Thế Giới Ảo Thương Hiệu Thật

Tác giả: Gary Vaynerchuk
Mã sản phẩm: 8935251410907
(Đánh giá 5 sao)
134.100₫ Giá cũ: 149.000₫ Rẻ hơn 14.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2019-12-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Nguyễn Thu Hương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 380
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Mô Tả Sản Phẩm

Gary Vaynerchuk được cho là thương hiệu cá nhân mạnh nhất trong toàn bộ không gian khởi nghiệp trực tuyến. Ngay từ lúc bắt đầu, anh đã gây ấn tượng với mọi người bằng những video nói về rượu vang ở ngay chính cửa hàng rượu của cha mẹ mình.

Hiện nay, Gary Vaynerchuk đã có cả một đế chế truyền thông tập trung vào thương hiệu cá nhân của mình.

Ngay cả khi bạn không muốn bị một máy quay ghi lại cuộc sống thường ngày, thì bạn vẫn nên bắt đầu tạo dựng thương hiệu cá nhân của mình ngay từ hôm nay.

Ba bài học quan trọng từ Thế giới ảo, Thương hiệu thật:

Có rất nhiều cách khác nhau để tạo dựng thương hiệu cá nhân;

Tạo dựng thương hiệu cá nhân không nhất thiết phải phô bày mọi khía cạnh trong cuộc sống;

Phát ngôn qua phương tiện truyền thông là xu hướng của tương lai!

Xem thêm Thu gọn

 

"Cảm xúc khi đọc xong cuốn sách này: sự biết ơn . Cảm ơn tác giả Gary Vayner -người viết cuốn sách này, cảm ơn dịch giả, cảm ơn nhà xuất bản vì tất cả. Bản dịch quá tuyệt ,cực kỳ dễ hiểu. Giá trị lớn nhất mà tôi nhận được từ cuốn sách về phần Insta về cách tiếp cận khách hàng theo hashtag và theo khu vực, tìm kiếm, nhắn tin mỗi ngày. Và hạnh phúc hơn cả là cuốn sách này cực kỳ mới. Năm 2020 đọc sách xuất bản chỉ một năm trước bằng tiếng Việt."

"Cuốn sách đầu tiên mình đọc của Gary Vee, siêu hay và thực tế nhé. Toàn câu chuyện cảm hứng luôn."

"Quyển sách phải đọc với các bạn muốn bắt kịp thời đại này."

"Đầu tiên, Gary làm rất tốt công việc giải thích mỗi phương tiện truyền thông là gì. Tôi nghĩ rằng một số trong số họ tôi thực sự hiểu rõ hơn (hoặc lần đầu tiên) nhờ anh ấy. Ví dụ, anh giải thích FB tại đây: Đầu tiên, không giống như bất kỳ nền tảng nào khác, Facebook mang đến cho bạn món quà linh hoạt. Nội dung bằng văn bản và hình ảnh don lồng làm việc trên YouTube. Instagram cho phép tối đa các video dài một phút trên trang chính của người dùng tại thời điểm viết bài này. Không có cách nào nội dung bằng văn bản dài đang thu hút trên Snapchat, nhưng trên Facebook một bài đăng blog gồm mười ba đoạn sẽ hoạt động. Bạn có thể đăng ảnh, và họ sẽ làm việc. Bạn có thể nhúng phát âm thanh SoundCloud và nó sẽ hoạt động. Một video mười ba giây sẽ hoạt động. Vì vậy, một video ba mươi mốt phút. Facebook cung cấp tính linh hoạt sáng tạo hoàn chỉnh và hoàn toàn và có sản phẩm nhắm mục tiêu quảng cáo lớn nhất từng được tạo. Không ai là quá tuyệt vời cho Facebook. Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy truy cập Facebook ngay bây giờ và đăng ký trang fan hâm mộ của bạn, bởi vì ngay cả khi đó không phải là nơi bạn tạo nội dung trụ cột cho thương hiệu cá nhân của mình, đó là nơi mọi thứ bạn làm trên mọi nền tảng khác sẽ đến sống cho phần còn lại của sự tồn tại thương hiệu cá nhân của bạn."

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...