnh Minh Thảo – Giám đốc Dự án Nâng cao Năng lực bán hàng VPBank.

####

Nội dung đang được cập nhật...